intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng và giáo trình môn thị trường tài chính hay nhất

Chia sẻ: Nguyễn Thị An | Ngày: | 11 tài liệu

1.427
lượt xem
43
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Bài giảng và giáo trình môn thị trường tài chính hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thị trường tài chính là tại đó mọi hoạt động huy động, cung ứng, giao dịch các nguồn tài chính được thực hiện theo những nguyên tắc, thể chế do nhà nước quy định rõ ràng trong các văn bản pháp luật. Các chủ thể tham gia được pháp luật thừa nhận và bảo vệ, để biết thêm về thị trường tài chính bạn nên tham khảo bộ sưu tập này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bài giảng và giáo trình môn thị trường tài chính hay nhất

 1. Bài giảng Chuyên đề Tổng quan thị trường tài chính - Lê Trung Hiếu

  pdf 52p 443 108

  "Bài giảng Chuyên đề Tổng quan thị trường tài chính - Lê Trung Hiếu" trình bày về thị trường tài chính, thị trường tiền tệ, thị trường vốn. Tham khảo để nắm bắt chi tiết nội dung môn học này.

 2. Bài giảng Thị trường tài chính - GV.Lê Trung Hiếu

  ppt 49p 1057 253

  Cùng tham khảo "Bài giảng Thị trường tài chính - GV.Lê Trung Hiếu", bài giảng này nhằm giúp bạn nắm bắt các nội dung sau: tổng quan về Thị trường tài chính, thị trường chứng khoán, công ty cổ phần, hàng hóa của thị trường chứng khoán, sở giao dịch chứng khoán và thị trường OTC.

 3. Bài giảng Thị trường tài chính ( Financial Markets )

  ppt 122p 592 157

  Thị trường tài chính là nơi diễn ra sự chu chuyển vốn (giao lưu vốn) từ những người có vốn nhàn rỗi đến những người cần sử dụng vốn. Bài giảng Thị trường tài chính dưới đây sẽ giúp bạn nắm được các định chế tài chính, chứng khoán & định giá chứng khoán và thị trường các công cụ phái sinh.

 4. Tiết kiệm, đầu tư và hệ thống tài chính

  ppt 32p 617 201

  Cấu trúc hệ thống tài chính, Môi quan hệ giữa cac đinh chế tai chinh với các biến số: Tiết kiệm và đầu tư, cung cầu vốn vay trên thị trường hàng hoá và vốn vay liên quan đến lãi suất.

 5. Bài giảng thị trường tài chính - Học viện ngân hàng

  pdf 32p 150 23

  TTTC là nơi mua bán các công cụ tài chính, nhờ đó mà vốn được chuyền giao một cách trực tiếp hoặc gián tiếp từ các chủ thể dư thừa vốn sang các chủ thể có nhu cầu về vốn.

 6. Chuyên đề tổng quan thị trường tài chính - Trần Thị Mộng Tuyết

  pdf 47p 709 222

  Thị trường tài chính là nơi diễn ra sự luân chuyển vốn từ những người có vốn nhàn rỗi tới người thiếu vốn. Thị trường tài chính cũng có thể được định nghĩa là nơi mua bán, trao đổi các công cụ tài chính.

 7. Tài liệu môn học thị trường tài chính - GV.Lê Trung Hiếu

  doc 96p 375 110

  "Tài liệu môn học thị trường tài chính của GV.Lê Trung Hiếu" gồm 6 chương trình bày về: thị trường tài chính, thị trường chứng khoán, công ty cổ phần, hàng hóa của thị trường tài chính, sở giao dịch chứng khoán, phân tích và định giá chứng khoán. Tham khảo để hiểu rõ nội dung môn học này.

 8. Hệ thống tài chính - Sử Đình Thành

  pdf 73p 346 111

  Hệ thống tài chính là tổng thể của các bộ phận khác nhau trong một cơ cấu tài chính, mà ở đó các quan hệ tài chính hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau nhưng có mối liên hệ tác động lẫn nhau theo những quy luật nhất định.

 9. Thị trường tài chính và tiền tệ - ngân hàng

  pdf 404p 1451 502

  Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu sau đây được trình bày nội dung kiến thức về khái niệm tiền, tổng quan về hệ thống tài chính, tìm hiểu lãi suất, hình thái diễn biến của lãi suất, cấu trúc rủi ro và cấu trúc kỳ hạn lãi suất, phân tích kinh tế về cấu trúc tài chính,... Đón đọc tài liệu này để nắm bắt nội dung chi tiết.

 10. Soros mô thức mới cho thị trường tài chính

  pdf 278p 610 307

  George Soros. Sự thật là Soros có quá nhiều tiền, năm 2004, ông đứng thứ 24 trong danh sách những người giàu nhất thế giới, tài sản của ông hiện tại khoảng 9 tỉ USD.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2