intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

14 luận văn, báo cáo hay về hệ thống mạng máy tính

Chia sẻ: Pham Tran Bi | Ngày: | 13 tài liệu

628
lượt xem
8
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

14 luận văn, báo cáo hay về hệ thống mạng máy tính
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hệ thống mạng hay mạng máy tính (tiếng Anh: computer network hay network system), được thiết lập khi có từ 2 máy vi tính trở lên kết nối với nhau để chia sẻ tài nguyên: máy in, máy fax, tệp tin, dữ liệu...Bộ sưu tập sẽ là tài liệu tham khảo giúp ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành vông nghệ thông tin.

Lưu

Tài liệu trong BST: 14 luận văn, báo cáo hay về hệ thống mạng máy tính

 1. Luận văn: Mạng máy tính phục vụ công tác quản lý đào tào tại học viện cảnh sát nhân dân

  pdf 105p 156 43

  Từ yêu cầu của công tác QLĐT sẽ thiết kế mạng máy tính đáp ứng nhu cầu về hạ tầng CNTT đảm bảo cho công tác đào tạo của HVCSND hiện tại và tương lai. Mạng máy tính phải đảm bảo hiện đại, hoạt động ổn định, an toàn, dễ nâng cấp, sửa chữa và triển khai được các ứng dụng phục vụ công tác đào tạo, QLĐT trên hệ thống mạng đó.

 2. Đề tài: Xây dựng hệ thống mạng cho doanh nhiệp nhỏ

  doc 62p 640 265

  Một doanh nghiệp cần sử dụng một hệ thống mạng máy tính để phục vụ cho việc vận hành sản xuất và kinh doanh sản phẩm. Doanh nghiệp có Ban Giám đốc gồm 1 Giám đốc và 2 Phó Giám đốc, và có 4 phòng ban gồm Phòng vật tư, Phòng Hành chính, phòng kinh doanh và phòng kế toán.

 3. Đề tài: Xây dựng hệ thống mạng cho công ty TNHH Hệ Thống Tích Hợp ViNa với mô hình Domain

  pdf 118p 1267 320

  Sự ra đời và phát triển không ngừng của mạng internet mang đến rất nhiểu thuận lợi cho con người trong việc kết nối thông tin nhanh chóng. Hơn thế nữa , những dịch vụ quảng bá và tìm kiếm thông tin của các công ty hay tổ chức rất nhanh và hiệu quả.

 4. Luận văn: Hệ thống mạng di động WCDMA

  pdf 78p 192 57

  Trong thời gian này công nghệ này được rất nhiều người sử dụng và đã trải qua rất nhiều thay đổi. Quá trình thay đổi thể hiện qua các thế hệ: Thế hệ không dây thứ nhất là thế hệ thông tin tương tự sử dụng công nghệ đa truy cập phân chia theo tần số (FDMA).

 5. Đề tài: Thiết kế hệ thống mạng

  doc 84p 534 185

  Vào những năm 50 , những hệ thống máy tính đầu tiên ra đời sử dụng các bóng đèn điện tử nên kích thức rất cồng kềnh tiêu tốn nhiều năng lượng. Việc nhập dữ liệu máy tính được thực hiện thông qua các bìa đục lỗ và kết quả được đưa ra máy in, điều này làm mất rất nhiều thời gian và bất tiện cho người sử dụng.

 6. Đề tài: Ứng dụng tin học và hệ thống mạng được sử dụng tại Công ty Hữu hạn Chế tạo Công nghiệp và Gia công Chế biến Hàng xuất khẩu Việt Nam

  doc 51p 666 259

  Công nghệ thông tin là một trong những ngành nghề mũi nhọn và phổ biến nhất hiện nay. Đối với nước ta, công nghệ thông tin đã và đang chiếm lĩnh hầu hết trong các ngành công nghiệp, việc áp dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh – sản xuất giúp đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

 7. Đồ án tốt nghiệp: Xây dựng chương trình kiểm soát lưu lượng thông tin trao đổi qua hệ thống mạng

  doc 91p 337 145

  Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của mạng máy tính, rất nhiều vấn đề liên quan cũng được đặt ra đối với người sử dụng như lỗi đường truyền, virus, sự tấn công của hacker.... Để góp phần giải quyết những vấn đề này thì việc kiểm soát lượng thông tin vào ra mang một ý nghĩa khá quan trọng.

 8. Đồ án: Thiết kế hệ thống mạng truyền thông cho nhà máy xi măng - giải pháp của hãng Siemen

  pdf 37p 552 210

  1. Nội dung đề tài và yêu cầu;2. Tìm hiểu giải pháp mạng truyền thông của hãng Siemen và giải pháp chọn lựa; 3. Thống kê các thiết bị phù hợp với hệ thống; 4. Tính năng hỗ trợ cần chú ý của các thiết bị; 5. Vẽ cấu hình giải pháp của hệ thống; 6. Phân tích những ưu nhược điểm của giải pháp đã lựa chọn; 7. Tài liệu hổ trợ

 9. Luận văn tốt nghiệp: Triển khai, quản trị, duy trì và nâng cấp hệ thống mạng doanh nghiệp

  pdf 70p 632 319

  Ngày nay, máy tính và internet đã được phổ biến rộng rãi, các tổ chức, các nhân đều có nhu cầu sử dụng máy tính và mạng máy tính để tính toán, lưu trữ, quảng bá thông tin hay sử dụng các giao dịch trực tuyến trên mạng.

 10. Đồ án: Triển khai hệ thống mạng cho công ty Lệ Hằng

  doc 69p 265 55

  Số lượng máy trạm ở các phòng: P.Giám Đốc: 1 máy + 1 printer; P.Nghiên cứu: 14 máy + 1 printer; P.Chăm sóc khách hàng: 10 máy + 1 printer; P.Kỹ thuật: 10 máy + 1 printer; P.Kinh doanh: 12 máy + 1 printer

 11. Đề tài: Thiết kế và xây dựng mạng hệ thống mạng lan cho công ty tin học Huy Hoàng

  doc 64p 680 279

  Hiện nay với sự phát triển đến chóng mặt của công nghệ thông tin, ngoài những tiện ích đã có những trao đổi, tìm kiếm thông tin qua mạng, đào tạo qua mạng, giải trí trên mạng ( nghe nhạc, xem fim, chơi game…) nó đã tiếp cận đến cái nhỏ nhất trong đời sống hàng ngày của con người..

 12. Báo cáo tốt nghiệp: Quản trị mạng máy tính Công ty POTRACO

  pdf 13p 715 214

  Hệ thống mạng của công ty kết nối tới tất cả các phòng trực thuộc công ty và được kết nối với Tổng công ty nhằm đơn giản trong công tác quản lý nhân sự, hoạt động kinh doanh, chia sẻ tài nguyên dữ liệu giữa các phòng ban và luôn cập nhật được các chủ trương, chính sách từ công ty mẹ.

 13. Đề tài: Xây dựng hệ thống mạng cho Cty Mỹ Lan

  doc 72p 208 82

  Các phòng có thể trao đổi dữ liệu với nhau; Cung cấp kết nối internet cho tất cả các phòng; Cung cấp kết nối internet cho khách hàng thông qua mạng không dây; Thuê 3 đường truyền ADSL; Mỗi phòng sử dụng 1 nhánh mạng riêng; ...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2