Bộ giáo trình hữu ích về kỹ thuật điện tử cơ bản dành cho người mới bắt đầu học

Chia sẻ: Luong My | Ngày: | 8 tài liệu

0
3.016
lượt xem
241
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Bộ giáo trình hữu ích về kỹ thuật điện tử cơ bản dành cho người mới bắt đầu học
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kỹ thuật điện tử là một trong những nghành mũi nhọn hiện nay. Tailieu.vn xin gửi đến các bạn đọc bộ giáo trình tìm hiểu về kỹ thuật điện tử để bạn đọc thấy được hình ảnh thu nhỏ của lĩnh vực điện tử và cần thiết cho những ai muốn tìm hiểu tổng quát về điện tử.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ giáo trình hữu ích về kỹ thuật điện tử cơ bản dành cho người mới bắt đầu học

 1. Giáo trình kỹ thuật điện tử cơ bản

  pdf 237p 1596 682

  Trong một khoảng thời gian tương đối ngắn (so với các ngành khoa học khác) từ khi ra đời tranzto (1948), nó đã có những tiến bộ nhảy vọt, mang lại nhiều thay đổi lớn và sâu sắc trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống.

 2. Giáo trình Kỹ thuật mạch điện tử - CĐ Nông nghiệp Hà Nội

  pdf 206p 1033 463

  Giáo trình Kỹ thuật mạch điện tử gồm 6 chương. Nội dung giáo trình trình bày về khuếch đại tín hiệu nhỏ, ghép giữa các tầng khuếch đại, khuếch đại công suất, khuếch đại thuật toán, nguồn điện, dao động điều hòa. Mời bạn đọc tham khảo nôi dung tài liệu.

 3. Ebook Kỹ thuật mạch điện tử - Phạm Minh Hà

  pdf 377p 1121 483

  Tham khảo Ebook Kỹ thuật mạch điện tử do Phạm Minh Hà biên soạn để nắm các kiến thức cơ bản về các vấn đề cơ sở của mạch điện tử, bộ khuyếch đại thuật toán và các ứng dụng của nó, các mạch cơ bản thực hiện các chức năng biến đổi phi tuyển. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích dành cho các bạn.

 4. Giáo trình Kỹ thuật điện tử - Lê Thị Hồng Thắm

  pdf 123p 2163 931

  Cuối thế kỉ 19, những cuộc tìm tòi và khảo sát khoa học đã chứng tỏ nguyên tử không phải là phân tử nhỏ nhất. Bằng thực nghiệm các nhà khoa học đã khẳng định sự tồn tại của electon trong nguyên tử, electron mang điện tích âm.

 5. Giáo trình nguyên lí Kỹ thuật điện tử - Trần Quang Vinh

  pdf 312p 578 233

  Tài liệu Nguyên lý Kỹ thuật điện tử trình bày về nguyên tắc hoạt động cơ bản của các linh kiện và mạch điện tử thông dụng. Ngày nay kỹ thuật điện tử được áp dụng hêt sức rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khoa học công nghệ và đời sống.

 6. Giáo trình Kỹ thuật điện tử và tin học - Trấn Tiến Phúc

  pdf 237p 572 272

  Giáo trình Kỹ thuật điện tử và tin học gồm 3 chương trình bày về các đại lượng cơ bản, các hệ thống điện tử điển hình, kỹ thuật tương tự, chất bán dẫn, mạch vi thuật toán, dao động điều hòa, kỹ thuật xung số, mạch không đồng bộ, mạch tạo xung, đại số logic. Tài liệu giúp ích cho quá trình học tập và giảng dạy, mời các bạn tham khảo.

 7. Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Nguyễn Duy Nhật Viễn - ĐH Bách khoa Đà Nẵng

  pdf 54p 285 68

  1884, Thomass Edison phát minh ra đèn điện tử. 1948, Transistor ra đời ở Mỹ, 1950 ứng dụng transistor trong các hệ thống thiết bị. 1960, mạch tích hợp (Integrated Circuit) ra đời. 1970, tích hợp mật độ cao.

 8. Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Trường ĐH Giao thông vận tải Tp. HCM

  doc 130p 338 146

  Mạch điện là một hệ gồm các thiết bị điện, điện tử ghép lại trong đó xảy ra quá trình tuyền đạt, biến đổi năng lượng hay tín hiệu điện đo bởi các đại lượng dòng điện, điện áp. Hai thành phần chính của mạch điện là nguồn và phụ tải.

Đồng bộ tài khoản