Bộ giáo trình nền móng nổi bật dành cho sinh viên chuyên ngành xây dựng

Chia sẻ: Luong My | Ngày: | 10 tài liệu

0
1.960
lượt xem
186
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Bộ giáo trình nền móng nổi bật dành cho sinh viên chuyên ngành xây dựng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tailieu.vn xin gửi đến các bạn đọc 10 giáo trình nền móng nổi bật dành cho sinh viên ngành xây dựng. HY vọng sẽ giúp các bạn nắm được các bạn nắm được kiến thức về môn học nền móng trong xây dựng cũng như áp dụng được kiến thức đó vào trong thực tiễn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ giáo trình nền móng nổi bật dành cho sinh viên chuyên ngành xây dựng

 1. Ebook Nền và móng công trình cầu đường - NXB Xây dựng

  pdf 269p 892 458

  Ebook "Nền và móng công trình cầu đường" được biên soạn chung cho cả ba ngành Cầu đường, Xây dựng và Thủy lợi, ebook này gồm các chương: Mở đầu, chương 1 khảo sát địa chất công trình khu vực xây dựng, chương 2 móng nông, chương 3 móng cọc, chương 4 móng cọc đường kính tiết diện lớn, chương 5 móng giếng chìm, chương 6 xây dựng trên nền đất yếu.

 2. Giáo trình Nền móng - ThS. Lê Anh Hoàng

  pdf 229p 1145 539

  Giáo trình Nền móng gồm có 4 chương và 2 chuyên đề. Nội dung chính gồm có: Khái niệm cơ bản trong thiết kế nền móng, tính toán móng mông, móng cọc, gia cố nền, cách xác định hệ số nền, xuyên định và xuyên tĩnh. Mời các bạn cùng tham khảo.

 3. Giáo trình môn cơ sở kỹ thuật xây dựng: Nền và móng

  pdf 0p 1087 564

  Tham khảo sách 'giáo trình môn cơ sở kỹ thuật xây dựng: nền và móng', kỹ thuật - công nghệ, kiến trúc - xây dựng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. GIÁO TRÌNH MÔN HỌC NỀN MÓNG

  pdf 68p 296 96

  Nền Móng là phần công trình làm việc chung với lớp đất nền bên dưới trực tiếp gánh đỡ tải trọng bên trên truyền xuống.

 5. GIÁO TRÌNH NỀN MÓNG

  pdf 104p 874 419

  Nền công trình là chiều dày lớp đất, đá nằm dưới đáy móng, có tác dụng tiếp thu tải trọng công trình bên trên do móng truyền xuống từ đó phân tán tải trọng đó vào bên trong nền.

 6. Ebook Hướng dẫn đồ án nền móng

  pdf 117p 1722 771

  Đồ án Nền móng là môn học trong chương trình đào tạo đại học các ngành xây dựng. Ngoài ra, trong luận văn tốt nghiệp phần Nền móng thường chiếm từ 20% đến 70% dung lượng. Vì vậy quyển sách này tóm tắt các điều cần thiết tối thiểu cho công việc thiết kế nền móng công trình. Mời các bạn cùng tham khảo.

 7. Hướng dẫn thiết kế móng cọc

  pdf 142p 593 245

  hiện nay ở nước ta cũng như nhiều nước trên thế giới móng cọc là một trong những giải pháp móng thường dùng trong xây dựng công trình ở những nới có điều kiện địa chất phức tạp. mặt khác do tính chất công nghiệp hóa cao (thực hiện một số công nghệ ngày càng hoàn thiện trong việc chế tạo và thi công cọc) nền móng cọc ngày càng được áp dụng rộng rãi.

 8. Ebook Nền móng nhà cao tầng - GS.TSKH. Nguyễn Văn Quảng

  pdf 192p 718 362

  Ebook Nền móng nhà cao tầng cung cấp cho các bạn những kiến thức về khảo sát địa chất công trình cho nhà cao tầng; xác định sức chịu tải của cọc; tính toán cọc chịu tác dụng đồng thời của lực thẳng đứng, lực ngang và momen; tính toán độ lún của móng cọc; thiết kế móng cọc trong vùng có động đất; thiết kế móng cọc đóng; thiết kế đài cọc đóng bằng bê tông cốt thép; thiết kế móng cọc khoan nhồi; thiết kế và thi công cọc baret; thiết kế và thi công đường trong đất, neo trong đất.

 9. BÀI GIẢNG MÔN HỌC CHUYÊN ĐỀ XỬ LÝ NỀN MÓNG

  pdf 107p 703 408

  Tham khảo sách 'bài giảng môn học chuyên đề xử lý nền móng', kỹ thuật - công nghệ, kiến trúc - xây dựng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 10. Bài giảng: Nền & Móng

  pdf 130p 495 308

  Nền và Móng là một trong những bộ phận thiết yếu của các công trình xây dựng gắn liền với nền đất. Khi tính toán thiết kế và cả khi xây dựng đòi hỏi chúng ta đều phải nghiên 4 cứu, khảo sát, thực nghiệm khá chặt chẽ. Những năm gần đây, nhiều phương pháp tính toán cùng các công nghệ thi công móng tiên tiến được áp dụng vào thực tiễn các công trình xây dựng ở Việt Nam. Để giúp cho giáo viên, học viên có tài liệu nghiên cứu, giảng dạy, học tập và làm đồ án tốt nghiệp. Chúng tôi biên soạn giáo...

Đồng bộ tài khoản