intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng về quản trị thương hiệu hay nhất

Chia sẻ: Nguyễn Thị An | Ngày: | 7 tài liệu

1.451
lượt xem
68
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Bài giảng về quản trị thương hiệu hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quản trị thương hiệu không chỉ dừng lại ở việc định vị, thiết kế cấu trúc và hệ thống nhận diện thương hiệu như nhiều người thường nghĩ. Tổ chức quản trị thương hiệu trong một doanh nghiệp đòi hỏi sự quan tâm đầu tư thích đáng từ cấp lãnh đạo cao nhất trong doanh nghiệp thì mới có hiệu quả.Bộ sưu tập này cung cấp các bài giảng hay nhất dành cho các bạn tham khảo.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bài giảng về quản trị thương hiệu hay nhất

 1. Bài giảng Quản trị thương hiệu - MBA. Đào Hoài Nam

  ppt 120p 1672 899

  Nội dung của "Bài giảng Quản trị thương hiệu" gồm có khái quát về thương hiệu, qui trình quản trị thương hiệu, kiến tạo thương hiệu, xác lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch truyền thông thương hiệu, quản lý cơ cấu danh mục thương hiệu, đo lường sức khỏe thương hiệu.

 2. Bài giảng Quản trị thương hiệu - ThS. Lê Thanh Minh

  ppt 95p 1342 683

  Bài giảng Quản trị thương hiệu nhằm giải thích tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu, khuyến nghị lựa chọn những yếu tố thương hiệu cho một sản phẩm đã có, cung ứng cho một thị trường mục tiêu nhất định, đề ra các chiến lược xây dựng và quản trị vốn thương hiệu và mô tả các phương pháp đo lường thương hiệu.

 3. Quản trị thương hiệu - Lê Cao Thanh

  ppt 55p 461 193

  Một thương hiệu lớn hơn một logo; nó bao gồm những kinh nghiệm mà khách hàng đã có với công ty. Định nghĩa đơn giản: thương hiệu là hình ảnh, cảm xúc, thông điệp tức thời mà mọi người có khi họ nghĩ về một công ty hoặc một sản phẩm. Thương hiệu là uy tín của doanh nghiệp, là hình ảnh của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

 4. Bài giảng Quản trị thương hiệu - PGS.TS. Nguyễn Quốc Thịnh

  ppt 123p 1294 469

  Bài giảng Quản trị thương hiệu do PGS.TS. Nguyễn Quốc Thịnh thực hiện. Nội dung bài giảng gồm 5 chương, trình bày tổng quan về thương hiệu, chiến lược quản trị thương hiệu, bảo vệ thương hiệu, xúc tiến quảng bá hình ảnh thương hiệu và đánh giá quá trình quản trị thương hiệu.

 5. Bài giảng Quản trị thương hiệu (Brand management) - MBA Vũ Quốc Việt Nam

  pdf 428p 634 186

  Bài giảng Quản trị thương hiệu (Brand management) giúp sinh viên nắm vững các kiến thức, kỹ năng hoạch định xây dựng thương hiệu trong thực tiễn và có thể bắt tay ngay trong việc triển khai các hoạt động xây dựng & phát triển thương hiệu tại doanh nghiệp.

 6. Bài giảng quản trị thương hiệu

  ppt 63p 244 45

  Tham khảo bài thuyết trình 'bài giảng quản trị thương hiệu', kinh doanh - tiếp thị, quản trị kinh doanh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 7. Quản trị thương hiệu Từ một đến một chùm tia laser

  pdf 14p 214 31

  Một khi thương hiệu ghi được dấu ấn tích cực, sâu đậm trong tâm tưởng của khách hàng thì nó sở hữu một sức mạnh “xuyên phá” như một tia laser. Lúc này các nhà quản trị thương hiệu thường nghĩ đến việc tận dụng “hào quang”

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2