intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

11 luận văn hay nghiên cứu đề tài phân tích tài chính

Chia sẻ: Leon Leon | Ngày: | 11 tài liệu

1.375
lượt xem
105
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

11 luận văn hay nghiên cứu đề tài phân tích tài chính
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phân tích tài chính là vấn đề hết sức quan trọng trong việc đánh giá tình hình doanh nghiệp.Thông qua việc phân tích tài chính cho phép đánh giá được khái quát và toàn diện các mặt hoạt động của doanh nghiệp, thấy rõ những điểm mạnh, điểm yếu và những tiềm năng của của doanh nghiệp. Mời các bạn tham khảo bộ luận văn để hiểu tầm quan trọng của phân tích tài chính.

Lưu

Tài liệu trong BST: 11 luận văn hay nghiên cứu đề tài phân tích tài chính

 1. Luận văn tốt nghiệp: “Phân tích tài chính và nâng cao hiệu quả tài chính của Tổng công ty Hàng không Việt Nam”

  pdf 79p 3971 2373

  Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bền vững cần phải có các hoạt động: nghiên cứu nhu cầu thị trường, phân tích tình hình hiện tại của cả nền kinh tế, của chính doanh nghiệp, từ đó, vạch ra các chiến lược phát triển ngắn hạn và dài hạn, nhằm mục đích cuối cùng là tăng giá trị tài sản cho chủ sở hữu.

 2. Luận văn:Phân tích tài chính và một số giải pháp cải thiện tình hình tài chính tại công ty Cổ phần Bê tông và xây dựng Hải Phòng

  pdf 85p 283 114

  Thực trạng phân tích tài chính trong các doanh nghiệp hiện nay là kiêm nhiệm bởi bộ phận tài chính – kế toán. Người chịu trách nhiệm phân tích tài chính có liên quan đến việc thu thập và phân tích những thông tin tài chính, phân tích các xu hướng và đưa ra các dự báo kinh tế. tuy nhiên các doanh nghiệp vẫn còn coi nhẹ vấn đề này.

 3. LUẬN VĂN: Phân tích tài chính và giải pháp cải thiện tình hình tài chính Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Kim khí

  pdf 82p 140 38

  Phân tích tài chính doanh nghiệp ở Việt Nam chỉ mới thật sự bắt đầu kể từ khi chuyển sang kinh tế thị trƣờng và có sự xuất hiện ngày càng nhiều các loại hình doanh nghiệp đặc biệt là các công ty cổ phần.

 4. LUẬN VĂN: Phân tích tài chính và một số biện pháp cải thiện tình hình tài chính tại Công ty cổ phần Vital

  pdf 68p 180 74

  Trong xã hội ngày nay việc phân tích tài chính không phải là việc dành riêng cho các nhà quản trị doanh nghiệp, mà nó là vấn đề cần thiết và cấp bách đối với tất cả những đối tượng như nhà đầu tư, người lao động, cơ quan Nhà nước, những người quan tâm đến doanh nghiệp.

 5. Luận văn: Phân tích tài chính và một số biện pháp nhằm cải thiện tình hình tài chính tại CT CP Vũ Gia

  pdf 75p 140 45

  Dù cho doanh nghiệp đƣợc tổ chức theo bất kỳ hình thức nào, kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào, hiệu quả quản lý tài chính là một vấn đề trọng tâm quyết định hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Phân tích tài chính có thể nói là một tập hợp khái niệm, phương pháp và công cụ cho phép thu thập và xử lý các thông tin kinh tế.

 6. LUẬN VĂN: Phân tích tài chính công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tiền Hải

  pdf 91p 245 129

  Trong một nền kinh tế hội nhập như hiện nay ở Việt Nam, sự cạnh tranh ngày càng quyết liệt giữa các thành phần kinh tế là một điều tất yếu. Nó vừa tạo động lực cho các doanh nghiệp phát triển, vừa là một trở ngại lớn nếu doanh nghiệp không bắt kịp với nhịp độ phát triển của nền kinh tế.

 7. Luận văn đề tài : Phân tích tài chính và các giải pháp nhằm tăng cường năng lực tài chính tại Công ty Công ty Xây Lắp và Kinh Doanh Vật Tư Thiết Bị

  pdf 94p 261 119

  Quản trị tài chính là một bộ phận quan trọng của quản trị doanh nghiệp. Tất cả các hoạt động kinh doanh đều ảnh hưởng tới tình hình tài chính của doanh nghiệp, ngược lại tình hình tài chính tốt hay xấu lại có tác động thúc đẩy hoặc kìm hãm quá trình kinh doanh.

 8. LUẬN VĂN: Giải pháp hoàn thiện công tác phân tích tài chính tại Công ty xuất nhập khẩu các sản phẩm cơ khí - Mecanimex

  pdf 58p 198 71

  Trong điều kiện kinh tế thị trường, các doanh nghiệp muốn tồn tại, đứng vững và ngày càng phát triển, đòi hỏi phải có một tiềm lực tài chính mạnh mẽ để tiến hành sản xuất kinh doanh và cạnh tranh có hiệu quả. Mặt khác, theo đà phát triển của nền kinh tế, các mối quan hệ kinh tế tài chính ngày càng trở nên mới mẻ, phong phú và đa dạng.

 9. Luận văn: Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu phân tích tài chính tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam

  pdf 241p 235 88

  Trên thực tế, công tác phân tích tài chính đã được thực hiện tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam nhưng vẫn chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu của quản lý do hệ thống chỉ tiêu phân tích chưa được xây dựng một cách phù hợp. Xuất phát từ nhận thức trên, luận án đã chọn đề tài "Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu phân tích tài chính tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam"

 10. Luận văn Phân tích tình hình tài chính tổng công ty cao su Đồng Nai

  doc 60p 456 210

  Xuất phát từ mục tiêu phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp từ đó đưa ra những giải pháp và kiến nghị giúp nâng cao tình hình tài chính tại doanh nghiệp, cùng với vốn kiến thức và kinh nghiệp học tập tại trường HUTECH tôi chọn đề tài: “ Phân tích tình hình tài chính tổng công ty cao su Đồng Nai”

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2