intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bí quyết nấu lẩu ngon

Chia sẻ: Phung Tuyet | Ngày: | 8 tài liệu

728
lượt xem
17
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Bí quyết nấu lẩu ngon
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trời lạnh, chia sẻ bí quyết nấu lẩu Thái cực ngon .Tuần rồi, em mới thử áp dụng cách nấu lẩu Thái của bà ngoại Cún bảo. Phải công nhận, nấu lẩu Thái như vậy ngon và dậy mùi hơn hẳn cách nấu thông thường của em.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bí quyết nấu lẩu ngon

 1. Nấu lẩu canh chua thế nào cho ngon

  pdf 3p 78 6

  Để có một nồi lẩu canh chua ngon tuyệt bạn hãy thao khảo các thông tin này nhé. Canh chua là món chín rất nhanh, nên dù nấu theo kiểu canh hay lẩu thì chỉ cần đổ nước sôi vào các thứ rau giá, bạc hà, thơm… đã sắp sẵn, sau 5 phút là có thể ăn. - Nấu lẩu canh chua ngon nên mua cá tươi cắt thành từng khứa với độ dày trung bình 1 – 1,5 cm. Nếu cắt khứa lớn quá, cá lâu chín và sẽ làm rau bị nhừ và giảm bớt độ ngọt tự nhiên...

 2. Lẩu cá kèo lá giang

  pdf 5p 121 4

  Các bạn có đến miền Tây Nam Bộ thì nhớ thử món lẩu này nhé. Cá tươi sống ngọt thịt. Lá thanh chua nhẹ nhàng. .Mùa mưa, trời mát mẻ, ngồi chõng tre húp xì xụp chén nước dùng ngắm bong bóng mưa phập phồng thì không còn gì thú hơn. Nguyên liệu: Nước dùng (mình dùng nước hầm từ xương và hành tím) 3 lít Cá kèo 1kg Lá giang 3 bó (muốn ăn chua nhiều thì có thể cho thêm) Bạc hà hoặc dọc mùng Rau nhút Rau đắng Cà tím (tùy ý) Tỏi, ớt Bún tươi cho 4 người...

 3. Cách nấu lẩu bò ngon không sợ bị hôi

  pdf 4p 171 8

  Lẩu bò là món ngon hợp với khẩu vị của nhiều người, cách nấu lẩu bò ngon không phải ai cũng có thể làm được món ăn này đòi hỏi một sự khéo léo nhất định khi nấu thì ăn mới không bị hôi. Cùng tham khảo bài viết "Cách nấu lẩu bò ngon không sợ bị hôi" để biết cách chế biến lẩu bò mà không bị hôi nhé.

 4. Bí quyết nấu món lẩu bò thơm ngon đúng vị

  pdf 2p 182 15

  Lẩu bò là món ngon hợp với khẩu vị của nhiều người, cách nấu lẩu bò ngon không phải ai cũng có thể làm được món ăn này đòi hỏi một sự khéo léo nhất định khi nấu thì ăn mới không bị hôi. Cùng tham khảo bài viết "Bí quyết nấu món lẩu bò thơm ngon đúng vị" để biết cách chế biến món lẩu bò đúng cách nhé.

 5. Lẩu tôm chua cay làm cực dễ ăn cực ngon

  pdf 2p 140 11

  Lẩu tôm chua cay là món ăn ngon thích hợp cho mùa đông, cách nấu lẩu tôm cũng khá đơn giản. Hãy tham khảo bài viết "Lẩu tôm chua cay làm cực dễ ăn cực ngon" để nắm bắt các bước thực hiện món lẩu tôm này.

 6. Em vẫn thường nấu lẩu gà ngải cứu thế này ạ!

  pdf 7p 88 5

  Em vẫn thường nấu lẩu gà ngải cứu thế này ạ! .Khi nấu lẩu gà ngải cứu, em thường giết gà và lọc thịt để riêng. Cứ thế em để xương và đầu, cổ cánh đổ nước vào ninh cùng với 1 bát rượu nếp. Rau ăn kèm thì phải ăn rau ngải cứu, rau muống, cùng lắm là cải đắng. Nhà em mang tiếng có nhà riêng tại Hà Nội, song tất cả các thực phẩm nhà em ăn trong tuần đều được bà nội và bà ngoại đều đặn gửi ở quê lên. Vì thế, ăn thực phẩm nào...

 7. Trời lạnh, chia sẻ bí quyết nấu lẩu Thái cực ngon.

  pdf 7p 101 6

  Trời lạnh, chia sẻ bí quyết nấu lẩu Thái cực ngon .Tuần rồi, em mới thử áp dụng cách nấu lẩu Thái của bà ngoại Cún bảo. Phải công nhận, nấu lẩu Thái như vậy ngon và dậy mùi hơn hẳn cách nấu thông thường của em. Chẳng là mấy tuần nay Hà Nội trở lạnh, anh xã em tự dưng lại nổi hứng đòi vợ nấu lẩu Thái chua cay.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2