12 Đề tài Thẩm định dự án đầu tư của các ngân hàng

Chia sẻ: Thai Hoang Ny | Ngày: | 12 tài liệu

0
1.207
lượt xem
71
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

12 Đề tài Thẩm định dự án đầu tư của các ngân hàng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập gồm 12 đề tài về Thẩm định dự án đầu tư của các ngân hàng sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành ngân hàng trong quá trình học tập và nghiên cứu. Các đề tài cung cấp kiến thức về: Hoàn thiện công tác thẩm định, nâng cao chất lượng thẩm định, thẩm định dự án đầu tư,...

Lưu

Tài liệu trong BST: 12 Đề tài Thẩm định dự án đầu tư của các ngân hàng

 1. Khóa luận tốt nghiệp: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác thẩm định dự án đầu tư tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

  pdf 81p 1309 896

  Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường có sự tham gia của nhiều thành phần kinh tế, với số lượng và quy mô đầu tư tăng nhanh, thông thường các dự án đầu tư đòi hỏi một lượng vốn lớn, quá khả năng đầu tư của chủ dự án. Vấn đề cung ứng vốn cho nền kinh tế nước ta đang là một đòi hỏi lớn trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

 2. Chuyên đề tốt nghiệp: Thẩm định dự án đầu tư của NHTM

  pdf 65p 384 152

  Chuyên đề tốt nghiệp: Thẩm định dự án đầu tư của NHTM gồm 3 nội dung chính: đầu tư và thẩm định dự án đầu tư, phương pháp thẩm định tài chính dự án đầu tư và các nhân tố ảnh hưởng, thẩm định dự án đầu tư của ngân hàng thương mại. Cùng tham khảo nhé.

 3. Luận văn tốt nghiệp: Một số giải pháp nâng cao chất lượng thẩm định dự án đầu tư tại Sở giao dịch I - Ngân hàng Công thương Việt Nam

  pdf 84p 192 102

  Đầu tư là hoạt động bỏ vốn dài hạn nhằm thu lợi trong tương lai. Hoạt động đầu tư có vai trò vô cùng to lớn đối với sự phát triển của nền kinh tế. Nhờ có đầu tư mà nền kinh tế mới tăng trưởng, các xí nghiệp, nhà máy được mở rộng sản xuất và xây dựng mới.

 4. Đề tài: Dự án đầu tư và thẩm định dự án đầu tư của chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hà Tây

  pdf 61p 64 7

  Hiện nay nhu cầu về vốn của các doanh nghiệp ngày càng tăng, nhất là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản. Nhiều doanh nghiệp muốn vay vốn nhưng lại không có, hoặc không đủ tài sản thế chấp nên gặp khó khăn trong kinh doanh bị rủi ro các Ngân hàng gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử lý.

 5. Tiểu luận: Các giải pháp hoàn thiện công tác thẩm định dự án đầu tư cho vay dài hạn của ngân hàng thương mại

  pdf 19p 182 42

  Cho vay hay đầu tư sinh lợi từ tiền đã huy động được là lẽ sống còn của các Ngân hàng thương mại. Cho vay hay đầu tư vào các loại tài sản nào cũng đều là hoạt động kiếm lợi nhuận. Giữa cho vay và đầu tư cơ bản là giống nhau nhưng có một số khác biệt nhỏ, do đó đôi khi người ta cũng gọi chung cả hai hoạt động trên vào một từ là “đầu tư”.

 6. Đề tài: Công tác thẩm định dự án đầu tư tại phòng giao dịch VPBank Trần Xuân Soạn thời gian qua

  doc 59p 123 42

  Ngân hàng Thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh (gọi tắt là VPBank) được thành lập theo giấy phép hoạt động số 0042/NH -GP của thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam cấp ngày 12/08/1993 với thời gian hoạt động 99 năm.

 7. Chuyên đề tốt nghiệp: Một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác thẩm định dự án đầu tư tại chi nhánh NHCT Đống Đa

  pdf 81p 474 297

  Cùng với xu thế này, trong những năm vừa qua , NHCT Đống Đa đã được đánh giá là một trong những Ngân hàng đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đổi mới của ngành, cơ cấu tổ chức Ngân hàng được hoàn thiện hơn.

 8. Chuyên đề: Các giải pháp hoàn thiện công tác thẩm định dự án đầu tư trong quyết định cho vay trung – dài hạn của ngân hàng phát triển nhà ĐBSCLl chi nhánh Trà Vinh

  pdf 21p 268 130

  Khái niệm thẩm định dự án đầu tư: Thẩm định dự án đầu tư là một quá trình áp dụng kỹ thuật phân tích toàn diện nội dung dự án đã được thiết lập theo một trình tự hợp lý và theo những tiêu chuẩn kinh tế kỹ thuật đòi hỏi của ngành và của quốc gia để đi đến kết luận chính xác về hiệu quả tài chính, hiệu quả kinh tế.

 9. Chuyên đề tốt nghiệp: Thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác thẩm định dự án đầu tư của Ngân hàng VPBANK

  pdf 98p 1164 751

  Hoạt động của Ngân hàng nói chung và hoạt động của Ngân hàng thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài Quốc doanh Việt Nam nói riêng là rất cần thiết và quan trọng đối với nền kinh tế của nước ta.

 10. Chuyên đề tốt nghiệp: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác thẩm định dự án đầu tư tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Đông Đô

  pdf 78p 142 64

  Ngân hàng thương mại tồn tại trong nền kinh tế thị trường với sứ mệnh chính là “đi vay và cho vay”, trong đó hoạt động cho vay có thể hiểu chính là một hoạt động đầu tư. Hoạt động cho vay tức là hoạt động tín dụng muốn đạt được hiệu quả cao, đảm bảo an toàn về nguồn vốn thì phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của công tác thẩm định.

 11. Đề tài: Giải pháp nâng cao chất lượng thẩm định tài chính dự án đầu tư tài chính NHNo & PTNN Nam Hà Nội

  doc 131p 272 146

  Ngân hàng thương mại là hệ thần kinh, trái tim của nền kinh tế, là dấu hiệu báo hiệu trạng thái sức khoẻ của nền kinh tế. Các ngân hàng mạnh, nền kinh tế mạnh. Ngược lại, các ngân hàng yếu, nền kinh tế sẽ yếu kém. Thậm chí nếu ngân hàng đổ vỡ nền kinh tế sẽ lâm vào khủng hoảng và sụp đổ.

 12. Tiểu luận: Phương hướng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác thẩm định dự án đầu tư vay vốn tại SGDI – NHPTVN

  pdf 37p 109 27

  Hoạt động của Ngân hành phát triển không vì mục đích lợi nhuận, tỷ lệ dự trữ bắt buộc bằng 0% (không phần trăm), không phải tham gia bảo hiểm tiền gửi. Ngâ n hàng phát triển được Chính phủ đảm bảo khả năng thanh toán, được miễn nộp thuế và các khoản nộp ngân sách Nhà nước theo quy định của pháp luật.

Đồng bộ tài khoản