Các giáo trình về bệnh ký sinh trùng thú y dành sinh viên chuyên ngành

Chia sẻ: Lê Thị Chị | Ngày: | 8 tài liệu

0
600
lượt xem
51
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Các giáo trình về bệnh ký sinh trùng thú y dành sinh viên chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các giáo trình ,tài liệu về bệnh ký sinh trùng về động vật dành cho các bạn tham khảo,tổng hợp kiến thức sâu hơn về các bệnh trong thú y,hy vọng bộ sưu tập này các bạn sẽ hài lòng.

Lưu

Tài liệu trong BST: Các giáo trình về bệnh ký sinh trùng thú y dành sinh viên chuyên ngành

 1. Giáo trình bệnh ký sinh trùng thú y - Phan Lục

  pdf 173p 307 109

  Tham khảo sách 'giáo trình bệnh ký sinh trùng thú y - phan lục', khoa học tự nhiên, nông - lâm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 2. Giáo trình Ký sinh trùng học thú y

  pdf 316p 363 140

  Ký sinh trùng học đại cương và ký sinh trùng học chuyên khoa là hai học phần căn bản trong giáo trình này. Hướng dẫn, giải thích cho sinh viên về phân bổ và nguồn gốc của ký sinh trùng, sự thích nghi, mối quan hệ ký sinh và vật chủ, vacxin chống ký sinh trùng. Từ đó đưa ra các phương pháp chẩn đoán bệnh ký sinh trùng ở gia súc, gia cầm, bệnh giun sán và bệnh đơn bào ở gia súc.

 3. Những bệnh ký sinh trùng phổ biến ở dê

  pdf 103p 53 9

  Ký sinh trùng là những sinh vật chiếm sinh chất của các sinh vật khác đang sống để tồn tại và phát triển. Trong tự nhiên rất nhiều sinh vật tự kiếm lấy thức ăn cho mình nhưng ký sinh trùng phát triển theo hướng khác, chúng sống gửi, sống bám hoàn toàn hoặc một phần vào loài khác[1].

 4. Bệnh ký sinh trùng ở gia cầm và biện pháp phòng trị - Phạm Sĩ Lăng vs Phan Địch Lân

  pdf 160p 380 169

  tài liệu “Bệnh ký sinh trùng ở gia cầm và biện pháp phòng trị” được biên soạn khá công phu, tổng hợp được những thành tựu mới trong chẩn đoán và phòng bệnh ký sinh ở gia cầm trong và ngoài nước, mong muốn góp phần tích cực phòng chống các bệnh ký sinh trùng ở gia cầm ngày càng đạt hiệu quả cao Sau những năm đổi mới về nền kinh tế, đàn gia cầm (gà, vịt, ngan, ngỗng, chim bồ câu, chim cút…) nước ta đã đang phát triển mạnh mẽ về số lượng chất lượng, góp phần...

 5. Phương pháp phòng chống ký sinh trùng - NXB Lao Động

  pdf 138p 165 48

  Ký sinh trùng là bệnh phổ biến nhất ở vật nuôi. Vật nuôi thường bị lây nhiễm kí sinh trùng với tỷ lệ cao và quanh năm đã gây những tổn thất nặng nề về kinh tế. Tài liệu “Phương pháp phòng chống ký sinh trùng” trình bày các loại bệnh ký sinh trùng, cách phòng và điều trị bệnh cho vật nuôi nhằm giúp cho người chăn nuôi hiểu rõ về loại bệnh nguy hiểm này để chăn nuôi đạt hiểu quả cao...

 6. Bệnh truyền nhiễm thú y

  pdf 146p 369 178

  Ngành đào tạo thú y trong những năm vừa qua đã có những nỗ lực trong việc mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo. Tuy nhiên, đổi mới và cập nhật kiến thức của nhiều giáo trình đại học trong lĩnh vực này còn chậm. Trong số giáo trình cần biên soạn mới đó có "Giáo trình Bệnh truyền nhiễm thú y"

 7. Bài giảng Đại cương ký sinh trùng y học - Nguyễn Văn Đề

  ppt 36p 405 96

  Mục tiêu của "Đại cương ký sinh trùng y học" giúp các bạn nắm được định nghĩa ký sinh trùng, định nghĩa vật chủ, định nghĩa chu kỳ và nêu các kiểu chu kỳ, các đặc điểm của ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng,... Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.

Đồng bộ tài khoản