20 Báo cáo thực tập nhận thức về ngân hàng trường Đại học Hoa Sen

Chia sẻ: Asdfcs Fsdfd | Ngày: | 20 tài liệu

0
11.054
lượt xem
263
download

Đây là 20 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/20

20 Báo cáo thực tập nhận thức về ngân hàng trường Đại học Hoa Sen
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

20 Bài báo cáo thực tập nhận thức về các ngân hàng của trường Đại học Hoa Sen giúp sinh viên có cái nhìn đầu tiên từ lý thuyết đến thực tế tại các ngân hàng.

Lưu
Nội dung báo cáo thực tập nhận thức nhằm giới thiệu về các ngân hàng đồng thời ghi chép những công việc, kinh nghiệm và nhận xét theo quan điểm cá nhân sau thời gian thực tập tại ngân hàng. Chúc các bạn hoàn thành tốt kỳ thực tập nhận thức của mình, làm hành trang cần thiết cho nghiệp vụ ngân hàng sau này.

Tài liệu trong BST: 20 Báo cáo thực tập nhận thức về ngân hàng trường Đại học Hoa Sen

 1. Báo cáo thực tập nhận thức: Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu Việt Nam – Eximbank Chi nhánh quận 3

  pdf 38p 208 60

  Đề án thực tập này là quá trình học tập và làm việc của tôi, một trải nghiệm khó quên, giúp bản thân tôi hiểu rõ về cơ cấu tổ chức hoạt động của một ngân hàng, đi kèm theo đó là việc tôi áp dụng những kiến thức đã được học áp dụng vào thực tiễn.

 2. Báo cáo thực tập nhận thức: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Mạc Thị Bưởi phòng giao dịch Hoàng Diệu

  pdf 33p 164 40

  Báo cáo nêu khái quát các công việc đã làm trong thời gian thực tập cũng như kinh nghiệm đã tích lũy được tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Mạc Thị Bưởi phòng giao dịch Hoàng Diệu.

 3. Báo cáo thực tập nhận thức: Công việc tín dụng cá nhân tại ngân hàng quân đội - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

  pdf 39p 391 153

  Nội dung báo cáo thực tập nhận thức nhằm giới thiệu về Ngân hàng uân đội - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đồng thời ghi chép những công việc, kinh nghiệm và nhận xét theo quan điểm cá nhân sau thời gian thực tập phòng tín dụng cá nhân tại ngân hàng.

 4. Báo cáo thực tập nhận thức: Phòng Kinh doanh thẻ tín dụng - Ngân hàng TMCP Techcombank, số 6 NTMK, TP.HCM

  pdf 37p 268 73

  Nội dung báo cáo thực tập nhận thức nhằm giới thiệu về Ngân hàng TMCP Techcombank, đồng thời ghi chép những công việc, kinh nghiệm và nhận xét theo quan điểm cá nhân sau thời gian thực tập tại phòng kinh doanh thẻ tín dụng .

 5. Báo cáo thực tập nhận thức: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu Chi nhánh Văn Lang

  pdf 41p 193 73

  Nội dung báo cáo thực tập nhận thức nhằm giới thiệu về Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu đồng thời ghi chép những công việc, kinh nghiệm và nhận xét theo quan điểm cá nhân sau thời gian thực tập tại ngân hàng.

 6. Báo cáo thực tập nhận thức: Ngân hàng TMCP Á Châu

  pdf 27p 147 38

  Sau thời gian được các giảng viên tận tình truyền dạy những kiến thức cơ bản về chuyên ngành Tài chính, thực tập là cơ hội tốt để từ đó tìm hiểu thực tế và tích lũy kinh nghiệm làm việc cho bản thân mình.

 7. Báo cáo thực tập nhận thức: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

  pdf 28p 98 33

  Để hạn chế những bở ngỡ trong kỳ thực tập tốt nghiệp, đồng thời rèn luyện khả năng thích nghi của sinh viên trong môi trường doanh nghiệp và tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tương lai.

 8. Báo cáo thực tập nhận thức: Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Kiên Long - Phòng giao dịch Tân Sơn Nhì

  pdf 52p 171 42

  Đề án thực tập nhận thức này là sự tìm hiểu, tiếp cận của sinh viên với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, là một trải nghiệm bổ ích, giúp sinh viên nhận thấy sự khác nhau giữa lý thuyết và thực tế , từ đó có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn một cách tốt nhất.

 9. Báo cáo thực tập nhận thức: Báo cáo thực tập nhận thức tại ngân hàng Agribank – Chi nhánh An Phú

  pdf 38p 238 68

  Báo cáo nhằm mục tiêu : Hiểu về môi trường doanh nghiệp là như thế nào. Làm quen các nghiệp vụ của 1 nhân viên ngân hàng. Vận dụng được các kiến thức đã học vào công việc.

 10. Báo cáo thực tập nhận thức: Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp

  pdf 23p 74 10

  Với mục tiêu tiếp cận môi trường làm việc năng động thực tế tại các doanh nghiệp, cơ quan để nắm được những kinh nghiệm cần thiết nhất cho một sinh viên mới ra trường.

 11. Báo cáo thực tập nhận thức: Ngân hàng TMCP Phát Triển Mê Kông – Chi nhánh Long Xuyên, phòng giao dịch Tri Tôn, Tỉnh An Giang

  pdf 40p 88 16

  Tham gia kì thực tập nhận thức này, mong muốn được có cơ hội làm việc tại ngân hàng để có thể vận dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế, nâng cao kiến thức bản thân, tích luỹ kinh nghiệm, chuẩn bị một nền tảng vững chắc trước khi tốt nghiệp ra trường và bắt đầu đi làm thực sự.

 12. Báo cáo thực tập nhận thức: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín - Chi nhánh An Giang

  pdf 38p 256 73

  Bài báo cáo này chính là kết quả của xuyên suốt quá trình làm việc, lắng nghe, quan sát và tìm hiểu của tôi trong suốt 7 tuần thực tập tại vị trí Chuyên viên tư vấn của ngân hàng Sacombank Chi nhánh An Giang - Phòng giao dịch Long Xuyên. Đây không chỉ là một trải nghiệm thực tế bổ ích, mà còn là cơ hội để từ đó có thể vận dụng những kiến thức được học tại trường.

 13. Báo cáo thực tập nhận thức: Ngân hàng TMCP phát triển nhà Đồng Bằng Sông Cửu Long - Phòng giao dịch Tân An

  pdf 34p 88 25

  Đề án thực tập nhận thức là một chiếc vé thông hành giúp cho tôi có cơ hội được tiếp xúc với quy trình làm việc thật sự của một tổ chức ngân hàng. Đồng thời, bài báo cáo ứng dụng những kiến thức đã học ở trường vào các trường hợp cụ thể tại ngân hàng.

 14. Báo cáo thực tập nhận thức: Ngân hàng Á Châu ACB Chi nhánh Ông Ích Khiêm

  pdf 32p 243 83

  Bài báo cáo này được viết bằng kinh nghiệm và cảm nhận trong quá trình học hỏi và quan sát của bản thân trong thời gian 2 tháng thực tập, đồng thời, cũng ghi lại những nhận xét, đánh giá về năng lực và những công việc của bản thân trong suốt thời gian 2 tháng.

 15. Báo cáo thực tập nhận thức: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh 11

  pdf 49p 95 31

  Mục đích chính của bài luận trình bày các thông tin tổng quan về ngân hàng, mô hình tổ chức, quy trình hoạt động của ngân hàng. Một số kinh nghiệm tích lũy quá trình thực tập.

 16. Báo cáo thực tập nhận thức: Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - Chi nhánh Sài Gòn

  pdf 44p 99 21

  Đề án thực tập nhận thức này là xuyên suốt cả một quá trình làm việc của tôi, là một trải nghiệm bổ ích, giúp hiểu rõ về cơ cấu tổ chức một ngân hàng và có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn.

 17. Báo cáo thực tập nhận thức: Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn – Chi nhánh huyện Tân Phước

  pdf 36p 69 19

  Mục tiêu của thực tập nhận thức: nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hội nhập vào môi trường thực tế tại doanh nghiệp, vận dụng những kiến thức được trang bị tại trường vào công việc thực tiễn và rèn luyện những kỹ năng mềm, cách ứng xử trong các mối quan hệ tại môi trường làm việc.

 18. Báo cáo thực tập nhận thức: Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội - Phòng giao dịch Gò Vấp

  pdf 38p 101 24

  Mục tiêu của thực tập nhận thức: nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hội nhập vào môi trường thực tế tại doanh nghiệp, vận dụng những kiến thức được trang bị tại trường vào công việc thực tiễn và rèn luyện những kỹ năng mềm, cách ứng xử trong các mối quan hệ tại môi trường làm việc

 19. Báo cáo thực tập nhận thức: Công việc cho vay tại trung tâm bán miền Nam ngân hàng Techcombank

  pdf 31p 84 24

  Mục tiêu cảu đợt thực tập nhận thức nhằm: quan sát, học hỏi và làm quen với môi trường làm việc tại một ngân hàng lớn. Áp dụng kiến thức đã được học vào thực tế.

 20. Báo cáo thực tập nhận thức: Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tỉnh Đăk Nông – Phòng giao dịch Nhân Cơ

  pdf 62p 107 23

  Với tiêu chí “học đi đôi với hành”, trường Đại học Hoa Sen luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể áp dụng kiến thức đã được học vào thực tiễn, cụ thể là vào cuối năm hai, mỗi sinh viên đều có cơ hội được kiến tập tại các công ty, doanh nghiệp để trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Đồng bộ tài khoản