intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử (Có đáp án)

Chia sẻ: Sở Trí Tu | Ngày: | 19 tài liệu

6.576
lượt xem
2
download

Đây là 19 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/19

Bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử (Có đáp án)
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

TaiLieu.VN giới thiệu đến bạn BST “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử (Có đáp án)” nhằm giúp các em học sinh lớp 12 có thêm tư liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức đã học, rèn luyện kĩ năng ghi nhớ, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập đề thi một cách thuận lợi. Chúc các em thi tốt và đạt kết quả cao trong kì thi quan trọng này!

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử (Có đáp án)

 1. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Sở GD&ĐT Gia Lai

  pdf 6p 124 4

  Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Sở GD&ĐT Gia Lai” để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!

 2. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường PTDTNT tỉnh Quảng Trị

  pdf 4p 49 2

  Đề thi được biên soạn bởi trường PTDTNT tỉnh Quảng Trị nhằm nâng cao chất lượng học tập môn Lịch sử của các em học sinh khối 12. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi để giúp học sinh nâng cao kiến thức và giúp giáo viên đánh giá, phân loại năng lực học sinh từ đó có những phương pháp giảng dạy phù hợp.

 3. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THCS&THPT Cồn Tiên

  pdf 5p 25 2

  Dưới đây là “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THCS&THPT Cồn Tiên” giúp các em kiểm tra lại đánh giá kiến thức của mình và có thêm thời gian chuẩn bị ôn tập cho kì thi tốt nghiệp sắp tới được tốt hơn. Chúc các em ôn tập và đạt kết quả cao trong kì thi!

 4. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

  pdf 8p 42 3

  Cùng tham gia thử sức với “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn” để nâng cao tư duy, rèn luyện kĩ năng giải đề và củng cố kiến thức Lịch sử căn bản. Chúc các em vượt qua kì thi tốt nghiệp THPT 2022 thật dễ dàng nhé!

 5. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Đông Hà (Lần 1)

  pdf 5p 32 4

  Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án (Lần 1) được biên soạn bởi trường THPT Đông Hà. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi để nắm chi tiết các bài tập, làm tư liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy, củng cố, nâng cao kiến thức cho học sinh. Chúc các em thi tốt!

 6. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên (Lần 1)

  pdf 6p 30 2

  Gửi đến các bạn học sinh “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên (Lần 1)” được TaiLieu.VN chia sẻ dưới đây nhằm giúp các em có thêm tư liệu để tham khảo cũng như củng cố kiến thức trước khi bước vào kì thi. Cùng tham khảo giải đề thi để ôn tập kiến thức và làm quen với cấu trúc đề thi các em nhé, chúc các em thi tốt!

 7. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Hướng Hóa

  pdf 6p 32 1

  "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Hướng Hóa" là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình giảng dạy và phân loại học sinh. Đồng thời giúp các em học sinh củng cố, rèn luyện, nâng cao kiến thức môn Lịch sử lớp 12. Để nắm chi tiết nội dung các bài tập mời các bạn cùng tham khảo đề thi.

 8. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Hương Sơn

  pdf 5p 42 3

  Mời các bạn học sinh cùng tham khảo và tải về "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Hương Sơn" được chia sẻ sau đây để luyện tập nâng cao khả năng giải bài tập đề thi để tự tin đạt kết quả cao trong kì thi sắp diễn ra. Chúc các em ôn tập và đạt kết quả cao trong kì thi!

 9. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Lê Lợi

  pdf 5p 51 3

  Ôn tập cùng "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Lê Lợi" được chia sẻ sau đây sẽ giúp các em hệ thống được kiến thức môn học một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, đồng thời, phương pháp học này cũng giúp các em được làm quen với cấu trúc đề thi trước khi bước vào kì thi chính thức. Cùng tham khảo đề thi ngay các em nhé!

 10. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Linh Trung (Lần 1)

  pdf 8p 46 1

  Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra cũng như giúp các em củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thông qua việc giải “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Linh Trung (Lần 1)” dưới đây. Hi vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn trong việc ôn tập. Chúc các bạn thi tốt!

 11. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Long Trường (Lần 1)

  pdf 5p 26 1

  “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Long Trường (Lần 1)” là tài liệu luyện thi tốt nghiệp THPT hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 12. Đây cũng là tài liệu tham khảo môn Lịch sử hữu ích giúp các bạn học sinh hệ thống lại kiến thức, nhằm học tập tốt hơn, đạt điểm cao trong bài thi quan trọng khác. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo đề thi!

 12. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Lý Thường Kiệt

  pdf 5p 41 5

  TaiLieu.VN giới thiệu đến bạn “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Lý Thường Kiệt” nhằm giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải đề thi một cách thuận lợi. Chúc các em thi tốt!

 13. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Nghi Xuân

  pdf 5p 36 4

  Thực hành giải “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Nghi Xuân” giúp các bạn củng cố lại kiến thức và thử sức mình trước kỳ thi. Hi vọng luyện tập với nội dung đề thi sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chúc các bạn thi tốt!

 14. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trung Thiên (Lần 1)

  pdf 5p 64 6

  Hãy tham khảo “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trung Thiên (Lần 1)” được chia sẻ dưới đây để giúp các em biết thêm cấu trúc đề thi như thế nào, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và có thêm tư liệu tham khảo chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt điểm tốt hơn.

 15. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Trần Quốc Tuấn

  pdf 5p 41 6

  Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Trần Quốc Tuấn” để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!

 16. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Liên trường THPT Quảng Nam

  pdf 10p 72 5

  Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi THPT Quốc gia, mời các bạn cùng tham khảo nội dung “Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Liên trường THPT Quảng Nam” dưới đây. Hi vọng đề thi sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong kì thi sắp tới. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

 17. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Lần 1)

  pdf 6p 42 2

  “Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Lần 1)” là tài liệu hữu ích giúp các em ôn tập cũng như hệ thống kiến thức môn học, giúp các em tự tin đạt điểm số cao trong kì thi tốt nghiệp THPT 2022 sắp diễn ra. Mời các em cùng tham khảo đề thi!

 18. Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Cụm trường THPT Thuận Thành

  pdf 5p 51 2

  Luyện tập với “Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Cụm trường THPT Thuận Thành” nhằm đánh giá sự hiểu biết và năng lực tiếp thu kiến thức của học sinh thông qua các câu hỏi đề thi. Để củng cố kiến thức và rèn luyện khả năng giải đề thi chính xác, mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.

 19. Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Trần Phú (Lần 1)

  pdf 5p 56 1

  Nhằm phục vụ quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT 2022 sắp đến. TaiLieu.VN gửi đến các bạn tài liệu “Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Trần Phú (Lần 1)”. Đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích, giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học đồng thời rèn luyện kỹ năng giải đề. Mời các bạn cùng tham khảo.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2