Bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học

Chia sẻ: Thiên Thiên | Ngày: | 10 tài liệu

0
359
lượt xem
14
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhằm giúp các bạn học sinh khối 12 có thêm tài liệu ôn tập kiến thức chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới, TaiLieu.VN xin giới thiệu đến bạn BST Bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học với nhiều đề thi đến từ các trường khác nhau trên cả nước. Tham gia giải đề thi giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, nâng cao khả năng ghi nhớ, ngoài ra đề thi có đi kèm đáp án giúp các em so sánh kết quả và tự đánh giá được lực học của bản thân, từ đó có kế hoạch ôn tập phù hợp giúp các em đạt kết quả cao trong kì thi. Mời các em cùng tham khảo BST.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học

 1. Bộ 10 đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học có đáp án

  pdf 69p 18 9

  Cùng tham khảo Bộ 10 đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học có đáp án để các em ôn tập lại các kiến thức đã học, làm quen với cấu trúc đề thi để chuẩn bị cho kì thi sắp tới được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn. Tài liệu đi kèm đáp án giúp các em so sánh kết quả và tự đánh giá được năng lực bản thân, từ đó đề ra phương pháp học tập hiệu quả giúp các em tự tin đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chúc các em thi tốt!

 2. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học có đáp án - Sở GD&ĐT Bắc Giang

  pdf 6p 10 0

  Nhằm giúp các bạn học sinh củng cố lại phần kiến thức đã học, cũng như làm quen với cấu trúc ra đề thi và xem đánh giá năng lực bản thân qua việc hoàn thành đề thi. Mời các bạn cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học có đáp án - Sở GD&ĐT Bắc Giang dưới đây để có thêm tài liệu ôn thi.

 3. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Phú Bình

  pdf 8p 5 0

  Tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Phú Bình dành cho các bạn học sinh lớp 12 và quý thầy cô tham khảo, để hệ thống lại kiến thức học tập để chuẩn bị cho kì thi sắp tới, cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề kiểm tra cho quý thầy cô. Hi vọng với đề thi này làm tài liệu ôn tập sẽ giúp các bạn đạt kết quả tốt trong kì thi.

 4. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 1 có đáp án - Liên trường THPT Nghệ An

  pdf 6p 11 1

  Mời các bạn học sinh và quý thầy cô cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 1 có đáp án - Liên trường THPT Nghệ An để giúp học sinh hệ thống kiến thức đã học cũng như có cơ hội đánh giá lại năng lực của mình trước kì thi sắp tới và giúp giáo viên trau dồi kinh nghiệm ra đề thi.

 5. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 1 có đáp án - Trường THPT chuyên ĐH Vinh

  pdf 6p 7 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 1 có đáp án - Trường THPT chuyên ĐH Vinh dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị thi THPT Quốc gia 2019 giúp các em củng cố kiến thức, làm quen với cấu trúc đề thi, đồng thời giúp các em phát triển tư duy, rèn luyện kỹ năng giải đề chính xác. Chúc các bạn đạt được điểm cao trong kì thi này nhé.

 6. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 1 có đáp án - Trường THPT Đoàn Thượng

  pdf 7p 4 0

  Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 1 có đáp án - Trường THPT Đoàn Thượng để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!

 7. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 2 có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trung Thiên

  pdf 7p 10 0

  Tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 2 có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trung Thiên dành cho các bạn học sinh lớp 12 và quý thầy cô tham khảo, để hệ thống lại kiến thức học tập để chuẩn bị cho kì thi sắp tới, cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề kiểm tra cho quý thầy cô. Hi vọng với đề thi này làm tài liệu ôn tập sẽ giúp các bạn đạt kết quả tốt trong kì thi.

 8. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 2 có đáp án - Liên trường THPT Nghệ An

  pdf 8p 14 1

  Để giúp các bạn học sinh củng cố lại phần kiến thức đã học, biết cấu trúc ra đề thi như thế nào và xem bản thân mình mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành đề thi này. Mời các bạn cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 2 có đáp án - Liên trường THPT Nghệ An dưới đây để có thêm tài liệu ôn thi.

 9. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 3 có đáp án - Trường THPT Yên Lạc 2

  pdf 5p 13 0

  Mời các bạn học sinh cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 3 có đáp án - Trường THPT Yên Lạc 2 sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những nội dung chính được đề cập trong đề thi để từ đó có kế hoạch học tập và ôn thi một cách hiệu quả hơn. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

 10. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 4 có đáp án - Trường THPT chuyên Bắc Ninh

  pdf 12p 17 4

  Để đạt thành tích cao trong kì thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới, các bạn học sinh có thể sử dụng tài liệu Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 4 có đáp án - Trường THPT chuyên Bắc Ninh sau đây làm tư liệu tham khảo giúp rèn luyện và nâng cao kĩ năng giải đề thi, nâng cao kiến thức cho bản thân để tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi.

Đồng bộ tài khoản