9 Giáo trình bài giảng hữu ích về xây dựng cầu đường

Chia sẻ: Luong My | Ngày: | 9 tài liệu

0
1.470
lượt xem
72
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

9 Giáo trình bài giảng hữu ích về xây dựng cầu đường
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xây dựng cầu đường chiếm một tỉ trọng lớn trong lĩnh vực xây dựng cơ bản. Nhiệm vụ của ngành này là tạo ra một mạng lưới giao thông đường bộ thông suốt. Tailieu.vn xin gửi đến các bạn đọc bộ giáo trình về ngành xây dựng cầu đường, giúp các bạn học tập và nắm được kiến thức tốt hơn đối với ngành học này.

Lưu

Tài liệu trong BST: 9 Giáo trình bài giảng hữu ích về xây dựng cầu đường

 1. Bài giảng: Xây dựng nền đường

  pdf 347p 233 94

  Tài liệu tham khảo về bài giảng xây dựng nền đường thuộc khoa xây dựng cầu đường sẽ giới thiệu khái quát về công tác xây dựng nền đường, giúp các bạn học tập và nắm được kiên thức môn học thật hiệu quả

 2. Giáo trình Tự động hóa thiết kế cầu đường- Lê Quỳnh Mai (chủ biên)

  pdf 485p 472 220

  Nội dung cuốn giáo trình "Tự động hóa thiết kế cầu đường" đề cập đến tất cả các vấn đề cơ bản nhất của việc thực hiện tự động hóa thiết kế công trình giao thông cũng như phương pháp để nâng cao mức độ tự động hóa cho phù hợp với từng yêu cầu chuyên biệt xuất hiện trong quá trình thiết kế.

 3. Ebook Nền và móng công trình cầu đường - NXB Xây dựng

  pdf 269p 892 458

  Ebook "Nền và móng công trình cầu đường" được biên soạn chung cho cả ba ngành Cầu đường, Xây dựng và Thủy lợi, ebook này gồm các chương: Mở đầu, chương 1 khảo sát địa chất công trình khu vực xây dựng, chương 2 móng nông, chương 3 móng cọc, chương 4 móng cọc đường kính tiết diện lớn, chương 5 móng giếng chìm, chương 6 xây dựng trên nền đất yếu.

 4. Giáo trình Xây dựng cầu

  pdf 198p 610 314

  Cuốn giáo trình "Xây dựng cầu" có kết cấu gồm 7 chương cung cấp cho bạn đọc những nội dung sau: Công tác đo đạc định vị trong xây dựng cầu đường, công tác bê tông, cốt thép và ván khuôn trong xây dựng cầu, xây dựng thân mố trụ cầu, xây dựng kết cấu nhịp cầu nhịp cầu bê tông cốt thép, xây dựng kết cấu nhịp cầu thép, những vấn đề chung về công tác tổ chức và quản lý xây dựng cầu. Mời các bạn tham khảo.

 5. Giáo trình Xây dựng Cầu - Xây dựng móng nông trên nền thiên nhiên

  pdf 84p 182 59

  Tùy theo cấu tạo móng, địa chất thủy văn, vật liệu và điệu kiện thi công nên có thể có những biện pháp và trình tự thi công khác nhau. Nội dung bao gồm các công việc chính: Đào đất. Hút nước. Gia cố thành hố móng. Xây dựng vòng vây. Đổ bê tông móng

 6. Giáo trình Xây dựng Cầu - Thi công bê tông dưới nước

  pdf 22p 503 176

  Công tác đổ bê tông dưới nước được tiến hành khi không hút cạn được nước trong các trường hợp sau: Xây dựng móng nông, móng cọc. Bịt đáy cọc ống, giếng chìm, các loại vòng vây.

 7. Giáo trình Xây dựng Cầu - Xây dựng mố trụ cầu

  pdf 102p 213 87

  Yêu cầu cơ bản đối với ván khuôn (Formwork): Đảm bảo yêu cầu về cường độ, độ cứng và độ ổn định trong mọi giai đoạn chế tạo cấu kiện. Phải đảm bảo hình dạng và kích thước chính xác theo thiết kế.

 8. Giáo trình môn cầu đường

  pdf 26p 208 80

  Giáo trình cầu đường do đại học xây dựng biên soạn,hi vọng sẽ giúp đỡ được các bạn phần nào trong việc học tập,Chúc các bạn thành công.

 9. Chương VII: Thi công nền đường bằng phương pháp nổ phá

  doc 50p 534 144

  Thi công nền đường bằng phương pháp nổ phá tức là lợi dụng năng lượng to lớn của thuốc nổ sinh ra khi nổ để xây dựng nền đường. Ngoài việc ứng dụng khai thác đá ở các mỏ đá phục vụ cho việc xây dựng đường nói chung

Đồng bộ tài khoản