intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

13 Đề tài công nghệ thực phẩm giúp sinh viên làm tốt đồ án môn học

Chia sẻ: Le Huynh Vy | Ngày: | 13 tài liệu

1.026
lượt xem
36
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

13 Đề tài công nghệ thực phẩm giúp sinh viên làm tốt đồ án môn học
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn đang tìm kiếm những tài liệu cần thiết cho việc học tập và nghiên cứu về công nghệ thực phẩm. Hãy cùng đến với bộ sưu tập các đề tài về công nghệ thực phẩm này, bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích về công nghệ thực phẩm: Chế biến thực phẩm, sản xuất thực phẩm, quy trình sản xuất, nghiên cứu sản phẩm...

Lưu

Tài liệu trong BST: 13 Đề tài công nghệ thực phẩm giúp sinh viên làm tốt đồ án môn học

 1. Đồ án công nghệ: Công nghệ chế biến sữa bột

  doc 44p 1698 888

  Đồ án công nghệ: Công nghệ chế biến sữa bột trình bày tổng quan về sữa bột, quy trình công nghệ sản xuất sữa bột, thiết bị chính trong sản xuất sữa bột. Cùng tham khảo nhé.

 2. Đồ án công nghệ thực phẩm: Đường có độ ngọt thấp

  pdf 57p 746 184

  Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta vẫn thường xuyên phải dùng đến các loại thực phẩm có vị ngọt như hoa quả, khoai củ, chè, nước ngọt, bánh kẹo...Ngoài vị ngọt có bản chất là protein và các axit amin thì đa phần các vị ngọt khác đều là do các loại đường tạo ra.

 3. Báo cáo tốt nghiệp: Công nghệ sản xuất đường - Bánh kẹo: Kẹo Caramel

  pdf 44p 891 387

  Báo cáo tốt nghiệp: Công nghệ sản xuất đường - Bánh kẹo: Kẹo Caramel gồm 4 chương trình bày tổng quan về sản phẩm kẹo, tổng quan về nguyên liệu, quy trình công nghệ sản xuất bánh kẹo.

 4. Tiểu luận: Gel protein, cấu trúc và phương pháp tạo cấu trúc gel của các protein trong các thực phẩm giàu protein

  doc 16p 436 119

  Từ lâu thực phẩm đã là phần không thể thiếu trong đời sống con người. Cùng với tính thiết yếu đó ngành công nghiệp thực phẩm đã ra đời và phát triển với mục đích là tạo nên nhưng sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng, an toàn để phục vụ con người.

 5. Báo cáo thực tập: Nghiên cứu sản phẩm khô thịt heo

  doc 71p 1020 348

  Thịt lợn( heo) là một loại thịt có giá trị kinh tế cao, bởi tất cả các bộ phận của lợn( heo): đầu, thân, chi, nội tạng … đều được sử dụng rộng rãi trong khẩu phần ăn hằng ngày như chế biến các món ăn: kho, chiên, xào, … Trong thịt lợn( heo) chứa một lượng lớn protein cung cấp năng lượng cho cơ thể và đây là một nguồn thực phẩm bổ dưỡng.

 6. Đề tài: Công nghệ sản xuất nước tương

  ppt 25p 1344 521

  Cơ sở khoa học của công nghệ sản xuất nước tương: Qui trình sản xuất nước tương bằng phương pháp axit. Qui trình sản xuất nước tương bằng phương pháp lên men vi sinh vật. Qui trình sản xuất nước tương bằng phương pháp kết hợp enzyme va axit. Các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sạch.

 7. Báo cáo: Quy trình công nghệ sản xuất đường mía

  doc 14p 3898 877

  Báo cáo: Quy trình công nghệ sản xuất đường mía gồm 3 chương trình bày tổng quan về ngành mía đường Việt Nam, quy trình công nghệ sản xuất đường mía. Cùng tham khảo nhé.

 8. Báo cáo tốt nghiệp: Khảo sát quy trình chế biến mì ăn liền Mummum tại công ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Châu Á

  pdf 58p 231 55

  Đối với nước ta hiện nay, mì ăn liền là loại sản phẩm phổ biến với người tiêu dùng. Sự phát triển không ngừng của các cơ sở sản xuất mì ăn liền đã cho ra nhiều loại sản phẩm đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã. Do tính tiện dụng và giá trị dinh dưỡng mà mì ăn liền ngày càng chiếm lĩnh được thị trường.

 9. Báo cáo thực hành: Công nghệ sản xuất bánh quy xốp và bánh quy dai

  pdf 35p 1106 418

  Những chiếc bánh đầu tiên được làm ra chỉ từ một số ít nguyên liệu như: bột mì, muối và nước. Vào thời ấy, làm bánh là một công việc nặng nhọc và việc ăn bánh cũng không dễ dàng, bánh muốn ăn được phải ngâm vào các loại thức uống như trà, sữa, nước, … hoặc súp cho mềm mới dùng được.

 10. Đồ án: Tìm hiểu và phân tích các quá trình công nghệ sản xuất các sản phẩm chế biến từ quả xoài

  doc 49p 808 267

  Việt Nam là một nước nhiệt đới, khí hậu nhiệt đới gió mùa và một số nước ở vùng nước ta lại mang sắc thái riêng rất đa dạng của khí hậu và thổ nhưỡng nên thực vật nói chung, cây xoài nói riêng ở nước ta rất đa dạng và phong phú.

 11. Luận văn tốt nghiệp ngành Công Nghệ Thực Phẩm

  doc 91p 1728 509

  Việt Nam có nguồn thủy sản phong phú và dồi dào quanh năm. Có khoảng 2000 loài cá khác nhau được biết đến, đã định tên được 800 loài và hơn 40 loài cá có giá trị kinh tế lớn. Cá là nguồn thực phẩm quan trọng của con người. Cá tươi sống được chế biến thành những món ăn đơn giản hay thành sản phẩm có giá trị kinh tế ở qui mô công nghiệp.

 12. Đề tài tốt nghiệp môn công nghệ thực phẩm

  doc 48p 311 89

  Công nghiệp chế biến thủy sản đang ngày càng phát triển trên quy mô toàn cầu. rất nhiều nước ở Đông Nam Á và Nam Mĩ đang đẩy mạnh ngành công nghiệp này chủ yếu cho xuất khẩu như Ấn Độ, Indonexia, Thái Lan, Việt Nam…quá trình này bao gồm cả nuôi trồng và đánh bắt ở biển, với một sản lượng đông lạnh rất lớn.

 13. Báo cáo tiểu luận: Công nghệ sản xuất xúc xích

  ppt 17p 1169 518

  Xúc xích là một loại thực phẩm chế biến từ thịt bằng phương pháp dồi (nhồi thịt và dồn vào một bì) kết hợp với các loại nguyên liệu khác như muối, gia vị, phụ gia..., đây cũng là một trong những món ăn lâu đời nhất mà con người đã tạo ra trong quá trình lưu trữ thực phẩm.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2