intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

9 Đề thi thử Đại học môn Văn chọn lọc

Chia sẻ: Xuan Ca | Ngày: | 9 tài liệu

7.029
lượt xem
2.669
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

9 Đề thi thử Đại học môn Văn chọn lọc
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ tài liệu tham khảo với tuyển tập các đề thi thử Đại học môn Văn giúp các bạn ôn thi tốt môn Văn và đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng, Đại học.

Lưu
Bộ sưu tập các đề thi thử môn Văn dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tài liệu tham khảo cho học tập và ôn thi Đại học - Cao đẳng khối C và khối D. Các đề thi thử này sẽ giúp các bạn tổng hợp kiến thức đã học và rèn kỹ năng cần thiết để bước vào kỳ thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng sắp đến. Chúc các bạn thành công và đạt kết quả cao với bộ tài liệu tham khảo này.

Tài liệu trong BST: 9 Đề thi thử Đại học môn Văn chọn lọc

 1. Đề thi thử Đại học môn Văn khối D năm 2011

  pdf 4p 882 211

  Tài liệu tham khảo và tuyển tập các đề thi thử Đại học môn Văn năm 2011 giúp các bạn ôn thi tốt môn Văn và đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng, Đại học sắp tới.

 2. Đề thi thử Đại học môn Văn khối C, D năm 2011 lần 3 - Trường THPT Mỹ Đức A

  pdf 6p 561 170

  Tham khảo tài liệu đề thi thử Đại học môn Văn khối C, D năm 2011 lần 3 của trường THPT Mỹ Đức A, tài liệu tham khảo phục vụ nhu cầu học phổ thông và ôn thi Đại học - Cao đẳng.

 3. Đề thi thử Đại học môn Văn khối C, D năm 2011 đợt 2 - Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

  pdf 5p 1064 643

  Tham khảo tài liệu đề thi thử Đại học môn Văn khối C, D năm 2011 đượt 2 của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tài liệu tham khảo dành cho các bạn đang cần tìm kiếm tài liệu học tập và ôn thi Đại học, Cao đẳng.

 4. Đề thi thử Đại học lần 1 năm 2013 môn Văn khối C, D - Trường THPT Minh Khai

  pdf 6p 141 7

  Tham khảo đề thi thử Đại học lần 1 năm 2013 môn Văn khối C, D của trường THPT Minh Khai, với đề thi thử và hướng dẫn chấm này các bạn có thể tham khảo dễ dàng và rút ra những kinh nghiệm hữu ích để làm bài thi đạt kết quả tốt hơn.

 5. Đề thi thử Đại học năm 2013 môn Văn khối C

  pdf 7p 97 8

  Tài liệu tham khảo có gợi ý đáp án: Đề thi thử môn Văn 2013 khối C, tài liệu tham khảo này sẽ giúp các bạn tổng hợp kiến thức đã học và tìm ra cho mình những kinh nghiệm cần thiết để bước vào kỳ thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng tốt nhất.

 6. Đề thi thử Đại học môn Văn năm 2013 khối D

  pdf 5p 205 30

  Bạn đang tìm kiếm tài liệu tham khảo ôn thi, đề thi thử Đại học môn Văn năm 2013 khối D sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Đề thi và gợi ý giải đề giúp bạn tổng hợp kiến thức đã học để tự tin bước vào kỳ thi tuyển sinh Đại học sắp đến.

 7. Đề thi thử Đại học năm 2013 môn Văn khối D

  pdf 5p 126 8

  Tham khảo đề thi thử Đại học môn Văn khối D năm 2013, đến với đề thi này các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm hữu ích với hướng dẫn giải kèm theo đề thi. Mời các bạn cùng tham khảo để chuẩn bị hành trang bước vào kỳ thi tuyển sinh Đại học sắp đến một cách tốt nhất.

 8. Đề thi thử Đại học môn Văn - Đề số 1

  pdf 3p 110 7

  Đề thi thử Đại học môn Văn và hướng dẫn giải sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những bạn đang tìm kiếm tài liệu tham khảo để ôn thi cho kỳ thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng sắp tới.

 9. Đề thi thử Đại học môn Văn - Đề số 2

  pdf 3p 93 9

  Đề tham khảo số 2: Đề thi thử Đại học môn Văn và gợi ý giải sẽ mang đến cho bạn tài liệu tham khảo hữu ích cho quá trình học tập và ôn thi chuẩn bị cho kỳ thi tuyên sinh Đại học - Cao đẳng sắp tới.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2