17 đề tài hấp dẫn nhất về nhập môn quan hệ công chúng

Chia sẻ: To Thi Ly | Ngày: | 17 tài liệu

0
426
lượt xem
5
download

Đây là 17 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/17

17 đề tài hấp dẫn nhất về nhập môn quan hệ công chúng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quan hệ công chúng bao gồm sự quản lý những vấn đề hay sự kiện mà tổ chức cần phải nắm được dư luận của quần chúng và có trách nhiệm thông tin cho họ.

Lưu

Tài liệu trong BST: 17 đề tài hấp dẫn nhất về nhập môn quan hệ công chúng

 1. Bài giảng: Quan hệ công chúng - Bài 11

  ppt 23p 1129 555

  Thương hiệu (Trademark): là một loại dấu hiệu hoặc số chỉ kim riêng biệt cho một cái cá nhân, tổ chức kinh doanh hoặc thực thể hợp pháp khác dùng để độc đáo nhận dạng nguồn những sản phẩm và/hoặc các dịch vụ của nó cho giới tiêu thụ biết, và để nhận định sự khác nhau những sản phẩm hoặc các dịch vụ của nó từ những thực thể khác.

 2. Tiểu luận Quan hệ công chúng: Đèn đom đóm

  ppt 25p 343 86

  Tiểu luận Quan hệ công chúng với đề tài: Đèn đom đóm trình bày khái quát chung về công ty Dutch Lady, lập kế hoạch PR, mô tả hoạt động PR và đánh giá những thành quả đạt được. Mời bạn cùng tham khảo.

 3. Đề tài: Giải quyết khủng hoảng thành công trong PR

  doc 46p 153 63

  Tham khảo luận văn - đề án 'đề tài: giải quyết khủng hoảng thành công trong pr', luận văn - báo cáo, quản trị kinh doanh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. Đề tài: Hoạt động quan hệ công chúng – PR (Public relation) của ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Viettinbank) – Thực trạng và giải pháp

  pdf 91p 334 142

  Đề tài: Hoạt động quan hệ công chúng – PR (Public relation) của ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Viettinbank) – Thực trạng và giải pháp trình bày một số vấn đề lý luận cơ bản, thực trạng hoạt động quan hệ công chúng và đề xuất một số giải pháp.

 5. Đề tài: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động PR (Public Relations - Quan hệ cộng đồng) cho cty bảo hiểm nhân thọ Prudential

  pdf 36p 121 43

  Tham khảo luận văn - đề án 'đề tài: một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động pr (public relations - quan hệ cộng đồng) cho cty bảo hiểm nhân thọ prudential', luận văn - báo cáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 6. Bài tiểu luận môn quan hệ công chúng: Bản kế hoạch PR cho Walmart

  doc 15p 371 96

  Sau 20 năm đổi mới đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, tuy nhiên còn gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là trong thời kì bão giá. Khi mà thu nhập của người dân đang còn thấp, lương tăng không tương xứng với tốc độ tăng của giá cả, thì vấn đề chi tiêu thế nào cho hợp lí không chỉ là vấn đề của một người mà là của toàn xã hội.

 7. Đề tài: Xây dựng chương trình quan hệ công chúng (PR) tại công ty sông Thu

  pdf 55p 217 85

  Nội dung đề tài trình bày cơ sở lý luận về vấn đề quan hệ công chúng - PR, tổng quan và thực trạng hoạt động PR và xây dựng chương trình quan hệ công chúng (PR) tại công ty Sông Thu. Mời bạn cùng tham khảo.

 8. Đề tài hoạt động PR: Áp dụng nguyên tắc PENCILS tại ngân hàng Techocmbank

  pdf 83p 127 41

  Hiện nay, với việc có quá nhiều quảng cáo, có quá nhiều phương tiện truyền thông và tất cả đều quá bị phân tán, do đó các quảng cáo thường cố gắng gây được ấn tượng và thu hút. Dẫn tới quảng cáo dần dần suy giảm niềm tin của khách hàng. Khách hàng càng ngày càng nghi ngờ và ít tin tưởng vào quảng cáo hơn.

 9. Đề tài: Đạo đức trong PR

  doc 30p 198 63

  Đạo đức doanh nghiệp, cũng giống như đạo đức của một con người, là sự áp dụng các giá trị đạo đức (tốt/xấu, đúng/sai), trách nhiệm và bổn phận trong cách hành xử của doanh nghiệp, từ Ban Quản trị cao nhất đặt ra định hướng chiến lược đến các ban, ngành khác nhau, và mỗi nhân viên của doanh nghiệp.

 10. Tiểu luận: Xâu dựng chương trình PR cho Công ty giải trí âm nhạc 2!STAR tại thị trường Đà Nẵng

  doc 11p 161 55

  Điểm mạnh Điểm yếu - Nguồn lực tài chính vững mạnh - Mới xuất hiện trên thị trường. - Đội ngũ nhân viên có trình độ và - Chưa đầu tư nhiều chi phí vào việc óc sáng tạo cao. quảng bá hình ảnh công ty trên thị trường. Cơ hội Thách thức - Đây là công ty quản lý ca sĩ đầu - Khó thay đổi tâm lý của khách hàng tiên xuất hiện tại thị trường Đà Nẵng.

 11. Luận văn: Mối quan hệ giữa công chúng với truyền hình Việt Nam hiện nay

  pdf 82p 264 127

  Trong thế kỷ XX, loài người đã được chứng kiến một hiện tượng hết sức quan trọng, đó là sự bùng nổ thông tin. Không có lĩnh vực hoạt động xã hội nào lại không chịu ảnh hưởng của sự bùng nổ này. Nó có tác động mạnh mẽ trên phạm vi toàn thế giới và ảnh hưởng sâu sắc tới mọi mặt của đời sống xã hội hiện đại.

 12. Đề tài: Phân tích hoạt động quan hệ công chúng (PR) của tập đoàn Unilever tại Việt Nam

  pdf 25p 83 33

  Marketing đã ra đời được hơn một thế kỷ và cùng với tốc độ phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ ngày càng có nhiều công cụ marketing ra đời. Và hẳn nhiên cho đến hôm nay, dân marketing ai cũng biết rõ tầm quan trọng của quan hệ với công chúng trong việc xây dựng thương hiệu

 13. Biện pháp đẩy mạnh hoạt động quan hệ công chúng của tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam

  pdf 7p 91 48

  Quan hệ công chúng (PR) là một trong các biện pháp marketing cực kỳ hiệu quả. Trong những năm qua, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT đã có nhiều cố gắng và giành sự quan tâm đáng kể cho quan hệ công chúng. Tuy nhiên hoạt động PR của VNPT vẫn chưa được quan tâm đầu tưđúng mức chính vì vậy mà hiệu quả mang lại còn thấp. Bài viết khái quát về quan hệ công chúng, nêu tình hình hoạt động công chúng hiện nay, trên cơ sở đó đưa ra một số biện pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động công chúng của VNPT trong thời gian tới.

 14. Đề tài: Quan hệ công chúng (PR)- Bài toán nhất thời hay mãi mãi

  doc 36p 597 290

  Trong xu hướng hiện nay, PR đang rất được ưu chuộng và được các doanh nghiệp ưu ái sử dụng vì tính hiệu quả của nó một phần nào đó hơn so với quảng cáo. Một câu hỏi được đặt ra là nó sẽ là chiến lược dài hơi của công ty hay chỉ là công cụ tạm thời được sử dụng trong các trường hợp cần thiết?

 15. Luận văn tốt nghiệp: Hoạt động PR tại công ty Bảo Việt Nhân thọ Sài Gòn: Chương I

  pdf 17p 331 169

  Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một quỹ dự trữ tài chính dài hạn được đóng góp bởi số đông người nhằm chia sẻ rủi ro cho một số ít người. Quỹ dự trữ tài chính do công ty bảo hiểm nhân thọ quản lý với mục đích đầu tư sinh lợi và chi trả cho khách hàng khi hết hạn hợp đồng hay khi có những rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm xảy ra.

 16. Đề tài: Vận dụng PR trong quảng bá hình ảnh thương hiệu

  doc 22p 295 130

  Có rất nhiều quan điểm về thương hiệu, như thương hiệu là tên thương mại, thương hiệu là nhãn hiệu hay thương hiệu là hình ảnh v ề doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.v.v.v. Mỗi quan điểm có một cách nhìn riêng. Quan niệm thương hiệu là nhãn hiệu thương mại.

 17. Đề tài: Quan hệ công chúng và đề suất nâng cao hiệu quả của quan hệ công chúng đối với doanh nghiệp Việt Nam hiện nay

  doc 27p 605 267

  Đề tài: Quan hệ công chúng và đề suất nâng cao hiệu quả của quan hệ công chúng đối với doanh nghiệp Việt Nam hiện nay trình bày khái quát chung về cơ sở lý luận, thực trạng việc thực hiện PR và đề xuất nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động PR tại các doanh nghiệp nước ta hiện nay.

Đồng bộ tài khoản