intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

11 SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM NỔI BẬT CHO LỨA TUỔI MẪU GIÁO

Chia sẻ: Nguyen Uyen | Ngày: | 10 tài liệu

7.972
lượt xem
2.843
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

11 SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM NỔI BẬT CHO LỨA TUỔI MẪU GIÁO
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập sáng kiến kinh nghiệm dành cho giáo viên mầm non, giúp bạn có thêm kiến thức và sáng tạo khi dạy trẻ mầm non.

Lưu

Tài liệu trong BST: 11 SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM NỔI BẬT CHO LỨA TUỔI MẪU GIÁO

 1. Sáng kiến kinh nghiệm: "Một vài kinh nghiệm dạy tập viết lớp 2"

  pdf 22p 3249 676

  Đi học là một bước ngoặt lớn trong đời trẻ. Năm đầu tiên cắp sách đến trường, trẻ vô cùng bỡ ngỡ với việc chuyển hoạt động chủ đạo từ vui chơi sang học tập. Người ta thường nói: Một trong những hạnh phúc lớn nhất của trẻ là được đến trường, được học đọc, học viết.

 2. Sáng kiến kinh nghiệm - Ghép và chuyển tập tin

  pdf 22p 597 205

  Để quản lý học sinh bằng máy tính, nhà trường chúng tôi sử dụng phần lớn trên FoxPro. Hai tập tin quản lý cơ bản là KHOI*.DBF và HK*.DBF ( Chẳng hạn : Ở Học kỳ 1 để quản lý học sinh Khối 10 có hai tập tin KHOI10.DBF và HK110.DBF )

 3. Hướng dẫn viết sáng kiến kinh nghiệm

  pdf 2p 3255 682

  Tìm tòi sáng kiến, kinh nghiệm (SK,KN) là một trong những lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Tuy chưa phải là đề tài cấp cao (tỉnh, quốc gia), nhưng việc trình bày bản SK,KN cũng mang những yêu cầu cơ bản của một đề tài nghiên cứu khoa học, tất nhiên là có lược bớt.

 4. Sáng kiến kinh nghiệm - Giải bài tập dựa vào tính chất tỷ lệ thức

  pdf 27p 464 180

  Đối với người thầy “Phải nghiên cứu kỹ mục tiêu của dạng toán cần truyền tải đến học sinh ”. Qua đó nghiên cứu kỹ các tài liệu liên quan , có định hướng rõ ràng , thảo luận tổ chuyên môn và trao đổi đồng nghiệp tìm ra giải pháp tối ưu.

 5. Sáng kiến kinh nghiệm - Giáo dục thẩm mỹ

  pdf 18p 630 137

  Giáo dục thẩm mỹ là vấn đề rất quan trọng và cần thiết trong việc hình thành nhân cách của học sinh. Thông qua giáo dục thẩm mỹ, học sinh hiểu được cái hay, cái đẹp của cuộc sống, đồng thời có cách ứng xử tốt với người thân trong gia đình, với thầy cô, bạn bè và cộng đồng.

 6. Sáng kiến kinh nghiệm - Dạy học sinh tiểu học nhận biết và sử dụng dấu ngoặc đơn

  pdf 35p 1216 408

  Tài liệu tham khảo cho giáo viên tiểu học - Sáng kiến kinh nghiệm - Dạy hoc sinh tiểu học nhận biết và sử dụng dấu ngoặc đơn.Tiểu học (tiếng Anh: primary school) là bậc giáo dục cho trẻ từ 5 tuổi (hoặc 6 tuổi) tới hết lớp 5 (hoặc lớp 6) tùy theo quốc gia.

 7. Sáng kiến kinh nghiệm môn Địa lý lớp 5: Sử dụng bản đồ, lược đồ trong dạy Địa lý 5

  doc 7p 5987 872

  Tài liệu tham khảo sáng kiến kinh nghiệm địa 5 về Sử dụng có hiệu quả lược đồ - bản đồ trong dạy địa lý. Các bạn biết mục tiêu của nhà trường Tiểu học là Giáo dục toàn diện cho trẻ em từ 6 - 11 tuổi

 8. Sáng kiến kinh nghiệm: Quản lý chỉ đạo - Nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho học sinh ở trường Tiểu học

  pdf 16p 4436 741

  Phẩm chất đạo đức - bộ phận quan trọng trong cấu trúc nhân cách toàn diện của con người theo quan điểm Mác xít. Việc giáo dục đạo đức cho học sinh trong nhà trường luôn là vấn đề cần quan tâm. Đồng thời với việc dạy văn hoá các em có ngoan ngoãn chăm chỉ thì mới có thể học tập tốt được, bên cạnh đó việc tiếp thu tốt kiến thức các bộ môn văn hoá là nền tảng xây dựng những phẩm chất tốt đẹp trong tâm hồn trong sáng của các em.

 9. Đề tài sáng kiến kinh nghiệm - Kinh nghiệm sử dụng đồng thời nhiều thiết bị dạy học trong giảng dạy

  pdf 8p 1951 385

  Qua quá trình thực tế giảng dạy môn tin học khối 6 tại Trường THCS Nguyễn Trường Tộ tôi thấy rằng việc diễn đạt để học sinh hiểu rõ bản chất của việc trình bày trang văn bản là rất khó khăn bởi ngôn ngữ trong phần mềm là ngôn ngữ tiếng anh trong khi đó học sinh ít được tiếp xúc thực tế với văn bản, có những học sinh chưa bao giờ tự in ra một trang văn bản, đồng thời hưởng ứng việc đổi mới phương pháp dạy học, sử dụng công nghệ thông tin và sử...

 10. Sáng kiến kinh nghiệm "Coi trọng tính chất thực hành trong giờ tập viết khi dạy học sinh lớp 2 viết chữ cái hoa"

  doc 10p 1091 325

  Tập viết là một trong những phân môn có tầm quan trọng đặc biệt ở tiểu học, nhất là đối với các lớp đầu cấp. Phân môn tập viết trang bị cho học sinh bộ chữ La Tinh và những yêu cầu về kỹ thuật để sử dụng bộ chữ cái này trong học tập và giao tiếp. 

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2