intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bệnh đau mắt đỏ và 12 cách phòng tránh hữu hiệu cho bé yêu

Chia sẻ: Pham Ngoc Linhdan | Ngày: | 13 tài liệu

790
lượt xem
20
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

Bệnh đau mắt đỏ và 12 cách phòng tránh hữu hiệu cho bé yêu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trước tình trạng lo lắng về dịch đau mắt đỏ đang bùng phát ở nhiều nơi, dịch đau mắt đỏ có cơ hội bùng phát khiến cuộc sống nhiều gia đình bị xáo trộn,nhất là các em nhỏ làm cho cha mẹ lo lắng nhiều hơn,Để bớt lo lắng hơn các phụ huynh nen tham khảo 1 số cách ngừa bệnh đau mắt cho trẻ sau đây,mong rằng sẽ mang niềm vui đến mọi gia đình

Lưu

Tài liệu trong BST: Bệnh đau mắt đỏ và 12 cách phòng tránh hữu hiệu cho bé yêu

 1. Ngăn ngừa và Điều trị bệnh đau mắt đỏ

  pdf 5p 93 3

  Sở Y tế và Sở GD-ĐT TPHCM vừa phát đi thông báo đến các trường học về việc phòng ngừa và xử trí để tránh lây lan bệnh đau mắt đỏ. Theo Sở Y tế TPHCM, hiện dịch đau mắt đỏ đang lan rộng, do đó cần tăng cường công tác vệ sinh, cách ly, ngăn ngừa lây lan.

 2. Bệnh và cách phòng chống đau mắt đỏ

  pdf 5p 134 2

  Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin truyền thông đều đưa tin về việc bệnh đau mắt đỏ hiện đang có dấu hiệu bùng phát và lây lan nhanh trong cộng đồng, đặc biệt là đối tượng trẻ em. Tại Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai, mỗi ngày có từ 50-70 ca đau mắt đỏ đến điều trị

 3. Cách phòng ngừa bệnh đau mắt đỏ

  pdf 6p 100 3

  Bác sĩ Bệnh viện Mắt T.Ư khám, chẩn đoán cho người bệnh. Theo báo cáo giám sát của trung tâm y tế dự phòng các tỉnh, thành phố hiện nay đang xuất hiện nhiều người mắc bệnh đau mắt đỏ (viêm kết mạc cấp) do vi-rút Adeno. Bệnh đang có nguy cơ gia tăng, lan rộng trong cộng đồng.

 4. Chủ động ngừa bệnh đau mắt đỏ

  pdf 5p 72 2

  Bệnh đau mắt đỏ (viêm kết mạc cấp) hiện tại vẫn chưa có xu hướng thuyên giảm mà ngày càng lan rộng ở cả miền Bắc và miền Nam. Theo thống kê sơ bộ của Bệnh viện (BV) Mắt Trung ương, khoảng 20% trong tổng số bệnh nhân đến khám vì đau mắt đỏ.

 5. Đau mắt đỏ - Triệu trứng, cách chữa và điều trị bệnh đau mắt đỏ

  pdf 5p 91 2

  Bệnh đau mắt đỏ rất thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Có những loại nguy hiểm cần điều trị gấp, nhưng cũng có loại nhẹ chỉ thoáng qua mà không cần điều trị. Đau mắt đỏ là gì ? Đau mắt đỏ còn gọi là viêm kết mạc.

 6. Bệnh đau mắt đỏ và cách phòng chống

  pdf 6p 81 2

  Theo thông báo, hiện nay bệnh đau mắt đỏ đang có chiều hướng gia tăng ở nhiều tỉnh trong cả nước. Tại Hải Dương bệnh đau mắt đỏ cũng đang xuất hiện và có xu hướng lây lan ở nhiều nơi, tăng dần vào tháng 7 - 8. Trung bình mỗi ngày, Phòng khám mắt TTPCBXH Hải

 7. Đau mắt đỏ hoành hành, làm sao phòng tránh?

  pdf 6p 81 1

  Bệnh đau mắt đỏ đã và đang hoành hành ở nhiều địa phương trên cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM... Bệnh rất dễ lây trong cộng đồng và một người có thể bị đau mắt đỏ nhiều lần.

 8. Cách phòng và tránh bệnh đau mắt đỏ

  pdf 5p 130 5

  Bệnh đau mắt đỏ đang bùng phát và bất cứ ai cũng đều có thể phòng và tránh được nếu biết cách. Người dân ở nhiều địa phương đang dính bệnh đau mắt đỏ. Bệnh này bùng phát từ tháng 6 và lan rộng từ tháng 7 và tháng 8. Đến nay, bệnh đã phát triển ở khắp các địa phương tròng cả nước.

 9. Phòng ngừa đúng cách để tránh dịch đau mắt đỏ

  pdf 5p 102 1

  Các bác sĩ chuyên khoa mắt khẳng định: Thời tiết mưa nắng bất thường tạo điều kiện cho bệnh đau mắt đỏ phát triển. Những ngày gần đây, ở Hà Nội, dịch đau mắt đỏ xuất hiện và lây lan rất nhanh.

 10. Phòng và chữa bệnh đau mắt đỏ đúng cách

  pdf 8p 72 3

  Khi bị đau mắt đỏ, bạn phải rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, rửa mắt bằng nước muối sinh lý và không dùng chung thuốc nhỏ mắt hay đồ đạc với người khác, không đắp các loại lá vào mắt như là trầu, lá dâu.

 11. Cách ngừa đau mắt đỏ hiệu quả

  pdf 7p 61 1

  Người đau mắt đỏ có thể lây bệnh cho người khác ngay cả khi chưa có triệu chứng rõ ràng. Đeo kính cũng không loại trừ hết nguy cơ lây bệnh. Vậy phải làm thế nào để phòng bệnh đau mắt đỏ hiệu quả? Khốn khổ vì đau mắt đỏ cả nhà lây nhau

 12. Phòng và điều trị đau mắt đỏ

  pdf 5p 84 2

  Đau mắt đỏ còn gọi là viêm kết mạc. Nguyên nhân của đau mắt đỏ thường là nhiễm vi khuẩn, virut hoặc phản ứng dị ứng... Mặc dù đau mắt đỏ gây kích thích mắt nhưng hiếm khi ảnh hưởng đến thị lực. Vì đau mắt đỏ có nguy cơ lây nhiễm cao trong vòng 2 tuần từ khi bị bệnh

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2