intTypePromotion=1
ADSENSE

555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng

Chia sẻ: Vu Nhung | Ngày: | 10 tài liệu

5.424
lượt xem
2.118
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cuốn " 555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng " phục vụ cho các cán bộ kỹ thuật, kỹ sư chế biến, sinh viên ngành kinh doanh ăn uống, các nhà nội trợ và các bạn thích nấu ăn. Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam khắp các miền trong cả nước, kỹ thuật chế biến các loại rau, củ, quả, thịt gia súc, thủy sản. giới thiệu 555 công thức nấu ăn đa dạng, từ các món chay, mặn hay dùng cho các người bị bệnh, ăn kiêng

Lưu

Tài liệu trong BST: 555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng

  1. 555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 1

    pdf 55p 726 473

    Cuốn " 555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng " phục vụ cho các cán bộ kỹ thuật, kỹ sư chế biến, sinh viên ngành kinh doanh ăn uống, các nhà nội trợ và các bạn thích nấu ăn. Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam khắp các miền trong cả nước, kỹ thuật chế biến các loại rau, củ, quả, thịt gia súc, thủy sản. giới thiệu 555 công thức nấu ăn đa dạng, từ các món chay, mặn hay dùng cho các người bị bệnh, ăn kiêng...

  2. 555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 9

    pdf 55p 325 158

    Tham khảo tài liệu '555 món ăn việt nam - kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 9', văn hoá - nghệ thuật, sân khấu điện ảnh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

  3. 555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 8

    pdf 55p 285 153

    Tham khảo tài liệu '555 món ăn việt nam - kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 8', văn hoá - nghệ thuật, sân khấu điện ảnh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

  4. 555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 7

    pdf 55p 269 157

    Tham khảo tài liệu '555 món ăn việt nam - kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 7', văn hoá - nghệ thuật, sân khấu điện ảnh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

  5. 555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 6

    pdf 55p 292 168

    Tham khảo tài liệu '555 món ăn việt nam - kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 6', văn hoá - nghệ thuật, sân khấu điện ảnh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

  6. 555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 5

    pdf 55p 308 162

    Tham khảo tài liệu '555 món ăn việt nam - kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 5', văn hoá - nghệ thuật, sân khấu điện ảnh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

  7. 555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 4

    pdf 55p 308 164

    Tham khảo tài liệu '555 món ăn việt nam - kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 4', văn hoá - nghệ thuật, sân khấu điện ảnh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

  8. 555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 3

    pdf 55p 293 175

    Tham khảo tài liệu '555 món ăn việt nam - kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 3', văn hoá - nghệ thuật, sân khấu điện ảnh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

  9. 555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 2

    pdf 55p 346 200

    Tham khảo tài liệu '555 món ăn việt nam - kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 2', văn hoá - nghệ thuật, sân khấu điện ảnh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

  10. 555 món ăn Việt Nam - Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 10

    pdf 47p 317 151

    Tham khảo tài liệu '555 món ăn việt nam - kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng part 10', văn hoá - nghệ thuật, khéo tay hay làm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2