7 Giáo trình nổi bật hướng dẫn kỹ thuật trồng cây thanh long

Chia sẻ: Le Ngoc | Ngày: | 7 tài liệu

1
1.379
lượt xem
41
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

7 Giáo trình nổi bật hướng dẫn kỹ thuật trồng cây thanh long
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thanh long là một loại cây ăn quả có nhiều giá trị không những về mặt dinh dưỡng mà nó còn mang lại nguồn lợi kinh tế rất cao. Chính vì vậy tailieu.vn đã tổng hợp các giáo trình hướng dẫn kỹ thuật trồng thanh long để bạn đọc có thể tham khảo được kiến thức cũng như đúc kết được kinh nghiệm trong việc trồng loại cây ăn quả này.

Lưu

Tài liệu trong BST: 7 Giáo trình nổi bật hướng dẫn kỹ thuật trồng cây thanh long

 1. Giáo trình Chuẩn bị đất trồng thanh long

  pdf 72p 115 41

  Giáo trình giới thiệu khái quát về đặc điểm đất trồng thanh long, cách thiết kế, xây dựng vườn trồng, chọn phương pháp tưới, trụ trồng, công tác chọn và nhân giống, kỹ thuật trồng chăm sóc

 2. Giáo trình Chuẩn bị giống và trồng trụ cây thanh long

  pdf 58p 100 38

  Có những kiến thức cơ bản về các bước trong công việc chọn giống, nhân giống và trồng trụ thanh long đúng kỹ thuật theo đúng trình tự, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, an toàn, phát hiện và xử lý các hiện tượng bất thường trong quá trình trồng.

 3. Giáo trình Trồng và chăm sóc thanh long

  pdf 94p 183 82

  Giáo trình này giúp học viên có kiến thức cơ bản về các bước công việc trong chọn đất và thiết kế vườn trồng thanh long đúng kỹ thuật theo đúng trình tự, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, an toàn, phát hiện và xử lý được các hiện tượng bát thường xảy ra trong quá trình trồng.

 4. Giáo trình Quản lý dịch hại thanh long

  pdf 87p 124 48

  Giáo trình nhằm mục tiêu cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về dịch hại như triệu chứng gây hại, đặc điểm hình thái, sinh học và sự sinh trưởng phát triển của các loài dịch hại thanh long.

 5. Giáo trình thu hoạch và bảo quản thanh long

  pdf 38p 173 75

  Giáo trình này cung cấp những kiến thức cơ bản về các giai đoạn sinh trưởng phát triển của trái thanh long, thời điểm thu hoạch, kỹ thuật thu hoạch, phân loại, bảo quản và hợp đồng mua bán thanh long.

 6. Hỏi đáp về kỹ thuật trồng cây thanh long theo phương pháp mới

  pdf 108p 319 148

  Quyền sách khiêm tốn này chúng tôi đã hiến cho quý bạn nhà vườn một kỹ thuật mới về trồng cây thăng long, với một mong ước là giúp các bạn thành công tốt đẹp trong việc làm cho cây thanh long: Ra hoa theo ý muốn. Kết quả trái mùa. Tất nhiên các bạn sẽ làm giàu bằng cây thanh long, một điều mà các nhà vườn rất ao ước.

 7. Kỹ thuật trồng cây thanh long

  pdf 53p 516 151

  Cây thanh long (tên tiếng Anh là Pitahaya, hay còn gọi là Dragon fruit, thuộc họ Xương rồng, có nguồn gốc ở các vùng sa mạc thuộc Mehico và Colombia. Thanh long được người Pháp đem vào trồng ở Việt Nam trên 100 năm nay . Việt Nam là nước duy nhất ở Đông Nam Á trồng thanh long.

Đồng bộ tài khoản