intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bộ tài liệu học tiếng Trung cơ bản dành cho các bạn yêu thích tiếng Trung

Chia sẻ: Le Anh Tuyet | Ngày: | 10 tài liệu

1.996
lượt xem
146
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Bộ tài liệu học tiếng Trung cơ bản dành cho các bạn yêu thích tiếng Trung
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập bao gồm những giáo trình, tài liệu về tiếng Trung cơ bản dành cho những ai đang có nhu cầu học tiếng Trung như giáo trình ngữ pháp tiếng Trung, giáo trình Luyện khẩu ngữ tiếng Trung, những câu đàm thoại tiếng Hoa,…

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ tài liệu học tiếng Trung cơ bản dành cho các bạn yêu thích tiếng Trung

 1. Giáo trình về Ngữ pháp tiếng Trung

  pdf 229p 1845 634

  Tài liệu ngữ pháp tiếng trung từ cơ bản đến nâng cao các ngữ pháp trong tiếng Trung được dạy từ A - Z, từ danh từ, cấu trúc tài liệu hay cho các bạn yêu thích học tiếng Trung.

 2. Tiếng Trung Cho người mới bắt đầu học

  pdf 21p 2691 717

  Những người chưa biết gì về tiếng Trung Quốc khi bắt đầu theo học sẽ được giáo viên dạy cho phần phiên âm (pinyin) trong khoảng hai đến ba buổi đầu. Sau đó để kịp tiến độ theo đúng kế hoạch giảng dạy mà trung tâm đề ra thì những bài tiếp theo phải được dạy và học với tốc độ chóng mặt …

 3. Hướng dẫn luyện khẩu ngữ Tiếng Trung

  pdf 178p 1397 559

  Tài liệu được viết bằng ngôn ngữ tiếng Trung nên đối tượng sử dụng tài liệu này là những ai có thể đọc - hiểu tiếng Trung ở một mức độ cơ bản trở lên. Hy vọng tài liệu sẽ giúp ích được nhiều cho bạn đọc trong quá trình học ngôn ngữ này.

 4. Giáo trình Tiếng Hoa sơ cấp (dành cho người tự học) - NXB ĐHSP

  pdf 199p 4929 1416

  Giáo trình Tiếng Hoa sơ cấp (dành cho người tự học) gồm 3 chương. Chương I trình bày các phát âm Bắc Kinh. Chương II trình bày nội dung Hán ngữ hiện đại. Chương III tóm tắt ngữ pháp Hán ngữ hiện đại. Cuốn sách là tài liệu học tập cho sinh viên sư phạm ngành Tiếng Trung.

 5. Ngữ pháp tiếng Trung hiện đại

  pdf 513p 1043 429

  Tài liệu tham khảo"Ngữ pháp tiếng trung hiện đại" được biên soạn một cách dễ hiểu giúp các bạn học tiếng trung dễ dàng nắm bắt và vận dùng một cách dễ dàng.

 6. 2200 từ tiếng Trung thông dụng đơn giản cần phải biết

  pdf 117p 1442 664

  Nội dung tài liệu giới thiệu với bạn đọc các từ thông dụng trong tiếng Trung thông qua các đoạn hội thoại giao tiếp cơ bản. Mỗi từ có hướng dẫn cách viết, các kí tự, đánh vần, phiên âm, nghĩa và cú pháp. Tài liệu có hình ảnh minh họa sinh động cho mỗi bài học. Đây là tài liệu học tập hữu ích cho những ai đang học về ngôn ngữ này.

 7. Giáo trình Học tiếng Trung Quốc

  pdf 57p 5176 1779

  Tài liệu tham khảo cho các bạn có tư liệu học tiếng Hoa một cách dễ dàng với các bài học giao tiếp cụ thể có kèm tiếng Anh bỗ trợ giúp các bạn không bị khó khăn trong quá trình học, với những từ vựng cơ bản và đơn giản nhất giúp các bạn dễ dàng tiếp cận môn tiếng Trung. Chúc các bạn thành công.

 8. Viết ứng dụng tiếng trung

  pdf 11p 624 67

  Tham khảo bài viết 'viết ứng dụng tiếng trung', ngoại ngữ, nhật - pháp - hoa- others phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 9. Từ điển ngôn ngữ: Trung - Việt

  pdf 180p 1591 597

  Tài liệu gồm khoảng 60.000 đơn vị từ vựng tiếng Trung Quốc, bao gồm những từ phổ thông, các từ khoa học tự nhiên và xã hội , các phương ngôn, thành ngữ, thuật ngữ những từ chỉ ho, tên người , tên đất….Mời các bạn cùng tham khảo!

 10. 3000 câu giao tiếp Tiếng Trung hàng ngày

  pdf 232p 8918 2884

  Với tài liệu 3000 câu giao tiếp Tiếng Trung hàng ngày dưới đây được TaiLieu.VN chia sẻ, việc học Tiếng Trung sẽ trở nên dễ dàng hơn với các bạn, tài liệu gồm các mẫu câu từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn rèn luyện và trau dồi kỹ năng nói, viết tiếng Trung. Hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích giúp các bác nâng cao vốn tư tiếng Trung và rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Trung thành thạo. Chúc các bạn thành công!

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2