Bộ Ebook hóa học hữu cơ dành cho sinh viên chuyên ngành hóa

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 9 tài liệu

0
3.230
lượt xem
176
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Bộ Ebook hóa học hữu cơ dành cho sinh viên chuyên ngành hóa
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các ebook về hóa học hữu cơ, bài tập hóa hữu cơ, thực hành hóa hữu cơ,... một cách rõ ràng và hệ thống. Giúp các bạn học sinh, sinh viên ngành hóa nắm vững được các kiến thức về hóa hữu cơ và vận dụng trong thực hành nghiên cứu về những cấu trúc, tính chất, thành phần, cách thức phản ứng, và cách tổng hợp của những hợp chất hữu cơ và vật liệu hữu cơ...Mời các bạn cùng tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ Ebook hóa học hữu cơ dành cho sinh viên chuyên ngành hóa

 1. Giáo trình hoá học hữu cơ tập 1 - PGS.TS Nguyễn Hữu Đĩnh

  pdf 402p 1683 753

  Hoá học hữu cơ là ngành Hoá học chuyên nghiên cứu các hợp chất của cacbon. Vì sao lại có cả một ngành khoa học lớn chuyên nghiên cứu các hợp chất chỉ của cacbon? Bởi vì cacbon là một nguyên tố đặc biệt, có một không hai.

 2. Ebook Hóa học hữu cơ: Tập 2 - PGS.TS Đỗ Đình Rãng

  pdf 343p 589 279

  Cuốn “Hóa học hữu cơ 2” này gồm 5 chương tiếp theo của cuốn “Hóa học hữu cơ 1”. Nội dung cuốn sách nghiên cứu về dẫn xuất halogen, hợp chất cơ – nguyên tố, ancol – phenol – ete, hợp chất cacbonyl, axit cacboxylic và dẫn xuất. Nội dung chi tiết mỗi chương bao gồm các kiến thức khoa học hiện đại, hệ thống và luôn luôn liên hệ với thực tế đời sống sản xuất. Cuốn sách dùng làm tài liệu giảng dạy cho sinh viên các trường Đại học Cao đẳng đồng thời làm tài liệu cho cán bộ nghiên cứu hóa học hữu cơ cũng như những ai yêu thích lĩnh vực hóa học này.

 3. Giáo trình hoá học hữu cơ tập 3 - PGS.TS Đỗ Đình Rãng

  pdf 379p 959 411

  Tham khảo sách 'giáo trình hoá học hữu cơ - tập 3', khoa học tự nhiên, hoá học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. Ebook Hóa học hữu cơ phần bài tập: Tập 1 - GS.TSKH. Ngô Thị Thuận

  pdf 188p 802 321

  Ebook Hóa học hữu cơ phần bài tập: Tập 1 dưới đây nhằm giúp sinh viên nắm vững môn Hóa học hữu cơ. Cuốn sách gồm 3 phần. Phần 1 tóm tắt một số phương pháp dùng để ghép nối mạch và giảm mạch cacbon,... Phần hai và ba là các bài tập kèm lời giải. Phần này gồm 14 chương được phân đều từ đại cương sang hidrocacbon rồi đến các chức. Mời các bạn tham khảo.

 5. Ebook Bài tập Hóa hữu cơ (Tập 2)

  pdf 90p 714 224

  Ebook Bài tập Hóa hữu cơ (Tập 2) gồm các phần từ acid carboxylic đến các hợp chất dị vòng. Ngoài ra còn minh họa thêm một số bài tập nâng cao tổng hợp các chuyên đề. Ebook là tài liệu được biên soạn dựa trên việc tổng hợp lại từ nhiều nguồn tư liệu khác nhau theo từng chuyên đề để học sinh, sinh viên dễ nắm bắt.

 6. Giáo trình Hóa học hữu cơ - Đăng Như Tại & Trần Quốc Sơn

  pdf 302p 1657 785

  Giáo trình hóa học hữu cơ được biên soạn nhằm nâng cao về mặt cơ sở lí thuyết và phương pháp nghiên cứu, nhằm phát triển tư duy của sinh viên và vận dụng tốt những hiểu biết mà sinh viên đã được học trong chương trình hóa học đại cương và đặt nền móng hóa hữu cơ cho việc học hóa sinh học sau này. Sau mỗi bài của từng chương đều có một số bài tập; tổ hợp tất cả những bài tập này sẽ phản ánh những yêu cầu cơ bản của chương trình hóa học hữu cơ.

 7. Ebook Cơ sở lý thuyết các quá trình Hóa học - Vũ Đăng Độ

  pdf 302p 616 255

  Dưới đây là Ebook Cơ sở lý thuyết các quá trình Hóa học - Vũ Đăng Độ với 6 chương trình bày các kiến thức về phản ứng oxi hóa khử, dung dịch, tốc độ và cơ chế của phản ứng hóa học, cân bằng hóa học, chiều hướng và mức độ diễn biến của các quá trình hóa học,.... Mời các bạn cùng tham khảo.

 8. Giáo trình hóa học hữu cơ đại cương - Trường ĐH Nông Nghiệp Hà Nội

  pdf 162p 1202 435

  Giáo trình " hóa hữu cơ" này được biên soạn theo đề cương môn học chính thức dùng cho khối ngành Nông-Lâm-Ngư nghiệp do bộ môn hóa trường đại học Nông Nghiệp I chủ trì và đã được hội đồng khối ngành thông qua. Giáo trình nhằm cng cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về hóa hữu cơ.

 9. Giáo trình Thực hành Hóa hữu cơ - ĐH Quy Nhơn

  pdf 147p 960 340

  Giáo trình Thực hành Hóa hữu cơ gồm 2 phần. Phần 1 giới thiệu những thao tác và kỹ thuật cơ bản trong phòng thí nghiệm thực hành hóa hữu cơ. Phần này giới thiệu các dụng cụ cơ bản và cách sử dụng. Các phương pháp tách biệt, tinh chế và cách xác định các hằng số vật lý của hợp chất hữu cơ cũng được đề cập. Phần 2: Thí nghiệm lượng nhỏ và thí nghiệm lượng lớn. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đồng bộ tài khoản