9 bài phân tích về Chí Phèo trong tác phẩm cùng tên của Nam Cao

Chia sẻ: Pham Nhung | Ngày: | 9 tài liệu

1
13.042
lượt xem
736
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

9 bài phân tích về Chí Phèo trong tác phẩm cùng tên của Nam Cao
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhằm giúp HS có thêm tài liệu tham khảo để học tốt hơn môn Ngữ văn 12, chúng tôi giới thiệu đến bạn BST gồm những bài văn hay phân tích về nhân vật Chí Phèo.

Lưu
Nhân vật Chí Phèo nằm trong tác phầm cùng tên của nhà văn Nam Cao. Được ông khắc họa với những tính cách khác nhau và mang lại nét độc đáo cho tác phẩm. Qua đó, học sinh hiểu được tình hình đất nước lúc bấy giờ với những con người nông dân nghèo khổ. Hình ảnh nhân vật Chí phèo đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc.

Tài liệu trong BST: 9 bài phân tích về Chí Phèo trong tác phẩm cùng tên của Nam Cao

 1. Chí Phèo - Văn phân tích lớp 12

  pdf 6p 354 75

  Mời bạn tham khảo bài văn phân tích tác phẩm "Chí Phèo" của Nam Cao để hiểu thêm về tấn bị kịch của những con người bất hạnh qua hình tượng nhân vật Chí Phèo. Chúc bạn luôn học tốt!

 2. Phân tích nhân vật Chí Phèo

  pdf 6p 1225 226

  Nhân vật Chí Phèo được Nam Cao miêu tả với một tấn bi kịch bị cự tuyệt quyền làm người:Sinh ra là người nhưng không được làm người, cả đời khao khát lương thiện ,cuối cùng trở thành kẻ bất lương. Các bạn hãy tham khảo tài liệu để hiểu hơn về điều mà Nam Cao muốn truyền tải qua tấc phẩm này.

 3. Tác phẩm Chí Phèo - Nam Cao

  pdf 14p 304 52

  Chí Phèo vốn là một nông dân lương thiện mà phải sống như một con quỷ dữ của làng Vũ Đại. Khát khao cuộc sống hạnh phúc, muốn trở thành con người bình thường nhưng lại bị cự tuyệt. Mời bạn tham khảo để có thêm tư liệu học tập, giảng dạy.

 4. Phân tích nhân vật Chí Phèo làm nổi bật bi kịch cự tuyệt quyền làm người của Chí Phèo

  pdf 9p 525 109

  Để hiểu thêm về bị kịch cự tuyệt quyền làm người của Chí Phèo, mời bạn tham khảo bài văn phân tích về nhân vật Chí Phèo của tác phẩm văn học cùng tên của Nam Cao. Chúc bạn luôn thành công!

 5. Phân tích tấn bi kịch bị cự tuyệt quyền làm người của nhân vật Chí Phèo

  doc 8p 438 58

  Tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao đã lột tả được số phận của những người nông dân cùng khổ và khát khao được sống tốt hơn, nhưng xã hội đó là cự tuyệt cái quyền muốn làm một con người bình thường thông qua nhân vật Chí Phèo.Mời bạn tham khảo tài liệu để có thêm những lời văn hay cho bài viết.

 6. Chí Phèo tỉnh - Chí phèo không say

  pdf 3p 129 10

  Tham khảo bài văn mẫu phân tích về nhân vật Chí Phèo để hiểu thêm về cuộc sống của những người nông dân cùng khổ trước CMT8, hy vọng tài liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc của bạn.

 7. Tâm trạng Chí Phèo sau khi gặp Thị Nở

  pdf 6p 311 52

  Nhân vật Chí Phèo trong tác phẩm cùng tên của Nam Cao được ông khắc họa một hình tượng rất đặc biệt để nói số phận người nông dân trước CMT8, nhưng trong cuộc sống khó khăn đó vẫn có một thứ gọi là hạnh phúc được thể thiện ở phần Chí Phèo gặp Thị Nở. Mời bạn tham khảo bài văn nói về hình ảnh này của Chí Phèo

 8. Cảm nhận của anh (chị về) hình tượng nhân vật Chí Phèo trong truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nam Cao

  pdf 8p 496 76

  Trước Cách mạng tháng Tám, số phận người nông dân là mối quan tâm hàng đầu của dòng văn học hiện thực phê phán. Trong đó nối lên hình tượng Chí Phèo trong tác phấm cùng tên. Hình tượng nhân vật này đã đế lại trong lòng người đọc nhiều cảm nhận sâu sắc.

 9. 3 Lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến

  pdf 7p 202 16

  Sau khi ở tù về, nhân vật Chí Phèo trong tác phẩm cùng tên của Nam Cao đã đi đến nhà Bá Kiến mấy lần? Mời các bạn tham khảo tài liệu để biết về nguyên nhân mà Chí Phèo tìm đến nhà Bá Kiến.

Đồng bộ tài khoản