intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các bệnh thường mắc phải - phần 3

Chia sẻ: Ton Huong | Ngày: | 11 tài liệu

1.249
lượt xem
394
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Các bệnh thường mắc phải - phần 3
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những bệnh nhân ung thư vú ở độ tuổi 35 hoặc trẻ hơn có nguy cơ tái bệnh sau điều trị cao hơn những bệnh nhân lớn tuổi ở cùng một giai đoạn bệnh, và nguy cơ tái phát cũng phụ thuộc nhiều vào phương pháp được áp dụng điều trị, theo thời báo của xã luận Mỹ...

Lưu

Tài liệu trong BST: Các bệnh thường mắc phải - phần 3

 1. Mùa đông, sợ nhất “da rắn”

  pdf 16p 52 5

  Thời tiết hiện nay chưa phải là đỉnh điểm khắc nghiệt của mùa đông nhưng chính ánh nắng hanh khô cộng với gió lạnh đã khiến làn da của nhiều phụ nữ rơi vào thảm cảnh.

 2. Những đường dẫn thuốc vào mắt

  pdf 7p 48 4

  Khi bị đau mắt, bệnh nhân có thể nhận thuốc điều trị từ nhiều đường khác nhau: trực tiếp, uống, tiêm bắp, tiêm dưới da, tiêm tĩnh mạch.

 3. Những điều cần biết về bệnh trào ngược dạ dày

  pdf 5p 91 3

  Bệnh trào ngược dạ dày - thực quản là tình trạng trào ngược từng lúc hay thường xuyên các chất từ dạ dày lên thực quản. Bệnh không chỉ gây khó chịu cho bệnh nhân mà còn có nguy cơ gây ra những biến chứng nặng nề như loét, hẹp, chảy máu thực quản, thậm chí dẫn tới ung thư.

 4. Nhiều trẻ quá cân không có giấc ngủ tốt

  pdf 8p 38 4

  Vào thứ tư, ngày 3 tháng sáu, theo thông tin từ Healthday News, thì một cuộc nghiên cứu mới cho thấy những đứa trẻ với cái bụng béo thì có vẻ như là có những rối loạn về nhịp thở lúc ngủ, một tình trạng mà có liên quan tới các vấn đề về hành vi như tăng động và khó thức tỉnh trong thời gian ở trường học.

 5. Nhận biết và điều trị các bệnh viêm xoang

  pdf 6p 73 4

  Ngạt mũi, chảy nước mũi, nhức đầu, khó chịu ở trán… được gọi chung chung là viêm xoang nhưng bạn có biết, viêm mũi dị ứng cũng được xếp vào viêm xoang?

 6. Nhà vệ sinh là nơi rất dễ mắc bệnh ung thư

  pdf 4p 73 4

  Trong ngôi nhà của bạn, phòng vệ sinh là nơi khiến bạn dễ mắc bệnh ung thư nhất. Một nghiên cứu của Hiệp hội phòng chống ung thư Mỹ vừa công bố đã chứng minh điều này.

 7. Ngạt tắc mũi mùa lạnh: Khi nào cần điều trị?

  pdf 11p 76 5

  Ngạt tắc mũi là hiện tượng hay gặp trong giai đoạn chuyển mùa, nhất là khi thời tiết chuyển từ nóng sang lạnh. Ai cũng ít nhất một lần trong đời phải chịu đựng ngạt tắc mũi.

 8. Năm mẹo nhỏ giúp giảm cân dễ dàng hơn

  pdf 6p 61 5

  Kế họach giảm cân của bạn rất dễ bị phá vỡ nếu bạn thiếu tính kiên trì, ăn uống không hợp lý… Năm mẹo nhỏ dễ thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn thành công trong việc giữ một vóc dàng thon thả.

 9. Muốn giảm cân, hãy ăn bằng đũa!

  pdf 5p 36 3

  Một nghiên cứu dinh dưỡng gần đây tiết lộ, ăn bằng đũa thực sự có thể góp ích trong “chiến lược” giảm cân của bạn.

 10. Mụn rộp ở môi do virus herpes

  pdf 8p 91 5

  Căn bệnh này thường xuất hiện vào mùa mưa, biểu hiện là những đám mụn nước nhỏ trên môi, gây đau rát. Các vết rộp có thể biến mất tự nhiên hoặc do điều trị; tuy nhiên, virus herpes vẫn tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể và gây phiền toái khi có điều kiện.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2