9 Bài giảng hay về giải phẫu dành cho sinh viên y khoa

Chia sẻ: Luong My | Ngày: | 9 tài liệu

0
1.560
lượt xem
123
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

9 Bài giảng hay về giải phẫu dành cho sinh viên y khoa
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kiến thức giải phẫu, bài giảng giải phẫu người, giải phẫu nội tạng... giúp các bạn sinh viên và giảng viên y khoa nắm kiến thức về giải phẫu. Hỗ trợ trong việc học tập và nghiên cứu y học.

Lưu

Tài liệu trong BST: 9 Bài giảng hay về giải phẫu dành cho sinh viên y khoa

 1. Bài giảng Giải phẫu học tập 1 - ĐH Y khoa Thái Nguyên

  pdf 326p 1078 245

  Cuốn sách Bài giảng Giải phẫu học tập 1 là tài liệu phục vụ cho sinh viên đại cương về giải phẫu học các hệ xương, cơ, khớp. Cung cấp kiến thức về giải phẫu định khu chi trên chi dưới và giải phẫu đầu mặt cổ và giác quan, trong mỗi phần có hệ thống hóa.

 2. Ebook Bài giảng Giải phẫu học (Tập 2) - TS. Trịnh Xuân Đàn (chủ biên)

  pdf 275p 882 351

  Cùng tìm hiểu Ebook "Bài giảng Giải phẫu học", Tập 2 của TS. Trịnh Xuân Đàn. Trong bài giảng này đề cập đến những nội dung kiến thức về giải phẫu ngực, bụng, thần kinh (thành ngực, bụng: xương, khớp, cơ của thân mình. Các cơ quan trong lồng ngực và trong ổ bụng: phổi và hệ hô hấp, tim và hệ tuần hoàn, trung thất, hệ tiêu hóa, hệ tiết niệu - sinh dục và hệ thẩn kinh trung ương). Đây là cuốn sách nặng về mô tả dựa trên các hình vẽ, giúp người học dễ hiểu, dễ học và dễ nhớ. Đồng thời đưa vào những “danh từ giải phẫu quốc tế việt hoá” giúp cho sinh viên và cả những bác sĩ khi đọc các tài liệu tham khảo trong nghiên cứu khoa học, cũng như việc đối chiếu với tài liệu nước ngoài. Mời các bạn tham khảo.

 3. Bài giảng Giải phẫu học (Tập 1) - Học viện quân y

  pdf 238p 371 134

  Cuốn “Bài giảng Giải phẫu học” là tài liệu dạy và học chính cho sinh viên theo học chương trình y, tổng hợp cũng như những gợi ý liên quan đến các môn học khác của Y học và giúp sinh viên có thêm tài liệu học tập tham khảo để nắm vững kiến thức và học tốt

 4. Bài giảng Giải phẫu học (Tập 2) - Học viện quân y

  pdf 149p 310 99

  Cuốn “Bài giảng Giải phẫu học - Học viện quân y” là tài liệu dạy và học chính cho sinh viên theo học chương trình học của sinh viên các trường đị học y ở Việt Nam. Giúp các bạn sinh viên Y nắm vững kiến thức và học tốt.

 5. Atlas giải phẫu người - Phần nội tạng - NXB Y học

  pdf 418p 233 78

  Trước tiên, hầu hết các cuốn Atlas trước đây chủ yếu chỉ có các tranh vẽ sơ đồ và nửa sơ đồ. Các tranh vẽ loại này gặp hạn chế khi phản ánh thực tế, chiều thứ ba cho ấn tượng về không gian thường không có.

 6. Ebook Giản yếu giải phẫu người - NXB Y học

  pdf 483p 707 271

  Ebook "Giản yếu giải phẫu người" được biên soạn nhằm có thể được sử dụng cho việc giảng dạy các đối tượng Trung cấp Y, nhưng cũng có thể phục vụ cho việc hệ thống hóa kiến thức cho đối tượng sinh viên Đại học Y và các nhân viên y tế cũng có thể dùng nó như một tài liệu giúp trí nhớ về giải phẫu học.

 7. Giới thiệu chuyên ngành Giải phẫu bệnh - Học viện quân y

  pdf 93p 170 34

  Bộ môn Giải phẫu bệnh tiền thân là bộ môn Hình thái học-Giải phẫu bệnh ra đời vào năm 2005, cùng với sự ra đời và phát triển của Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam. Trong tình hình mới nhằm phát triển mạnh mẽ các đơn vị trong Học viện và bắt kịp với nhu cầu đào tạo, năm 2011 bộ môn Hình thái học-Giải phẫu bệnh được chia tách thành hai bộ môn riêng biệt, cũng kể từ đó bộ môn Giải phẫu bệnh - Y pháp chính thức ra đời....

 8. Bài giảng Nhập môn giải phẫu học

  pdf 91p 226 51

  Biết được phạm vi nghiên cứu của môn học. 2. Biết được các nguyên tắc đặt tên và danh từ giải phẫu học. I. Định nghĩa và lịch sử Giải phẫu học là môn khoa học nghiên cứu về cấu trúc cơ thể con người. Nghiên cứu cấu trúc từng cơ quan và mối liên quan giữa giải phẫu và chức năng của cơ quan bộ phận đó. Giải phẫu học là một môn khoa học cơ sở không những cho y học mà còn cho các ngành sinh học khác. Lịch sử nghiên cứu giải phẫu có từ...

 9. Bài giảng môn giải phẫu bệnh - Ths.Nguyễn Văn Luân

  ppt 65p 176 43

  Nêu sơ lược các giai đoạn phát triển của giải phẫu bệnh. Nêu rõ mối quan hệ giữa giải phẫu bệnh và lâm sàng. Nêu sơ lược các kỹ thuật của giải phẫu bệnh. Kể các nội dung nghiên cứu của giải phẫu bệnh. Nêu rõ nhiệm vụ của giải phẫu bệnh.

Đồng bộ tài khoản