19 luận văn, đề tài về nguyên lý hệ diều hành hay nhất

Chia sẻ: Pham Tran Bi | Ngày: | 19 tài liệu

0
481
lượt xem
8
download

Đây là 19 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/19

19 luận văn, đề tài về nguyên lý hệ diều hành hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hệ điều hành đóng vai trò trung gian trong việc giao tiếp giữa người sử dụng và phần cứng máy tính, cung cấp một môi trường cho phép người sử dụng phát triển và thực hiện các ứng dụng của họ một cách dễ dàng. Bộ sưu tập các đề tài, luận văn báo cáo này sẽ hữu ích cho các bạn sinh viên ngành công nghệ trong quá trình học tập.

Lưu

Tài liệu trong BST: 19 luận văn, đề tài về nguyên lý hệ diều hành hay nhất

 1. Đề tài: Tìm hiểu về hệ điều hành Android, viết chương trình minh họa

  pdf 34p 1458 632

  Android là một hệ điều hành chạy trên điện thoại di động được phát triển từ nhân linux, mang nhiều đặc tính đặc trưng của môt hệ điều hành di động nhưng vẫn mang những tính chất chung của các hệ điều hành.

 2. Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu và port hệ điều hành thời gian

  pdf 63p 189 81

  Những hệ thống máy tính bao gồm một hay nhiều bộ vi xử lý, bộ nhớ chính, bàn phím và nhiều thiết bị vào ra. Tất cả trong một hệ thống phức tạp. Viết chương trình kiểm soát và sử dụng tất cả chương trình một cách chính xác, tối ưu là công việc khó vì thế máy tính được trang bị lớp phần mềm gọi là hệ điều hành ...

 3. Tiểu luận: Sự phát triển của trình duyệt WEB từ hiển thị thông tin tới hệ điều hành đám mây

  pdf 22p 46 6

  Phương pháp nghiên cứu khoa học trong tin học là kết quả của quá trình khái quát lý thuyết và thực tiễn nghiên cứu khoa học và trở thành công cụ sắc bén để chỉ dẫn các nhà khoa học, các nhà quản lý trong công tác tổ chức, quản lý và thực hành nghiên cứu khoa học một cách sáng tạo.

 4. Báo cáo tốt nghiệp: Hệ điều hành nhúng uClinux

  pdf 55p 170 67

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng các hệ điều hành nhúng đang tăng dần theo tốc độ phát triển của sức mạnh phần cứng, độ phức tạp phần mềm cũng như yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Với các ưu thế về giá cả, tính năng cũng như cộng đồng hỗ trợ, Embedded Linux đang ngày càng được ưa chuộng.

 5. Đồ án: Tìm hiểu về các web server thông dụng

  doc 88p 236 109

  Mạng bao gồm các tài nguyên (máy trạm, máy in…) và các thiết bị truyền thông (router, bridge). Với việc ghép nối các máy tính thành mạng thì cần thiết phải có một hệ thống phần mềm có chức năng quản lý tài nguyên, tính toán và xử lý truy cập một cách thống nhất trên mạng, hệ như vậy được gọi là hệ điều hành mạng.

 6. Đồ án: Tìm hiểu về hệ điều hành Android (GVHD: Huỳnh Công Pháp)

  ppt 14p 783 313

  Hệ điều hành: Là một chương trình chạy trên máy tính; Điều hành, quản lý thiết bị phần cứng ,tài nguyên phần mềm; Là trung gian giữa người dùng và phần cứng; Cho phép người dùng sử dụng các phần mềm ứng dụng.

 7. Báo cáo thực tập: Tìm hiểu hệ điều hành Android

  doc 18p 95 37

  Các thiết bị công nghệ di động như điện thoại, máy tính bảng, thiết bị chơi game cầm tay… ngày càng phát triển mạnh mẽ vì thế đã tạo nên một cuộc cạnh tranh giữa cãng hãng sản xuất thiết bị như Samsung, HTC, Apple, Sony,... để trở thành hãng sản xuất lớn mạnh và đứng đầu thị trường.

 8. Luận văn thạc sĩ kỹ thuật: Nghiên cứu và xây dựng ứng dụng đăng ký học phần trên hệ điều hành Android

  pdf 13p 88 25

  Android là một hệ điều hành dựa trên nền tảng Linux được thiết kế dành cho các thiết bị di động có màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ban đầu, Android được phát triển bởi Tổng công ty Android, với sự hỗ trợ tài chính từ Google và sau này được chính Google mua lại vào năm 2005.

 9. Luận văn: Nghiên cứu xây dựng ứng dụng cho hệ điều hành iOS

  pdf 47p 289 145

  iOS viết tắt của từ Internetwork Operating System, là một hệ điều hành hoạt động trên phần cứng của router Cisco, nó điều khiển hoạt động định tuyến và chuyển mạch của một router.Trên hệ điều hành iOS thì gồm có 3 phần : aaaa-bbbb-cccc

 10. Đề tài: Nghiên cứu hệ điều hành nhúng thời gian thực FREERTOS

  doc 49p 64 26

  Ngày nay, cùng với sự phát triển chung của công nghệ, lĩnh.vực hệ điều hành đã có những bước tiến dài trong quá trình hình thành và phát triển của mình. Từ sự khởi đầu.đơn giản có bản quyền trên máy tính cá nhân như Hệ điều.hành DOS, tiến lên các phiên bản Windows như win3.1 rồi win95, win 98 ...

 11. Báo cáo khoa học: Xây dựng và đánh giá hiệu quả triển khai hệ điều hành Linux trong khai thác trong khai thác và quản trị mạng LAN tại các cơ sở ngành của Đà Nẵng - TS. Hoàng Quang Tuyến (chủ nhiệm)

  pdf 74p 162 68

  Báo cáo khoa học: Xây dựng và đánh giá hiệu quả triển khai hệ điều hành Linux trong khai thác trong khai thác và quản trị mạng LAN tại các cơ sở ngành của Đà Nẵng được thực hiện nhằm tạo ra một giải pháp đóng gói để khai thác hệ thống Linux và mã nguồn mở. Tài liệu hữu ích với những bạn chuyên ngành Công nghệ thông tin và những ngành có liên quan.

 12. Khoa luận tốt nghiệp: Tìm hiểu hệ điều hành Android và xây dựng ứng dụng minh họa

  pdf 286p 599 282

  Android là một hệ điều hành mã nguồn mở được phát triển dựa trên nhân Linux. Trong một hai năm trở lại đây, sự phát triển của Android đã có những bước phát triển mạnh mẽ và dần chiếm cảm tình của người dùng. Do có lợi thế là được xây dựng theo tiêu chí mở nên việc phát triển ứng dụng trên Android được cho là khá dễ dàng.

 13. Tiểu luận: Quản lý bộ nhớ trong hệ điều hành Windows

  pdf 21p 167 32

  Hệ điều hành Windows ngày càng gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt từngười dùng Mac, Linux, và thậm chí là cả những người ghét bỏ Windows. Nó có thể không thật hoàn hảo, sau tất cả những gì, nhưng Windows có rất nhiều lối đi cho nó – đủ để giành chiến thắng trước các đối thủ hàng đầu như Mac OS X và Linux.

 14. Khóa luận tốt nghiệp: Xây dựng hệ thống IDS - Snort trên hệ điều hành Linux

  pdf 0p 298 110

  Intrusion Detection System (IDS) là hệ thống phòng chống và phát hiện xâm nhập thông minh nhất hiện nay. IDS phát hiện những tín hiệu, biểu hiện, hành vi của người xâm nhập trước khi có thể gây thiệt hại đến hệ thống mạng như làm cho dịch vụ mạng ngừng hoạt động hay mất dữ liệu.

 15. Luận văn: Nghiên cứu, thiết kế hệ điều hành trên bộ vi điều khiển 8 bít

  pdf 86p 102 37

  Một hệ thống với các bộ vi xử lý có thể giả các suy nghĩ và hành động của con người vì lý do đơn giản là chúng hoạt động theo một chương trình của người thiết kế đưa vào mà chương trình chính là các thuật toán là ý nghĩa của người lập trình .

 16. Đồ án hệ điều hành: Phần mềm keylog sử dụng Hook windows

  pdf 60p 182 68

  Khi mà thị trường windows chiếm hơn 90% trên thế giới thì việc được nghiên cứu về một tính năng quan trọng, cơ bản nhất của windows làm chúng em rất hứng thú. Hơn nữa việc thực hiện đ ề tài giúp chúng em biết rõ hơn về một kỹ thuật phần mềm gián điệp, ăn cắp thông tin để biết cách phòng tránh.

 17. Báo cáo: Kiến thức khái quát về hệ điều hành Linux

  doc 24p 65 16

  Hệ điều hành là một bộ các chương trình hỗ trợ cho việc điều khiển phần cứng của máy tính, tổ chức làm việc với các tập tin và thực thi sự giao tiếp đối với người dùng

 18. Đề tài: Hệ điều hành Debian

  doc 24p 373 94

  Dự Án Debian mới tạo trong năm 1993, khi Ian Murdock gởi lời mời mở cho các nhà phát triển phần mềm để đóng góp cho một bản phát hành hoàn toàn và mạch lạc dựa vào hạt nhân Linux hơi mới.

 19. Tiểu luận Công nghệ thông tin: Hệ điều hành MS_DOS

  doc 56p 781 252

  Máy tính đã trải qua một chặng đường dài trong một thời gian tương đối ngắn và phần lớn tiến trình này là nhờ vào những tiến bộ trong công nghệ hệ điều hành. Suốt 30 năm qua, sự tiến hoá trong hệ điều hành làm cho các máy tính dễ sử dụng, dễ hiểu hơn, linh hoạt hơn và đáng tin cậy hơn.

Đồng bộ tài khoản