intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng C# và kiến trúc .NET.C# cơ bản - Gv. Đoàn Quang Minh

Chia sẻ: Trịnh Thi Xê | Ngày: | 9 tài liệu

399
lượt xem
17
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Bài giảng C# và kiến trúc .NET.C# cơ bản - Gv. Đoàn Quang Minh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển trọn bài giảng môn C# và kiến trúc .NET.C# cơ bản của giảng viên Đoàn Quang Minh với bộ bài giảng này giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều tài liệu tham khảo và có thêm nhiều kiến thức về C# và kiến trúc .NET.C# cơ bản hơn,hy vọng các bạn sẽ hài lòng.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bài giảng C# và kiến trúc .NET.C# cơ bản - Gv. Đoàn Quang Minh

 1. C# và kiến trúc .NET.C# cơ bản - Bài 1

  pdf 13p 166 16

  Mối quan hệ giữa C# và .NET quan C# là một ngôn ngữ lập trình mới nhất, hiện đại nhất, được thiết kế nhằm mục tiêu: Phát triển, triển khai các ứng dụng trên nền .NET, Phát triển các ứng dụng dựa trên cách tiếp cận hướng đối tượng.Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên chuyên ngành lập trình - Giáo trình C# và .NET.

 2. C# và kiến trúc .NET.C# cơ bản - Bài 2

  pdf 16p 113 10

  Mục lục Kế thừa, hàm ảo Quá tải hàm Hàm tạo, hàm hủy Cấu trúc Quá tải toán tử Chỉ số Giao tiếp Hướng đối tượng trong C# - Editor: Tham khảo tài liệu 'giáo trình c# và.net framework - bài 2, công nghệ thông tin, kỹ thuật lập trình phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả.

 3. C# và kiến trúc .NET.C# cơ bản - Bài 3

  pdf 17p 92 9

  Phần try thực thi các lệnh bình thường Phần catch xử lý các ngoại lệ có thể xuất hiện – Nếu không sử dụng ngoại lệ ném ra, có thể bỏ qua phần đối tượng đó..Tham khảo tài liệu 'giáo trình c# và.net framework - bài 3', công nghệ thông tin, kỹ thuật lập trình phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. C# và kiến trúc .NET.C# cơ bản - Bài 4

  pdf 18p 113 15

  System.Object Là lớp cơ bản của C# – Nếu không nói gì, một lớp bất kỳ coi như được kế thừa từ Object Các phương thức, phương thức này để chuyển một đối tượng thành xâu ký tự. Thường dùng khi kết xuất thông tin về đối tượng. Tham khảo tài liệu 'giáo trình c# và.net framework - bài 4', công nghệ thông tin, kỹ thuật lập trình phục vụ nhu cầu học tập.

 5. C# và kiến trúc .NET.C# cơ bản - Bài 5

  pdf 9p 90 13

  Ứng dụng rich client có nhiều ưu điểm: giao diện đẹp, tốc độ xử lý cao, tận dụng được các sức mạnh của hệ điều hành. – Các ứng dụng rich client được xây dựng dựa trên các hàm API.Tham khảo tài liệu 'giáo trình c# và.net framework - bài 5', công nghệ thông tin, kỹ thuật lập trình phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 6. C# và kiến trúc .NET.C# cơ bản - Bài 6

  pdf 20p 88 8

  Tham khảo tài liệu 'giáo trình c# và.net framework - bài 6', công nghệ thông tin, kỹ thuật lập trình phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả. ADO có một số hạn chế: luôn luôn giữ kết nối, chỉ làm việc với CSDL... – ADO.NET: làm việc với các đối tượng dữ liệu, hỗ trợ mạnh mẽ SQLSQL Server, đồng thời hỗ trợ các kết nối OLE DB.

 7. C# và kiến trúc .NET.C# cơ bản - Bài 7

  pdf 14p 132 19

  Ngôn ngữ định dạng – Bao gồm một tập các thẻ, và dữ liệu chứa trong các thẻ đó. Ví dụ, HTML là một loại ngôn ngữ định dạng. – Trong XML, các thẻ không hạn chế như HTML. Người sử dụng có thể XML, tự do định nghĩa các thẻ của mình.Tài liệu tham khảo về giáo trình C# và.NET Framework.

 8. C# và kiến trúc .NET.C# cơ bản - Bài 8

  pdf 15p 105 8

  Tham khảo tài liệu 'giáo trình c# và.net framework - bài 8: file and registry', công nghệ thông tin, kỹ thuật lập trình phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả.File System .NET hỗ trợ các thao tác làm việc với file – Các tác vụ thông thường như liệt kê file, sao chép, di chuyển, xoá. – Các lớp thao tác với file nằm trong namespace System.

 9. C# và kiến trúc .NET.C# cơ bản - Bài 9

  pdf 13p 133 12

  Kiến thức cần nhớ – Ngôn ngữ C# cơ bản: cú pháp. – Khái niệm CLR. – Khái niệm Assemblies. Ứng dụng thực tiễn – Xây dựng các chương trình C# đầu tiên 3 Summary .Tham khảo tài liệu 'giáo trình c# và.net framework - bài 9', công nghệ thông tin, kỹ thuật lập trình phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2