Bài tập chọn lọc về quản trị tài chính

Chia sẻ: Nguyen Quan | Ngày: | 11 tài liệu

0
1.040
lượt xem
75
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Bài tập chọn lọc về quản trị tài chính
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quản trị tài chính là một môn khoa học quản trị nghiên cứu các mối quan hệ tài chính phát sinh trong quá trình sản xuất và kinh doanh của một doanh nghiệp hay một tổ chức. Dưới đây là tài liệu về các bài tập cũng như câu hỏi về môn quản trị tài chính, giúp các bạn dễ dàng ôn tập và hệ thống kiến thức về quản trị tài chính.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bài tập chọn lọc về quản trị tài chính

 1. Câu hỏi và bài tập quản trị tài chính - GV Lê Hồng Nhung

  doc 23p 2385 1106

  Tài liệu gồm các câu hỏi và bài tập giúp người học nắm vững những vấn đề cơ bản của quản trị tài chính, đồng thời giúp người học hệ thống được các kiến thức, nắm được lý thuyết cũng như dễ dàng vận dụng trong giải bài tập. Mời các bạn cùng tham khảo.

 2. Ngân hàng câu hỏi quản trị tài chính dành cho sinh viên đại học từ xa

  doc 10p 505 237

  Tài liệu "Ngân hàng câu hỏi quản trị tài chính dành cho sinh viên đại học từ xa" gồm các câu hỏi môn quản trị tài chính doanh nghiệp phân theo thang điểm khác nhau, giúp các bạn dễ dàng ôn tập và hệ thống được kiến thức môn học. Mời các bạn cùng tham khảo.

 3. Trắc nghiệm Quản trị tài chính kèm theo đáp án

  pdf 51p 2948 1399

  Tài liệu tham khảo bài tập trắc nghiệm quản trị tài chính kèm theo đáp án, không những giúp bạn học ôn tập được các kiến thức về môn học quản trị tài chính mà còn các môn học bổ trợ khác. Cùng tham khảo nhé.

 4. Bài tập lý thuyết quản trị tài chính kèm theo lời giải

  xls 22p 1398 770

  Đây là một số bài tập quản trị tài chính gửi đến các bạn học tham khảo, giúp các bạn ôn tập được kiến thức và giải được các bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

 5. Bảng exel so sánh thuế tài sản và thuế tài chính

  xls 74p 1849 1181

  Tài liệu tham khảo Bảng exel so sánh thuế tài sản và thuế tài chính, giúp các bạn hệ thống được kiến thức đã học trong quá trình giải bài tập và ôn tập tốt môn học này.

 6. Bài tập lớn quản trị tài chính - Đề tài: Thuế xuất nhập khẩu - Trường ĐH Giao thông vận tải

  pdf 22p 295 120

  Thuế hay thu ngân sách Nhà nước là việc Nhà nước dùng quyền lực của mình để tập trung một phần nguồn tài chính quốc gia hình thành quỹ Ngân sách nhà nước nhằm thỏa mãn các nhu cầu của Nhà nước.

 7. Báo cáo nhóm đề tài : Phân tích hoạt động quản trị tài chính tại công ty cổ phần bao bì xi măng Bút Sơn"

  pdf 34p 980 455

  Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động đầu tư của doanh nghiệp có rất nhiều vấn đề nảy sinh đòi hỏi các nhà quản trị phải đưa ra các quyết định tài chính đúng đắn và tổ chức thực hiện các quyết định đó một cách kịp thời và khoa học, chỉ như thế doanh nghiệp mới có thể đứng vững và phát triển trong xu thế hội nhập hiện nay.

 8. Đề thi tham khảo môn: Quản trị tài chính - Lớp Cao đẳng

  pdf 6p 419 153

  Nội dung đề thi câu 1: Mục đích chung nhất của những dự án ngân sách tư bản nên là: a. Hạ thấp sự tin cậy vào công ty bằng những khoản nợ b. Tăng nhanh các thương vụ bán hàng cho công ty c. Tăng nhanh các cổ phiếu của các cổ phần bên ngoài công ty d. Tăng nhanh tài sản, của cải của các cổ đông của công ty

 9. Đề thi cao học môn quản trị tài chính

  xls 4p 544 217

  Tài liệu tham khảo đề thi cao học môn quản trị tài chính gồm các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn ôn tập tốt và hệ thống lại kiến thức môn học. Mời các bạn cùng tham khảo.

 10. Bài tập ôn quản trị tài chính

  xls 8p 700 449

  Tài liệu tham khảo bài tập quản trị tài chính gồm các bài tập tự luận, giúp các bạn ôn tập và nắm được các kiến thức trong quá trình giải bài tập.

 11. Đề bài tập quản trị tài chính

  doc 8p 1385 765

  Tài liệu tham khảo đề bài tập quản trị tài chính gồm các câu hỏi tự luận, giúp các bạn ôn tập và nắm được các kiến thức trong quá trình giải bài tập.

Đồng bộ tài khoản