intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bộ tài liệu phân tích chứng khoán hay

Chia sẻ: Nguyen Thi Phuong Dung | Ngày: | 11 tài liệu

726
lượt xem
19
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Bộ tài liệu phân tích chứng khoán hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phân tích chứng khoán là nhu cầu không thể thiếu trong đầu tư chứng khoán. Tùy theo khả năng trình độ, thời gian cũng như nhu cầu sử dụng, có thể có rất nhiều cách tiếp cận nghiên cứu, phân tích và ra các quyết định đầu tư khác nhau đối với từng chứng khoán riêng lẻ

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ tài liệu phân tích chứng khoán hay

 1. Giáo trình phân tích và đầu tư chứng khoán - Pgs Ts Bùi Kim Yến

  pdf 436p 1149 571

  Đầu tư trên thị trường chứng khoán không phải và không bao giờ là một cuộc đỏ đen phó thác cho vận may rủi. Hoạt động đầu tư trên thị trường chứng khoán là một hoạt động tìm kiếm lợi nhuận do kết quả của tri thức, kinh nghiệm và kỹ năng phân tích.

 2. Bài giảng Phân tích chứng khoán Analysis

  pdf 16p 104 5

  Phân tích cơ bản là việc phân tích hoạt động kinh tế vĩ mô, kinh tế ngành, hoạt động công ty, trên cơ sở đó xác định ảnh hưởng của nó đối với thị trường tài chính nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng.

 3. Bài giảng Phân tích chứng khoán

  pdf 22p 244 77

  Tham khảo tài liệu 'bài giảng phân tích chứng khoán', tài chính - ngân hàng, đầu tư chứng khoán phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. Phân tích đầu tư chứng khoán - GV Trần Thị Thanh Phương

  ppt 54p 77 10

  Đầu tư thể hiện dưới bất kỳ công cụ tài chính nào, mà làm cho đồng vốn ban đầu có thể tạo ra thu nhập dương, hoặc gìn giữ, hoặc tăng trưởng giá trị của đồng vốn.

 5. Tài liệu Sổ tay chứng khoán

  doc 298p 2403 1638

  Tài liệu Sổ tay Chứng khoán giúp bạn hiểu thêm về các kiến thức chứng khoán cơ bản, đưa ra một số kiến thức về chứng khoán nâng cao, trình bày kinh nghiệm chơi chứng khoán... Hi vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình giao dịch chứng khoán. Chúc các bạn thành công!

 6. Bài giảng Hướng dẫn phân tích và đầu tư chứng khoán - Nguyễn Thúy Hoàn

  pdf 64p 2380 1623

  "Bài giảng Hướng dẫn phân tích và đầu tư chứng khoán - Nguyễn Thúy Hoàn" sẽ giới thiệu đến bạn 1 số kiến thức về phân tích kỹ thuật, thực hành trên 1 số trang web. Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

 7. Phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán - MetaStock

  doc 32p 660 287

  Với mục tiêu chia sẻ kiến thức cùng mọi người, được sự khích lệ và giúp đỡ của bác Stockpro, tôi sẽ viết các bài hướng dẫn sử dụng MetaStock để có thể giúp những ai yêu thích phân tích kỹ thuật tiếp cận nhanh và hiệu quả phần mềm rất mạnh này.

 8. Kiến thức về phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán

  doc 127p 237 98

  Định giá cổ phiếu dựa trên hệ số P/E (Price per Earnings) là phương pháp phân tích cơ bản thuộc nhóm phương pháp dựa vào các hệ số. Đây là phương pháp đơn giản để định giá cổ phiếu vì không cần nhiều thời gian phân tích số liệu....

 9. Đề tài : Phân tích kỹ thuật trong chứng khoán

  doc 33p 611 286

  Tài liệu "Phân tích kỹ thuật trong chứng khoán" sẽ giới thiệu đến bạn lịch sử hình thành thị trường chứng khoán, các quan điểm về Phân tích kỹ thuật, phân tích kỹ thuật áp dụng vào những khoảng thời gian có độ dài khác nhau,... Cùng tham khảo nhé.

 10. Phân tích kỹ thuật các biến động thị trường chứng khoán

  doc 30p 764 367

  Đây là loạt bài lấy từ bài nghiên cứu của hai thành viên của Saga. Hy vọng có thể giúp các bạn một chút về kiến thức và nhận được góp ý của các Saganors.

 11. Tài liệu Kỹ thuật phân tích chứng khoán

  doc 54p 2056 810

  "Tài liệu Kỹ thuật phân tích chứng khoán" sẽ cho các bạn hiểu thêm về lịch sử hình thành cũng như những hiểu biết về kỹ thuật phân tích,... Cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2