intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

18 đề tài chọn lọc về Bảo hiểm nhân thọ tham khảo

Chia sẻ: Nguyen Thi Linh Linh | Ngày: | 14 tài liệu

710
lượt xem
4
download

Đây là 14 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/14

18 đề tài chọn lọc về Bảo hiểm nhân thọ tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập gồm 18 để tài hay, chọn lọc về Bảo hiểm nhân thọ để các bạn đọc tham khảo, mở rộng kiến thức hơn về lĩnh vực bảo hiểm và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Lưu

Tài liệu trong BST: 18 đề tài chọn lọc về Bảo hiểm nhân thọ tham khảo

 1. Đề án: Thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam – Cơ hội và thách thức

  pdf 41p 2096 720

  "Đề án: Thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam – Cơ hội và thách thức" giúp các bạn nắm bắt khái quát chung về BHNT, thị trường BHNT nói chung và thị trường BHNT ở Việt Nam - Cơ hội và thách thức. Tham khảo để biết nội dung chi tiết.

 2. Luận văn: Thực trạng công tác tuyển dụng và đào tạo đại lý bảo hiểm nhân thọ ở Bảo Việt Nhân Thọ Hà Nội

  pdf 23p 202 75

  Nền kinh tế Việt Nam đã từng bước vực dậy và đi lên từ khi đất nước chuyển sang nền kinh tế thị trường . Mức sống người dân ngày càng được cải thiện , họ không chỉ mong muốn được thoả mãn những nhu cầu cơ bản mà còn muốn được an toàn , tiết kiệm.

 3. Luận văn: Phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam hiện nay

  pdf 95p 385 111

  Bảo hiểm nhân thọ ra đời từ rất sớm và đã trở nên quen thuộc đối với người dân của các nước phát triển trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam loại hình bảo hiểm này vẫn còn khá mới mẻ. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên được triển khai ở Việt Nam vào năm 1996.

 4. Luận văn: Hoàn thiện quản lý và phát triển lực lượng đại lý tại Công ty Bảo hiểm nhân thọ Bến Tre

  pdf 91p 288 74

  "Luận văn: Hoàn thiện quản lý và phát triển lực lượng đại lý tại Công ty Bảo hiểm nhân thọ Bến Tre" với mục đích là hệ thống hóa những vấn đề cơ bản thuộc về lý luận và thực tế của hoạt động quản lý và phát triển đại lý tại Công ty Bảo Việt nhân thọ Bến Tre, từ đó đề xuất phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động này trong thời gian tới.

 5. Đề tài luận văn: Doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm nhân thọ theo pháp luật Việt Nam

  pdf 76p 554 75

  "Đề tài luận văn: Doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm nhân thọ theo pháp luật Việt Nam" gồm 3 chương. Trong đó, chương 1 Những vấn đề chung về bảo hiểm nhân thọ, chương 2 Pháp luật về doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, chương 3 Một số nhận xét chung và kiến nghị. Tham khảo để biết nội dung chi tiết 3 chương này nhé.

 6. Luận văn: Giải pháp mở rộng thị phần Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ đến năm 2015

  pdf 84p 302 105

  Hiện nay, Bảo hiểm Nhân thọ ở Việt Nam đ ã và đang phát triển với tốc độ tăng trưởng cao, quy mô thị trường ngày càng mở rộng, mạng lưới hoạt động được triển khai hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước.

 7. Tiểu luận: Bảo hiểm nhân thọ

  pdf 32p 572 117

  Hình thức BHNT đầu tiên ra đời năm 1583 ở Luân đôn, người được bảo hiểm là William Gybbon. Như vậy, BHNT có phôi thai từ rất sớm, nhưng lại không có điều kiện phát triển ở một số nước do thiếu cơ sở kỹ thuật ngẫu nhiên, nó giống như một trò chơi nên bị nhà thờ giáo hội lên án …

 8. Đề án môn học: Hoạt động đầu tư của các công ty bảo hiểm nhân thọ tạo Việt Nam

  pdf 32p 403 106

  Chuyển giao rủi ro” là phương án tốt nhất để chúng ta có thể đối phó với rủi ro, hình thức này được hiểu là chuyển giao rủi ro cho 1 công ty tài chính, họ sẽ thay chúng ta chịu gánh nặng rủi ro khi chuyện không may xảy đến với chúng ta, …

 9. Luận văn: “An sinh giáo dục: Thực trạng và một số biện pháp phát triển nghiệp vụ này ở công ty Bảo hiểm nhân thọ

  pdf 63p 395 136

  Trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước hiện nay, Đảng và Nhà nước ta luôn coi trọng vai trò con người. Không ngừng cải thiện nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần của nhân dân là mục đích hàng đầu của chế độ xã hội ta.

 10. Luận văn tốt nghiêp: “Bàn về nghiệp vụ Bảo hiểm nhân thọ và các loại hình Bảo hiểm nhân thọ đang được triển khai ở Việt Nam hiện nay”

  pdf 39p 1357 494

  Như chúng ta dêu biết,trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng như trong hoạt dộng sản xuất kinh doanh,dù đã luôn luôn chú ý ngăn ngừa đề phòng nhưng con người vẫn luôn luôn phải đối mặt với nguy cơ rủi ro trong mọi lĩnh vực.

 11. Báo cáo tốt nghiệp: Nâng cao năng lực hoạt động của bộ máy quản lý ở công ty bảo hiểm nhân thọ Thanh Hoá

  doc 85p 624 247

  Tham khảo "Báo cáo tốt nghiệp: Nâng cao năng lực hoạt động của bộ máy quản lý ở công ty bảo hiểm nhân thọ Thanh Hóa" với nội dung bao gồm: Lý luận chung về BHNT và bộ máy quản lý của công ty, thực trạng và một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực hoạt động của bộ máy quản lý hiện tại trong công ty BHNT Thanh Hóa. Hy vọng báo cáo này sẽ giúp ích cho việc học tập của bạn.

 12. Đề án: Bàn về hoạt động đầu tư trong doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ

  pdf 43p 1228 450

  "Đề án: Bàn về hoạt động đầu tư trong doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ" trình bày lý luận chung về hoạt động đầu tư của doanh nghiệp BHNT, qua đó tìm hiểu thực trạng hoạt động đầu tư của một số doanh nghiệp BHNT trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Đồng thời đưa ra một số kiến nghị và giải pháp trong hoạt động đầu tư của doanh nghiệp BHNT.

 13. Đề án: Một số giải pháp nhằm nâng cao hoạt động PR cho công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential

  pdf 40p 1610 623

  "Đề án: Một số giải pháp nhằm nâng cao hoạt động PR cho công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential" với nội dung trình bày tổng quan về PR, tổng quan về bảo hiểm và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động PR của công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential. Cùng tham khảo nhé.

 14. Luận văn: Bảo hiểm nhân thọ và an sinh giáo dục

  pdf 122p 163 30

  Khái niệm Về BHNT, có rất nhiều khái niệm khác nhau, thực tế, BHNT là sự cam kết giữa công ty bảo hiểm với người tham gia bảo hiểm về việc công ty bảo hiểm có trách nhiệm trả cho người tham gia bảo hiểm (hoặc người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm) một số tiền nhất định …

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2