intTypePromotion=1
ADSENSE

Bộ giáo trình và bài giảng hay cần tham khảo môn kinh tế phát triển

Chia sẻ: Nguyễn Nguyên Nguyễn | Ngày: | 7 tài liệu

661
lượt xem
16
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Bộ giáo trình và bài giảng hay cần tham khảo môn kinh tế phát triển
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kinh tế phát triển là môn học kinh tế mang tính tổng hợp, nghiên cứu các nguyên lý phát triển kinh tế, khái quát sự vận động của nền kinh tế trong mối quan hệ tác động qua lại giữa kinh tế và xã hội. Đây là tài liệu tham khảo một số giáo trình và bài giảng hay môn phát triển kinh tế, giúp các bạn sinh viên nắm được nội dung và kiến thức tốt hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ giáo trình và bài giảng hay cần tham khảo môn kinh tế phát triển

 1. Bài giảng về môn học kinh tế phát triển

  ppt 132p 1503 741

  Tài liệu tham khảo kinh tế phát triển nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên chuyên ngành. Củng cố kiến thức và nắm được nội dung môn học. Mời các bạn cùng tham khảo

 2. Bài giảng kinh tế phát triển- Ts. Phan Thị Nhiệm

  pdf 102p 508 245

  Tài liệu này giúp các bạn sinh viên khái quát được đối tượng và nội dung nghiên cứu của môn học phát triển kinh tế, giúp các bạn nắm được kiến thức môn học này. Mời các bạn cùng tham khảo

 3. Bài giảng Kinh tế phát triển - ThS. Lê Huỳnh Mai

  ppt 287p 791 352

  Bài giảng Kinh tế phát triển của ThS. Lê Huỳnh Mai gồm có 7 chương, sẽ giúp các bạn tổng quan về tăng trưởng và phát triển kinh tế, các mô hình tăng trưởng kinh tế, các mô hình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phúc lợi xã hội và phát triển kinh tế, ngoại thương với phát triển kinh tế,...Mời các bạn cùng tham khảo để nắm rõ chi tiết nội dung môn học.

 4. Giáo trình kinh tế phát triển

  pdf 138p 665 261

  Phát triển kinh tế là quá trình lớn lên, tăng tiến mọi mặt của nền kinh tế. Nó bao gồm sự tăng trưởng kinh tế và đồng thời có sự hoàn chỉnh về mặt cơ cấu, thể chế kinh tế, chất lượng cuộc sống. Tài liệu tham khảo kinh tế phát triển này giúp sinh viên củng cố kiến thức và nắm được nội dung môn học.

 5. Kinh tế học - Kinh tế phát triển

  pdf 319p 352 154

  Tài liệu gồm có 17 chương, nhằm giúp các bạn hiểu được tăng trưởng và phát triển kinh tế, chính Tài liệu nông nghiệp, môi trường, kinh tế học về thuốc trị bệnh, chăm sóc sức khỏe,...Mời các bạn tham khảo để nắm chi tiết nội dung của Tài liệu.

 6. Kinh tế phát triển - PSG TS Phan Thúc Huân

  pdf 391p 1254 563

  Nội dung cuốn "Kinh tế phát triển của PSG TS Phan Thúc Huân" nhằm giới thiệu với bạn đọc những kiến thức cơ bản về kinh tế và tăng trưởng kinh tế, phát triển kinh tế hiện đại, các nước phát triển và đang phát triển, các lý thuyết và mô hình phát triển kinh tế và trình bày về các yếu tố quyết định sự tăng trường kinh tế. Mời các bạn đọc tham khảo.

 7. Kinh tế phát triển - Đại học ngân hàng

  pdf 28p 233 57

  Tài liệu tham khảo kinh tế phát triển nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên, sinh viên chuyên ngành. Củng cố kiến thức và nắm được nội dung môn học. Mời các bạn cùng tham

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2