7 Đề tài, báo cáo hay nhất về quản lý đô thị

Chia sẻ: Tran Thai Ky | Ngày: | 7 tài liệu

0
638
lượt xem
8
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

7 Đề tài, báo cáo hay nhất về quản lý đô thị
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quản lý đô thị nhằm giải quyết những vấn đề bức xúc của thành phố trong quá trình phát triển đô thị.Bộ sưu tập sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về công tác quản lý đô thị hiện nay.

Lưu

Tài liệu trong BST: 7 Đề tài, báo cáo hay nhất về quản lý đô thị

 1. Thuyết trình Áp dụng công cụ quản lý môi trường vào công tác quản lý ở khu đô thị

  ppt 24p 251 97

  Thuyết trình Áp dụng công cụ quản lý môi trường vào công tác quản lý ở khu đô thị giúp bạn nắm bắt khái niệm công cụ môi trường, khái niệm về đô thị, khái quát chung về khu dân cư đô thị ở Việt Nam, hiện trạng môi trường,...

 2. Báo cáo: Đánh giá tác động môi trường của hoạt động chôn lấp chất thải rắn đô thị trên địa bàn Tp. HCM

  doc 136p 483 204

  Báo cáo: Đánh giá tác động môi trường của hoạt động chôn lấp chất thải rắn đô thị trên địa bàn Tp. HCM trình bày hiện trạng quản lý chất thải rắn đô thị tại HCM, hiện trạng môi trường tại một số bãi chôn lấp trên địa bàn HCM, đánh giá tác động môi trường của hoạt động chôn lấp chất thải rắn đô thị, đề xuất một số giải pháp cải thiện.

 3. Bài thuyết trình: Phân biệt các loại quy hoạch đô thị

  ppt 36p 539 112

  Bài thuyết trình Phân biệt các loại quy hoạch đô thị nhằm giúp các bạn nắm được khái niệm quy hoạch đô thị, các loại quy hoạch đô thị, nguyên tắc lập quy hoạch đô thị, phân biệt các loại quy hoạch đô thị,....Mời các bạn cùng tham khảo!

 4. Tiểu luận: Ảnh hưởng đô thị hóa đến các hộ nông dân bị mất đất ở Hà Nội

  pdf 27p 334 111

  Tiểu luận: Ảnh hưởng đô thị hóa đến các hộ nông dân bị mất đất ở Hà Nội giúp bạn nắm bắt cơ sở lý luận và thực trạng về đất nông nghiệp và người nông dân mất đất ở Hà Nội, từ đó đưa ra giải pháp về ảnh hưởng đô thị hóa.

 5. Luận văn: Đổi mới quản lý nhà nước về kết cấu hạ tầng kỹ thuật ở thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam trong giai đoạn hiện nay

  pdf 114p 116 41

  Một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của các đô thị là kết cấu hạ tầng kỹ thuật. Hầu hết các nội dung cơ bản của kết cấu hạ tầng kỹ thuật đô thị đều do Nhà nước đầu tư xây dựng, quản lý, sử dụng vào mục đích công.

 6. Đề án: Một số vấn đề quản lý nhà nước về đất đô thị

  pdf 42p 2096 1003

  Đất đai là đối tượng phân chia và giữ vai trò quan tọng trong việc quyết định sự phân bố va định hướng phát triển của tất cả các hoạt động kinh tế xã hội và môi trường vùng đô thị . Để quản lý sử dụng đất đai ngày càng có hiệu quả, Nhà nước không những ban hành các điều luật nhằm điều chỉnh mối quan hệ đất đai....

 7. Đề tài: Quản lý đô thị

  doc 27p 543 201

  Đề tài: Quản lý đô thị gồm có 3 nội dung chính dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành về quản lý đô thị tham khảo. Nội dung của bản báo cáo: Một số nội dung cơ bản về quản lý đô thị, đánh giá những ưu điểm và hạn chế của bản quyết định hiện hành, các phương án đề xuất và kiến nghị.

Đồng bộ tài khoản