intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

19 nghệ thuật trong phỏng vấn xin việc

Chia sẻ: Thai Quynh | Ngày: | 19 tài liệu

18.736
lượt xem
8.949
download

Đây là 19 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/19

19 nghệ thuật trong phỏng vấn xin việc
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để đạt được mức lương cao khi phỏng vấn xin việc, bạn cần biết tạo “thương hiệu” cho bản thân cũng như phải hiểu rõ công ty tuyển dụng… Dưới đây là những tài liệu hay dành cho bạn.

Lưu

Tài liệu trong BST: 19 nghệ thuật trong phỏng vấn xin việc

 1. Những câu phỏng vấn bằng tiếng Anh

  pdf 2p 21080 5565

  Tổng hợp những câu phỏng vấn thông dụng bằng tiếng Anh, trả lời tốt những câu hỏi này, chúng ta sẽ giải tỏa được sự lo lắng khi bước vào mỗi cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

 2. Phỏng vấn xin việc: Nói bao nhiêu là vừa?

  pdf 2p 792 392

  Nói quá nhiều là một trong những điều cấm kị trong một cuộc phỏng vấn xin việc. Dưới đây là bốn cách để tránh sự dài dòng trong cuộc phỏng vấn: Chuẩn bị trước những câu ngắn nói về sự phù hợp của bạn với công việc

 3. Những điều nên và không nên nói trong buổi phỏng vấn

  pdf 2p 712 374

  Trả lời phỏng vấn, nhiều ứng viên cho rằng nên đưa ra càng nhiều thông tin càng tốt, miễn sao nhà tuyển dụng nắm thật rõ về mình. Tuy nhiên, một vài thông tin có thể là kẻ phá hoại mọi cố gắng của bạn.

 4. Những điều cần chuẩn bị khi phỏng vấn

  pdf 2p 720 257

  Trước khi gặp ứng viên, bạn hãy liệt kê tất cả các kỹ năng của ứng viên cần phải có để đáp ứng các yêu cầu của vị trí tuyển dụng trong công ty bạn, ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai.

 5. Những câu nói tối kỵ trong buổi phỏng vấn

  pdf 3p 1154 587

  Hỏi về lĩnh vực hoạt động của công ty bạn đang xin việc, hỏi về mức lương của người đối diện hay tâm sự với nhà tuyển dụng về ước mơ làm người mẫu trong tương lai. Những câu nói ngớ ngẩn kiểu này đang phá hỏng quá trình xin việc của bạn.

 6. Nam giới nên mặc gì khi đi phỏng vấn?

  pdf 2p 475 175

  Trang phục mà bạn chọn mặc để tham dự một buổi phỏng vấn xin việc cũng quan trọng không kém thái độ hay phong cách ứng xử của bạn. Những trang phục thích hợp có thể giúp bạn gây được ấn tượng với người phỏng vấn tốt hơn là bạn tưởng.

 7. Khi xin việc: Tự tin là yếu tố của thành công

  pdf 2p 601 198

  “CV là đại sứ thương hiệu của chính mỗi cá nhân khi đi xin việc. Vì thế, việc tạo một CV ấn tượng là điều quan trọng hàng đầu đối với những bạn sinh viên mới ra trường”.

 8. “Dắt túi” 4 câu hỏi khi đi phỏng vấn

  pdf 2p 962 330

  Chỉ cần 10 phút thôi, cùng một sự chuẩn bị tốt, bạn hoàn toàn có thể ghi điểm nhanh với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn xin việc. Có nhiều trường hợp thực tế cho thấy nhiều nhà tuyển dụng có thể quyết định nhận một ứng viên hay không chỉ ngay sau màn bắt tay chào hỏi.

 9. Bí quyết tâm lý trong buổi phỏng vấn tìm việc

  pdf 2p 501 251

  Khi tới gặp một công ty mới để xin việc, bạn hết sức căng thẳng và lo lắng. Bạn sợ mắc phải những lỗi “chết người”, bạn sợ tỏ ra là người bất tài… và bạn tìm cách lấp khoảng trống bằng những lời vô nghĩa.

 10. “Bí quyết” phỏng vấn giúp đạt được mức lương cao

  pdf 2p 388 234

  Để đạt được mức lương cao khi phỏng vấn xin việc, bạn cần biết tạo “thương hiệu” cho bản thân cũng như phải hiểu rõ công ty tuyển dụng… Dưới đây là 5 bí quyết dành cho bạn...

 11. 9 câu nên “hỏi ngược” nhà tuyển dụng

  pdf 12p 871 497

  Tự tin, hồ sơ hoàn hảo, trả lời tất cả các câu hỏi của nhà tuyển dụng…tất cả cũng vẫn chưa đủ để có một cuộc phỏng vấn thành công. Trong khi đó, yếu tố quan trọng để các nhà tuyển dụng đánh giá cao các ứng viên chính là khả năng phản ứng và đặt câu hỏi ngược trở lại cho họ.Cùng tham khảo những câu hỏi dưới đây để ghi điểm với nhà tuyển dụng của mình nhé!

 12. 7 điều cần làm khi đi phỏng vấn ở công ty lớn

  pdf 3p 735 344

  Nếu bạn đang ứng tuyển vào một vị trí cao cấp của một tập đoàn lớn, quá trình phỏng vấn sẽ hoàn toàn khác với những gì bạn đã từng gặp hay tưởng tượng. Người phỏng vấn có rất nhiều cách để tìm ra được những ứng viên tài năng nhất.

 13. 4 lỗi khi đi phỏng vấn xin việc

  pdf 2p 659 241

  Bạn tốt nghiệp với mảnh bằng loại ưu, bạn luôn tự hào mình là người thông minh, tháo vát, nhưng vẫn chưa kiếm được việc làm. Hãy tự kiểm nghiệm các lỗi dưới đây xem mình có bị “dính chưởng” nào không nhé.

 14. 10 câu phỏng vấn rất "xương"

  pdf 4p 1557 668

  Không có cảm giác nào tồi tệ hơn khi bạn đang trong một cuộc phỏng vấn, nhận một câu hỏi và không thể trả lời. Để không lâm vào cảnh trớ trêu này, cách tốt nhất là hãy chuNn bị đối phó cho mọi tình huống.

 15. Phỏng vấn qua điện thoại – Bí quyết để thành công

  pdf 2p 753 259

  Bạn đã tốt nghiệp đại học và có tấm bằng xuất sắc trong tay và muốn kiếm được một công việc ưng ý. Để làm được điều đó thì bạn phải vượt qua vòng phỏng vấn của nhà tuyển dụng một cách thành công. Rất nhiều nhà tuyển dụng thực hiện phỏng vấn qua điện thoại để sàng lọc và giới hạn số lượng ứng viên để mời phỏng vấn trực tiếp. Đó cũng là cách để giảm thiểu chi phí phỏng vấn. Nhưng bạn lại không thể biết trước khi nào nhà tuyển dụng gọi cho bạn, và cũng...

 16. Một số câu hỏi phỏng vấn thường gặp

  pdf 3p 1219 437

  1. Hãy nói về bạn 2. Tại sao bạn lại nghỉ việc cho công việc bạn làm gần đây nhất? 3. Bạn có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực này? 4. Bạn có nghĩ rằng bạn thành công trong cuộc phỏng vấn này không? 5. Ðồng nghiệp của bạn nhận xét như thế nào về bạn? 6. Ban biết gì về công ty này? 7. Bạn đã làm gì để nâng cao kiến thức của bạn trong năm vừa qua? 8. Ngoài công việc này bạn có xin việc ở một nơi nào khác không? 9. Tại sao bạn muốn...

 17. Đối mặt với những câu phỏng vấn 'khó nhằn'

  pdf 2p 1195 574

  Những câu hỏi bạn không thể ngờ tới đột nhiên được đặt ra trong cuộc phỏng vấn. Bạn sẽ làm gì? Im lặng hay nói lắp bắp? Dưới đây là những câu hỏi tương tự và lời khuyên dành cho bạn để vượt qua chúng.

 18. Phỏng vấn xin việc: Tạo sự khác thường có phải là cách hay?

  pdf 2p 577 199

  Một số người đã rất cố gắng để tạo sự chú ý đối với nhà tuyển dụng và vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng sự khác biệt của riêng mình. Tuy nhiên, việc làm này đôi khi lại có thể gây cho nhà tuyển dụng cảm giác khó chịu và thất vọng.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2