9 giáo trình hay về kỹ thuật nuôi baba - lươn- ếch

Chia sẻ: Nang Na | Ngày: | 9 tài liệu

1
950
lượt xem
59
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

9 giáo trình hay về kỹ thuật nuôi baba - lươn- ếch
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sưu tầm 9 giáo trình về kỹ thuật nuôi ếch, lươn, và baba dành cho sinh viên chuyên ngành nông lâm cùng tham khảo. Giáo trình giúp các bạn nắm được tập tính, đặc điểm sống, kỹ thuật nuôi - nhân giống các loại thủy sản này để đạt hiệu quả kinh tế và chất lượng thương phẩm cao. Mời các bạn tham khảo giáo trình!

Lưu

Tài liệu trong BST: 9 giáo trình hay về kỹ thuật nuôi baba - lươn- ếch

 1. Kỹ thuật nuôi lươn đồng - Dương Nhựt Long

  pdf 114p 332 121

  Chúng ta cũng bắt gặp lươn chui rúc trong các đống cỏ, rơm rạ trong ruộng hoặc ao mương. Ngoài ra lươn cũng có tập tính đào hang ven bờ ao, mương để trú ẩn và làm tổ đẻ. 1.2 Tập tính bắt mồi Lươn là loài ăn tạp nhưng thiên về động vật, đặc biệt...

 2. Ebook Kỹ thuật nuôi lươn, ếch, ba ba, cá lóc - KS. Ngô Trọng Lư

  pdf 100p 334 164

  Ebook Kỹ thuật nuôi lươn, ếch, ba ba, cá lóc có nội dung trình bày về kỹ thuật nuôi trong đó có đặc điểm sinh học, kỹ thuật nuôi, phòng chữa bệnh của lươn, ếch, baba, cá lóc. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn đọc trong việc nuôi trồng, chăm sóc các loài thủy sản nói trên.

 3. Ebook Kỹ thuật nuôi cá trên, lươn, giun đất - Ngô Trọng Lư, Lê Đăng Khuyến

  pdf 97p 100 24

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá trên, lươn, giun đất trình bày đặc điểm sinh học, Kỹ thuật ương giống, Kỹ thuật sản xuất giống, nuôi cá thịt, kỹ thuật nuôi của các loài cá trê, lươn, giun đất. Hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích cho những ai nuôi các loài thủy đặc nước ngọt này.

 4. Ebook Kỹ thuật nuôi baba, ếch đồng, cá trê lai - KS. Nguyễn Duy Khoát

  pdf 85p 117 36

  Ebook Kỹ thuật nuôi baba, ếch đồng, cá trê lai của KS. Nguyễn Duy Khoát sẽ hướng dẫn đến bạn đọc các kỹ thuật nuôi baba, ếch đồng, cá trê lai; cách phòng trị bệnh, thức ăn chăn nuôi và những thông tin bổ ích khác. Tham khảo nội dung tài liệu để hiểu rõ hơn về các nội dung trên.

 5. Cẩm nang Nuôi ba ba giống và nuôi ba ba thương phẩm - KS Tạ Thành Cấu

  pdf 95p 71 25

  Tài liệu khoa học kỹ thuật hướng dẫn có tính chất phổ thông về lý luận cũng như thực tế ngay từ ban đầu còn quá ít, nên người chăn nuôi BaBa thường không thu được lợi nhuận cao. Cuốn sách này có thể được xem là một tài liệu tham khảo bổ ích với nhiều nội dung thiết thực xoay quanh kỹ thuật nuôi BaBa.

 6. Ebook Kỹ thuật nuôi ếch đồng, cua sông, rùa vàng - NXB Hà Nội

  pdf 112p 159 65

  Ebook gồm các nội dung chính: Kỹ thuật nuôi ếch đồng, kỹ thuật nuôi cua sông, kỹ thuật nuôi rùa vàng, kỹ thuật nuôi ba ba,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

 7. Ebook Kỹ thuật nuôi cá quả, cá chình, chạch, cá bống bớp, lươn - KS. Ngô Trọng Lư

  pdf 120p 470 169

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá quả, cá chình, chạch, cá bống bớp, lươn có nội dung trình bày đặc điểm sinh học, kỹ thuật nuôi, sản xuất thức ăn nuôi thủy đặc sản, bệnh cá và biện pháp phòng trị của cá quả, cá chình, cá chạch đồng, cá bống bớp, lươn. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích cho bà con.

 8. Bài giảng nuôi lươn - Tô Thất Chất

  pdf 0p 103 30

  Lươn là một trong những loài đặc sản qúy vừa có giá trị thực phẩm vừa có giá trị xuất khẩu cao. Tài liệu giúp bà con có thêm vốn hiểu biết về kỹ thuật và kinh nghiệm nuôi lươn. I. Đặc điểm sinh học II. Kỹ thuật nuôi lươn III. Phòng trị bệnh cho lươn

 9. Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi ếch

  ppt 59p 510 167

  Tuyển chọn ếch bố mẹ: Thường lựa chọn một số con ếch tốt từ ao ếch thịt để nuôi vỗ cho sinh sản. Ếch một tuổi đã bắt đầu tham gia sinh sản, ếch loại 2 - 3 tuổi sẽ có chất lượng sinh sản tốt hơn: thu được số lượng nhiều hơn, trứng to, nở con mập mạp, có sức sống mạnh, nuôi mau lớn.

Đồng bộ tài khoản