11 Tài liệu luyện thi Đại học môn Toán năm 2014

Chia sẻ: Lý Thu Ngân | Ngày: | 11 tài liệu

0
6.027
lượt xem
457
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

11 Tài liệu luyện thi Đại học môn Toán năm 2014
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển chọn 11 tài liệu môn Toán giúp các bạn luyện thi Đại học một cách dễ dàng, và tự củng cố kiến thức của mình qua các bài tập và lý thuyết trong bộ sưu tập.

Lưu
Với các phương pháp và chuyên đề giải bài tập môn Toán sau đây sẽ giúp các bạn dễ dàng ôn tập về khảo sát hàm số, giải bất phương trình vô tỉ, tích phân, cực trị và tính đơn điệu của hàm số, phương trình lượng giác, hình học không gian,....có bài tập, lý thuyết hướng dẫn giải chi tiết. Hãy tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm giải bài tập nhanh nhé!

Tài liệu trong BST: 11 Tài liệu luyện thi Đại học môn Toán năm 2014

 1. Phương pháp giải một số dạng bài tập khảo sát hàm số trong kỳ thi tuyển sinh Đại học

  pdf 49p 827 267

  Tài liệu Phương pháp giải một số dạng bài tập khảo sát hàm số trong kỳ thi tuyển sinh Đại học giúp các em ôn tập và luyện thi một số bài tập khảo sát hàm số để chuẩn bị tốt cho kì thi Đại học, Cao đẳng sắp tới.

 2. Chuyên đề giải phương trình và bất phương trình vô tỉ

  pdf 22p 1073 412

  Tài liệu Chuyên đề giải phương trình và bất phương trình vô tỉ giúp các em biết được phương pháp giải một số dạng toán về phương trình và bất phương trình vô tỉ. Đây là tài liệu bổ ích để các em ôn tập, chuẩn bị tốt cho kì thi ĐH, CĐ sắp tới.

 3. Các chuyên đề luyện thi ĐH môn Toán - THPT Phan Đình Phùng

  pdf 78p 316 40

  Mời các bạn học sinh tham khảo các chuyên đề luyện thi ĐH môn Toán của trường THPT Phan Đình Phùng. Nhằm giúp cho các bạn em củng cố kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh Đại học được tốt hơn.

 4. Tài liệu ôn luyện thi môn Toán - Nguyễn Đức Tuấn

  pdf 24p 294 26

  Để giúp cho học sinh có thêm tư liệu ôn tập kiến thức trước kì thi tuyển sinh Đại học sắp diễn ra. Mời các bạn tham khảo tài liệu ôn luyện thi môn Toán của thầy Nguyễn Đức Tuấn.

 5. 10 dạng tích phân gặp trong các kì thi Đại học – Cao đẳng

  pdf 114p 321 46

  Nhằm đánh giá lại thực lực học tập của các em học sinh trước khi tham dự kì tuyển sinh Đại học. Mời các em và giáo viên tham khảo 10 dạng tích phân hay gặp trong các kì thi Đại học – Cao đẳng.

 6. Ôn thi tốt nghiệp và Đại học - Chuyên đề Tích phân

  doc 25p 338 76

  Tích phân là 1 trong những chuyên đề lớn của môn Toán học và thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và kể cả đề thi của Đại học - Cao đẳng. Làm sao để đạt được điểm cao trong những câu hỏi về tích phân, mời các bạn tham khảo tài liệu sau đây.

 7. Tuyển tập 99 bài toán liên quan đến cực trị và tính đơn điệu của hàm số

  pdf 10p 353 49

  Nhằm phục vụ quá trình học tập, giảng dạy của giáo viên và học sinh tuyển tập 99 bài toán liên quan đến cực trị và tính đơn điệu của hàm số sẽ là tư liệu ôn tập hữu ích, giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học. Mời các bạn cùng tham khảo để chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới.

 8. Tuyển tập Lượng giác (đáp án chi tiết) - GV.Lưu Huy Thưởng

  pdf 42p 377 81

  Cuốn sách Tuyển tập Lượng giác tập hợp các bài tập lượng giác giải phương trình và hệ phương trình. Đây là tài liệu bổ ích giúp các em ôn tập và luyện thi tốt Toán lượng giác để chuẩn bị cho kì thi Đại học, Cao đẳng sắp tới.

 9. Tuyển tập Tích phân (đáp án chi tiết) - GV.Lưu Huy Thưởng

  pdf 120p 879 274

  Cuốn sách Tuyển tập Tích phân tập hợp các bài tập tích phân từ dễ đến khó. Đây là tài liệu bổ ích giúp các em ôn tập và luyện thi tốt Toán tích phân để chuẩn bị tốt cho kì thi Đại học, Cao đẳng sắp tới.

 10. Tuyển tập Hình học giải tích trong mặt phẳng (Đáp án chi tiết) - GV.Lưu Huy Thưởng

  pdf 101p 1134 551

  Tuyển tập Hình học giải tích trong mặt phẳng trình bày lý thuyết phần đường thẳng, đường tròn; các bài tập liên quan đến đường thẳng và bài tập có nội dung thuộc Hình học giải tích trong mặt phẳng, kèm đáp án chi tiết giúp các em dễ dàng học tập và ôn tập, chuẩn bị cho kì thi Đại học, Cao đẳng sắp tới.

Đồng bộ tài khoản