intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

9 bí quyết tiến hành giới thiệu tuyển người thế nào

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 9 tài liệu

1.276
lượt xem
258
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

9 bí quyết tiến hành giới thiệu tuyển người thế nào
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

“Chỉ học thuộc lòng cách giới thiệu tuyển người cho tốt thì vẫn chưa đủ – El lớn nói – Cần phải nắm dược các nguyên tắc của tâm lý học ẩn dấu đằng sau một buổi giới thiệu thành công. để hiêủ điều đó chúng ta sẽ quan sát một ai đó tiến hành giới thiệu xem thế nào.

Lưu

Tài liệu trong BST: 9 bí quyết tiến hành giới thiệu tuyển người thế nào

 1. TIẾN HÀNH GIỚI THIỆU TUYỂN NGƯỜI THẾ NÀO Phần 1

  pdf 0p 115 18

  TIẾN HÀNH GIỚI THIỆU TUYỂN NGƯỜI THẾ NÀO “Chỉ học thuộc lòng cách giới thiệu tuyển người cho tốt thì vẫn chưa đủ – El lớn nói – Cần phải nắm dược các nguyên tắc của tâm lý học ẩn dấu đằng sau một buổi giới thiệu thành công. để hiêủ điều đó chúng ta sẽ quan sát một ai đó tiến hành giới thiệu xem thế nào.

 2. TIẾN HÀNH GIỚI THIỆU TUYỂN NGƯỜI THẾ NÀO Phần 2

  pdf 0p 109 15

  Hàng tuần, hàng tháng ởn hóm của bạn có tổ chức các cuộc họp, hội thảo hay hội nghị không? Các thành viên mới sẽ tìm dịp để học hỏi kỹ nănge. Điều này mới chỉ là một nửa công việc . Đào tạo ngay trong công việc – đó mới là điều hấp dẫn ứng cử viên mới.

 3. TIẾN HÀNH GIỚI THIỆU TUYỂN NGƯỜI THẾ NÀO Phần 3

  pdf 0p 104 15

  MNT nghiên cứu các khả năng tinh vi và đặc thù về thiết lập liên hệ bằng phản xạ lặp lại, trong đó có các khía cạnh như tiếng nói, chuyển động của mắt, thay đổi màu da và nhiều điều khác.

 4. TIẾN HÀNH GIỚI THIỆU TUYỂN NGƯỜI THẾ NÀO Phần 4

  pdf 0p 89 14

  Trong suốt quá trình giới thiệu anh ta phải tập trung nghe bạn, tập trung vào “tập tài liệu giới thiệu” của bạn, và trước hết là vào sản phẩm. Đừng đưa ra cái gì làm cho anh ta mất tập trung. Tài liệu mô tả, tóm tắt mà anh ta có thể mượn thì bạn có thể đưa ra sau.

 5. TIẾN HÀNH GIỚI THIỆU TUYỂN NGƯỜI THẾ NÀO Phần 5

  pdf 0p 102 15

  Sau đây là các yếu tố cơ bản mà tôi thường chú ý nhiều ấn mạnh 1. Hệ thống phân phối của các thương gia bán buôn và bán lẻ không cól ợin huận và không đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng 2. Các tập đoàn lớn sa thải hàng chục nghìn công nhân 3. Bí quyết của sự độc lập thực sự về tài chính là làm việc cho chính mình . 4. Hàng năm nửa triệu công nhân lao động chân tay được thay thế bằng máy móc và các thiết bị hiện đại. Bạn cần...

 6. TIẾN HÀNH GIỚI THIỆU TUYỂN NGƯỜI THẾ NÀO Phần 6

  pdf 0p 98 17

  Mọi người thường hỏi tôi, ngày nay kinh doanh đa cấp thường gặp phải những vấn đề gì. Theo tôi, vấn đề trầm trọng nhất là phần lớn các Công ty MLM không nhìn thấy sự khác nhau giữa việc bán hàng và việc sao chép. Tôi thường xuyên phải chạm trán với vấn đề này vì tôi rất hay được mời lên phát biểu trong những hội nghị lớn.

 7. TIẾN HÀNH GIỚI THIỆU TUYỂN NGƯỜI THẾ NÀO Phần 7

  pdf 0p 99 15

  Bạn đừng quên phải thường xuyên nắm vững công việc kinh doanh của mình . Thậm chí nếu bạn là thành viên mới và người đỡ đầu của bạn tiến hành giới thiệu thay bạn, bạn hãy lãnh trách nhiệm về việc chuẩn bị các dụng cụ và các thiết bị cần thiết.

 8. TIẾN HÀNH GIỚI THIỆU TUYỂN NGƯỜI THẾ NÀO Phần 8

  pdf 0p 104 17

  Vấn đề ở chỗ là bình sĩ ngày nay cần phải trở nên nguy hiểm đối với bất cứ một kẻ thù nào kể kẻ thù không vũ khí cũng như các kẻ thù được trang bị cực kỳ hiện đại từ thiết bị nhìn ban đên cho đến các dàn tên lửa xách tay “Stinger”.

 9. TIẾN HÀNH GIỚI THIỆU TUYỂN NGƯỜI THẾ NÀO Phần 9

  pdf 0p 104 17

  Dù là gặp gỡ ở nhà với một tá khách mời hay là một cuộc mit tinh quần chúng với hàng nghìn người tham dự, các cuộc gặp gỡ trực tiếp bao giờ cũng là một trong những công cụ thuyết phục hiệu quả nhất của MLM.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2