15 Luận văn, báo cáo Xây dựng web hay dành cho các bạn sinh viên CNTT

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 15 tài liệu

0
649
lượt xem
13
download

Đây là 15 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/15

15 Luận văn, báo cáo Xây dựng web hay dành cho các bạn sinh viên CNTT
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để làm được luận văn, báo cáo tốt nghiệp xây dựng web cho một doanh nghiệp hay một shop quần áo các bạn chưa có kinh nghiệm để viết luận văn nên mất rất nhiều thời gian nên các bạn nên tham khảo bộ sưu tập này để hoàn thanh tốt bài luận văn tốt nghiệp của mình, chúc các bạn thành công!

Lưu

Tài liệu trong BST: 15 Luận văn, báo cáo Xây dựng web hay dành cho các bạn sinh viên CNTT

 1. Đồ án tốt nghiệp: Xây dựng Website công ty lương thực TP HCM

  pdf 29p 208 83

  Ngày nay, công nghệ thông tin đã có những bước phát triển mạnh mẽ theo cả chiều rộng và sâu. Máy tính điện tử không còn là một thứ phương tiện quý hiếm mà đang ngày càng trở thành một công cụ làm việc và giải trí thông dụng của con người, không chỉ ở công sở mà còn ngay cả trong gia đình.

 2. Luận văn: Xây dựng website quảng cáo thương mại bằng ASP.NET

  pdf 51p 84 28

  Buổi sáng, mở cửa thấy một tờ giới thiệu chuyên lắp đặt ăng ten, bƣớc ra đƣờng thấy các bức tƣờng đƣợc trang điểm bằng những dòng chữ khoan cắt bê tông và nhận rút hầm cầu. buổi trƣa mở máy tính, nhận đƣợc email sửa chửa thiết bị điện gia dụng tại nhà, buổi tối lên tivi, màng hình đầy những dầu gội, kem đánh răng và bông băng…

 3. Đồ án tốt nghiệp: Xây dựng website cho khách sạn Camela

  pdf 71p 105 43

  Cuộc cách mạng khoa học và công nghệ trên toàn thế giới thúc đẩy loài người bước sang một kỷ nguyên mới. Đó là kỷ nguyên của nền văn minh dựa trên cơ sở công nghiệp trí tuệ. Cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật có thể được đánh dấu bằng sự ra đời và phát triển ồ ạt của máy tính cũng như sự đa dạng của công nghệ phần mềm,

 4. Luận văn: Xây dựng website mua bán điện thoại di động trên mạng

  pdf 41p 400 181

  Website mua bán điện thoại di động là một trang web, mà khách hàng có thể xem thông tin và truy cập trực tiếp để mua bán sản phẩm trong một thời gian tƣơng đối ngắn. Xu thế thời đại ngày nay càng phát triển đặc biệt là về công nghệ thông tin và website mà tôi muốn xây dựng là một minh chứng.

 5. Luận văn: Xây dựng website công ty máy tính Phượng Hoàng

  pdf 59p 88 35

  Ngày nay, công nghệ thông tin đang là một trong những ngành thu hút sự quan tâm nhiều nhất trên thế giới nói chung và ở cả Việt Nam nói riêng. Có thể nói, công nghệ thông tin là sự lựa chọn không chỉ của đông đảo sinh viên theo học tập, nghiên cứu, của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp kinh doanh,

 6. Luận văn: Xây dựng Website thu nhận hồ sơ đăng ký dự thi

  pdf 58p 63 8

  Để điền thông tin bộ hồ sơ ĐKDT trƣớc tiên thí sinh phải trả lời đƣợc các câu hỏi: Dự định thi khối nào? Ngành nào? Trƣờng nào? Sau đó tra cứu thông tin trong quyển “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ để biết trƣờng có tổ chức thi hay không, biết mã ngành, mã trƣờng dự thi, mã tỉnh, mã huyện.

 7. Luận văn: Xây dựng Website quảng bá thông tin mạng WSN

  pdf 52p 50 12

  Sự phát triển đi lên vượt bậc của ngành kỹ thuật máy tính và điện tử hiện nay đã được minh chứng cụ thể qua cuộc sống hằng ngày của chúng ta trong tất cả các lĩnh vực.Việc ứng dụng máy tính vào kỹ thuật đo lường và điều khiển đã đem lại những kết quả đầy tính ưu việt. Các thiết bị, hệ thống đo lường và điều khiển ghép nối với máy tính có độ chính xác cao, thời gian thu thập số liệu ngắn, nhưng đáng quan tâm hơn là mức độ tự động hoá trong việc thu nhận, xử lý và quảng...

 8. Luận văn: Xây dựng Website bán hàng đa cấp bằng ASP.NET

  pdf 50p 222 82

  Trong xu thế hội nhập nền kinh tế quốc tế và toàn cầu hóa như hiện nay, các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày càng mạnh mẽ. Hàng loạt công ty nước ngoài đã và đang xây dựng hệ thống phân phối theo mô hình kinh doanh theo mạng tại Việt Nam với hệ thống phân phối của họ là các công ty có quốc tịch Việt Nam hay những công ty do chính họ đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và đội ngũ quản lý,

 9. Luận văn: Xây dựng Website xem phim trực tuyến

  pdf 49p 225 82

  Ngày nay, các ứng dụng công nghệ thông tin đã được áp dụng trong mọi lĩnh vực nghiên cứu khoa học kĩ thuật cũng như trong đời sống, máy tính trở thành công cụ trợ giúp đắc lực cho con người trong lưu trữ, phân tích và xử lý thông tin. Ở nước ta, cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế, tin học đang ngày được ứng dụng rộng rãi trong công tác quản lý .

 10. Luận văn: Xây dựng Website Công ty ITA bằng mã nguồn mở Joomla

  pdf 70p 131 45

  Mã nguồn mở (Open Source) là thuật ngữ chỉ các sản phẩm phần mềm có mã nguồn mở. Phần mềm nguồn mở là các phần mềm đƣợc cung cấp dƣới dạng cả mã và nguồn., không chỉ là miễn phí về giá mua mà chủ yếu là miễn phí về bản quyền. Ngƣời dùng có quyền sửa đổi, cải tiến, phát triển...

 11. Luận văn: Xây dựng Website quản lý nhân sự cho công ty INTECH

  pdf 105p 138 57

  Chúng ta đang sống và làm việc trong thời kì công nghiệp hoá, hiện đại hoá, thời kỳ công nghệ thông tin đang phát triển trên phạm vi toàn cầu. Các sản phẩm của ngành công nghệ thông tin là phần cứng, phần mềm và trí tuệ nhân tạo đang được ứng dụng vào hầu hết các lĩnh vực và các ngành nghề khác nhau của xã hội.

 12. Đề tài: Xây dựng website bán hang thời trang qua mạng

  doc 41p 418 152

  Công nghệ thông tin phát triển ngày càng hiện đại và đổi mới không ngừng, bằng việc chinh phục hết đỉnh cao này thành đỉnh cao khác.Mạng internet đang trở thành mạng truyền thong có sức ảnh hưởng lớn nhất, không thể thiếu trong tất cả các hoạt động của con người trong việc truyền tải và trao dổi dữ liệu.

 13. Báo cáo đề tài: Xây dựng Website nghe nhạc trực tuyến

  doc 29p 291 108

  Hiện nay, ngành công nghệ thông tin đã có những bước phát triển nhanh chóng về ứng dụng của nó trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống trên phạm vi toàn thế giới nói chung và việt nam nói riêng. Công nghệ thông tin là một phần không thể thiếu của cuộc sống văn minh, góp phần đẩy mạnh công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

 14. Luận văn: Xây dựng website quản lý thư viện trường đại học Kinh tế Quốc dân

  pdf 90p 126 56

  Trong những năm gần đây công nghệ thông tin đã trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn mang lại nhiều lợi ích và có những tính năng to lớn trong việc trợ giúp con người thực hiện các công việc tưởng chừng như rất khó khăn. Một trong những tiêu chuẩn để đánh giá một đất nước là phát triển hay không là dựa vào tiêu chuẩn công nghệ.

 15. Luận văn: Xây dựng Website bán Cây cảnh trực tuyến

  pdf 89p 132 48

  Với nhiều ưu điểm hơn trong việc truyền tải thông tin đến người tiêu dùng, thương mại điện tử hay bán hàng qua mạng Internet đã vàđang phát triển rất mạnh, chẳng hạn nhưviệc bạn có thể ung dung ngồi nhà mà du ngoạn từ cửa hàng này sang cửa hàng khác trong không gian ảo không còn là cảnh trong phim viễn tưởng .

Đồng bộ tài khoản