intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

8 sáng kiến kinh nghiệm hay nhất cho các giáo viên dạy tiểu học

Chia sẻ: Bst | Ngày: | 8 tài liệu

6.245
lượt xem
1.764
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

8 sáng kiến kinh nghiệm hay nhất cho các giáo viên dạy tiểu học
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giáo dục bậc tiểu học là một khoa học giáo dục khó nhất. Nó là nền móng đầu tiên để giúp con người tồn tại và phát triển. đặc biệt là môn Tiếng Việt có vị trí quan trọng trong tất cả các phân môn ở trường, nó hình thành khả năng giao tiếp, là cơ sở để phát triển tư duy cho trẻ để tiếp thu vá các môn học khác.

Lưu

Tài liệu trong BST: 8 sáng kiến kinh nghiệm hay nhất cho các giáo viên dạy tiểu học

 1. Sáng kiến kinh nghiệm: "Một vài kinh nghiệm dạy tập viết lớp 2"

  pdf 22p 3247 676

  Đi học là một bước ngoặt lớn trong đời trẻ. Năm đầu tiên cắp sách đến trường, trẻ vô cùng bỡ ngỡ với việc chuyển hoạt động chủ đạo từ vui chơi sang học tập. Người ta thường nói: Một trong những hạnh phúc lớn nhất của trẻ là được đến trường, được học đọc, học viết.

 2. Sáng kiến kinh nghiệm - Dạy Tập làm văn lớp 3 như thế nào để đáp ứng yêu cầu đổi mới

  pdf 26p 5690 2788

  Môn Tiếng Việt cùng với các môn học khác, có nhiệm vụ cung cấp cho học sinh 4 kĩ năng đó là: “nghe-nói-đọc-viết”. Trong đó môn Tiếng Việt có các phân môn như: Tập đọc, Kể chuyện, Chính tả, Luyện từ và câu, Tập viết, Tập làm văn...

 3. Sáng kiến kinh nghiệm - Phương pháp rèn đọc diễn cảm cho học sinh lớp 3

  pdf 17p 4522 913

  Giáo dục bậc tiểu học là một khoa học giáo dục khó nhất. Nó là nền móng đầu tiên để giúp con người tồn tại và phát triển.

 4. Sáng kiến kinh nghiệm: Một số kinh nghiệm rèn kỹ năng giải Toán điển hình ở lớp 4

  pdf 20p 7457 1642

  Trong chương trình toán ở tiểu học, việc giải các bài toán chiếm một vị trí rất quan trọng. Được thể hiện qua các khái niệm toán học, các quy tắc toán học đều được giảng dạy thông qua giải toán.

 5. Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp dạy tốt Tin học ở bậc tiểu học

  pdf 12p 6317 1409

  Trong thời đại của chúng ta, sự bùng nổ CNTT đã tác động lớn đến công cuộc phát triển kinh tế xã hội người. Đảng và Nhà nước đã xác định rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của tin học và CNTT, truyền thông cũng như những yêu cầu đẩy mạnh của ứng dụng CNTT.

 6. Sáng kiễn kinh nghiệm - Nâng cao chất lượng rèn chữ viết cho học sinh lớp 1

  pdf 15p 3474 620

  Tiểu học là bậc học nền tảng của nền giáo dục quốc dân, lớp một là nền móng của bậc tiểu học. Dạy Tiếng Việt lớp 1 có nhiệm vụ rất lớn lao là trao cho các em cái chìa khóa mở cánh cửa tri thức để các em biết đọc, biết viết, biết vận dụng chữ viết khi học tập.

 7. Sáng kiến kinh nghiệm: Quản lý chỉ đạo - Nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho học sinh ở trường Tiểu học

  pdf 16p 4435 741

  Phẩm chất đạo đức - bộ phận quan trọng trong cấu trúc nhân cách toàn diện của con người theo quan điểm Mác xít. Việc giáo dục đạo đức cho học sinh trong nhà trường luôn là vấn đề cần quan tâm. Đồng thời với việc dạy văn hoá các em có ngoan ngoãn chăm chỉ thì mới có thể học tập tốt được, bên cạnh đó việc tiếp thu tốt kiến thức các bộ môn văn hoá là nền tảng xây dựng những phẩm chất tốt đẹp trong tâm hồn trong sáng của các em.

 8. Sáng kiến kinh nghiệm đề tài: "Một số biện pháp rèn đọc cho học sinh yếu lớp 1"

  doc 8p 4196 711

  Trong cộng cuộc đổi mới giáo dục và thực hiện nghiêm túc chủ chương chính sách của đảng và nhà nước nói chung của ngành giáo dục nói riêng về việc nói không với tiêu cực và bệnh thành tích từ năm học 20062007 đã thể hiện rất rõ.Theo thống kê trên toàn quốc nói chung và của các trường tiểu học nói riêng đã có biết bao học sinh ở lại lớp và học sinh yếu kém ngồi nhầm chỗ. Học sinh bỏ học do quá yếu không theo học được . Điều đó khiến tôi rất trăn trở làm thế nào để nâng...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2