8 luận văn, báo cáo tốt nghiệp chọn lọc môn lắp ráp máy tính

Chia sẻ: To Thi Ly | Ngày: | 8 tài liệu

0
577
lượt xem
25
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

8 luận văn, báo cáo tốt nghiệp chọn lọc môn lắp ráp máy tính
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Máy tính đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của xã hội. Lợi ích mà máy tính mang lại cho con người là rất lớn góp phần to lớn cho sự phát triển của đất nước cũng như thế giới nói chung. Bộ sưu tập giúp các bạn sinh viên vừa kiểm tra được kiến thức môn học, vừa có thể giúp những kiến thức đó áp dụng tốt vào thực tế.

Lưu

Tài liệu trong BST: 8 luận văn, báo cáo tốt nghiệp chọn lọc môn lắp ráp máy tính

 1. Báo cáo thực tập lắp ráp máy tính: Kỹ thuật lắp đặt một máy tính cá nhân, nhận dạng và lắp đặt các thiết bị phần cứng

  pdf 32p 368 211

  Nội dung: Kỹ thuật Lắp đặt một máy tính cá nhân: Lựa chọn các thông số kỹ thuật cho một máy tính cá nhân. Hiệu quả của việc lựa chọn đúng thông số kỹ thuật của máy; Nhận dạng các thiết bị phần cứng; Lắp đặt các thiết bị phần cứng.

 2. Báo cáo thực tập Cao đẳng: Lắp ráp máy tính

  doc 49p 440 198

  Để có thể lắp ráp và cài đặt hoàn chỉnh một máy tính thì chúng ta phải hiểu được tổng quan về máy tính ,các thành phần chính và cấu trúc máy vi tính, nắm được chức năng ,nguyên lí hoạt động của các thành phần bên trong máy tinh như CPU, mainboard... và các bộ nhớ ,hệ thống BUS, các thiết bị input ,output .

 3. Đề tài: Tư vấn, lựa chọn, lắp ráp máy tính cho công ty TNHH thương mại dịch vụ tin học Hưng Thành

  doc 35p 227 107

  Ngày nay cùng với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong tất cả các nghành nghề , các lĩnh vực khác nhau của xã hội như:an ninh quốc phòng thương mại điện tử…. Công nghệ thông tin đang là nhu cầu cần thiết đối với các tổ chức kinh tế xã hội.

 4. Bài tiểu luận: Lắp ráp, cài đặt và bảo trì máy tính - GVHD: Lê Hoàng Sơn

  pdf 30p 99 34

  Máy vi tính có nhiều loại song sử dụng phổ biến ở iệt nam là loại máy vi tính họ PC, do hãng sản xuất máy tính nổi tiếng thế giới IBM thiết kế chế tạo sử dụng bộ xử lý trung tâm 8086 của hãng Intel và phần mềm hệ điều hành của hãng Microsoft.

 5. Báo cáo thực tập: Lắp rắp, cài đặt máy vi tính tại công ty TNHH TM Đầu tư Phát triển Công Nghệ Hiệp Thành

  doc 43p 134 73

  Hiện nay Công Nghệ Thông Tin đang dần trở nên phổ cập rộng rãi và ngày càng phát triển trong tất cả các ngành nghề và cả trong môi trường đào tạo. Để có một chiếc máy tính có thể sử dụng được thì chúng ta cần Lắp ráp & Cài đặt cho máy tính, thấy được tầm quan trọng như vậy tôi đã chọn để tài này với...

 6. Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Một số kĩ thuật xử lý lỗi phần cứng máy tính tại Công Ty TNHH Công Nghệ Tin Học 3A

  doc 49p 521 251

  Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế và khoa học kĩ thuật thì tin học cũng được phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực kinh tế , văn hóa xã hội trên thế giới cũng như trong nước,máy tính được sử dụng khá rộng rãi. Máy tính đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của xã hội.

 7. Bài luận: Lắp ráp, sửa chữa và bảo trì máy tính tại công ty máy tính TIC

  doc 91p 213 100

  Với công nghệ hiện đại như ngày nay thì con người dần dần được giải phóng bởi những công việc nặng nhọc và thay vào đó là những ứng dụng của công nghệ thông tin ngày một hiện đại và kỹ xảo như các robot, máy tự động, các phần mềm quản lý và rất nhiều các ứng dụng đang được áp dụng ngoài thực tiễn.

 8. Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Lắp ráp, cài đặt, sửa chữa náy tính Công ty TNHH Thương mại Vạn Xuân

  doc 80p 4859 1637

  Nội dung báo cáo thực tập: Phần I: Lắp ráp và cài đặt máy tính - I: Tìm hiểu về tổng quan máy tính; II: Lắp ráp máy tính; .... Phần II: Sửa chữa máy tính - I: Sơ lược về kiểm tra trước khi sửa chữa; II: Các hỏng hóc cơ bản và cách sửa chữa; Phần III: Sửa chữa máy in và thiết bị ngoại - I: Nguyên lý chung;... Phần IV: KẾT LUẬN

Đồng bộ tài khoản