intTypePromotion=1
ADSENSE

Các kỹ năng viết tiếng Anh theo chủ đề

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 6 tài liệu

4.555
lượt xem
1.666
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Các kỹ năng viết tiếng Anh theo chủ đề
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài luận là một trong những hình thức hiệu quả để đánh giá khả năng của người học tiếng anh. Để viết được 1 bài luận hay, người viết phải hiểu rõ chủ đề và biết cách sắp xếp trình bày các sự kiện theo một trình tự logic. Sau đây là một số những bài viết mẫu theo chủ đề cho trước nhẳm giúp người đọc có 1 cách nhìn cụ thể hơn về cách viết luận trong tiếng anh

Lưu

Tài liệu trong BST: Các kỹ năng viết tiếng Anh theo chủ đề

 1. The writing template book part 11

  pdf 6p 319 97

  Tài liệu hướng dẫn các bạn học sinh, sinh viên rèn luyện kỹ năng viết tiếng anh để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Tài liệu giúp củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng anh để nắm vững kỹ năng viết tiếng anh.

 2. Luyện kỹ năng viết tiếng Anh: 155 chủ đề viết luận tiếng Anh (có bài mẫu cho mỗi chủ đề)

  pdf 6p 2606 551

  Nhiều người học tiếng Anh vẫn băn khoăn phải viết như thế nào cho đúng ngữ cảnh và ngữ pháp. Với tài liệu Luyện kỹ năng viết tiếng Anh: 155 chủ đề viết luận tiếng Anh (có bài mẫu cho mỗi chủ đề) dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm luyện tập kỹ năng viết tiếng Anh của mình.

 3. Writing topics TOEFL

  pdf 6p 391 103

  Các chủ đề trong tài liệu Writing topics TOEFL sau đây có thể xuất hiện trong các bài thi của bạn. Tham khảo cách viết các chủ đề giúp bạn làm quen với các tình huống trong danh sách này trước khi bạn đi thi TOEFL trên máy tính. Mời bạn cùng tham khảo.

 4. Essay writing program

  pdf 23p 199 68

  Tham khảo tài liệu 'essay writing program', ngoại ngữ, kỹ năng viết tiếng anh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 5. THE LUNAR NEW YEAR

  doc 5p 274 140

  Tet has become so familiar, so sacred to the Vietnamese that when Spring arrives, the Vietnamese, wherever they may be, are all thrilled and excited with the advent of Tet, and they feel an immense nostalgia, wishing to come back to their homeland for a family reunion and a taste of the particular flavours of the Vietnamese festivities.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2