Các luận văn, báo cáo hay nhất về thiết kế hệ thống điều khiển

Chia sẻ: Tran Le My | Ngày: | 9 tài liệu

0
430
lượt xem
13
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Các luận văn, báo cáo hay nhất về thiết kế hệ thống điều khiển
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hệ thống điều khiển thủy lực – khí nén bao gồm các phần tử điều khiển và cơ cấu chấp hành được kết nối với nhau thành hệ thống hoàn chỉnh để thực hiện những nhiệm vụ theo yêu cầu đặt ra. Bộ sưu tập luận văn, báo cáo thiết kế hệ thống điều khiển sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên chuyên ngành.

Lưu

Tài liệu trong BST: Các luận văn, báo cáo hay nhất về thiết kế hệ thống điều khiển

 1. Luận văn thạc sĩ: Nghiên cứu thiết kế hệ thống điều khiển kích từ cho máy phát nhà máy thủy điện

  pdf 128p 336 183

  Nội dung : Chương 1 . Giới thiệu chung về công nghệ sản xuất điện năng. Chương 2 . Vấn đề tự động hóa và điều chỉnh trong hệ thống điện. Chương 3 . Vấn đề ổn định điện áp máy phát và hệ thống điều khiển kích từ máy phát. Chương 4 . Ứng dụng Matlab-simulink mô hình hóa hệ điều khiển kích từ thủy điện hòa bình....

 2. Luận văn tốt nghiệp: Thiết kế hệ thống quảng cáo trong vi điều khiển họ 8051

  pdf 88p 592 329

  Tham khảo luận văn - đề án 'luận văn tốt nghiệp: thiết kế hệ thống quảng cáo trong vi điều khiển họ 8051', luận văn - báo cáo, điện - điện tử - viễn thông phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 3. Luận văn: Thiết kế hệ thống điều khiển ma trận led từ xa bằng tia hồng ngoại

  pdf 83p 170 91

  Hệ thống điều khiển từ xa là một hệ thống cho phép ta điều khiển các thiết bị từ một khoảng cách xa. Ví dụ hệ thống điều khiển bằng vô tuyến, hệ thống điều khiển từ xa bằng hồng ngoại, hệ thống điều khiển từ xa bằng cáp quang dây dẫn.

 4. Luận văn: Thiết kế hệ thống đèn điều khiển giao thông

  pdf 34p 212 96

  Tham khảo luận văn - đề án 'luận văn: thiết kế hệ thống đèn điều khiển giao thông', luận văn - báo cáo, điện - điện tử - viễn thông phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 5. Luận văn: Nghiên cứu và thiết kế hệ thống điều khiển số nhiệt độ

  pdf 71p 116 45

  Trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp hiện nay, nhất là ngành công nghiệp luyện kim, chề biến thực phẩm… vấn đề điều khiển nhiệt độ đặc biệt được chú trọng đến vì nó là một yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm. ..

 6. Đồ án môn học Thiết kế hệ thống điều khiển Tự động

  doc 26p 639 284

  Thiết kế hệ thống điều khiển tự động cho ta hiểu sâu các quan hệ bên trong quá trình liên quan trực tiếp tới các hiện tượng vật lý, hóa học hoặc sinh học. Một mô hình lý thuyết được tiến hành chi tiết cho ta xác định được tương đối chính xác cấu trúc của mô hình. ..

 7. Đồ án Điện tử số: Thiết kế hệ thống điều khiển giao thông một chiều

  pdf 23p 264 96

  Đồ án Điện tử số: "Thiết kế hệ thống điều khiển giao thông một chiều" nhằm đưa ra các hệ thống đèn giao thông đặc biệt để hạn chế những xung đột khi tham gia lưu thông trên đường. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc nghiên cứu và học tập chuyên ngành Điện - Điện tử.

 8. Luận văn Thạc sĩ ĐHBKHN: Thiết kế hệ thống điều khiển đồng bộ dựa trên điều khiển mờ Fuzzy và mạng Neuron

  doc 155p 165 78

  Những kỹ thuật điều khiển truyền thống như điều khiển Tích phân t ỉ lệ(PI) hay điều khiển Vi tích phân tỉ lệ(PID) được ứng dụng thành công trong điều khiển những quá trình tuyến tính. Gần đây, điều khiển tiên đoán mô hình (MPC) cũng thực hiện thành công trong điều khiển những hệ thống tuyến tính.

 9. Luận văn thạc sĩ khoa học: Nghiên cứu, thiết kế hệ thống điều khiển áp suất hơi của lò hơi trong nhà máy nhiệt điện

  pdf 108p 168 81

  Bài viết giới thiệu hai công trình nghiên cứu triển khai của Liên hiệp cổ phần “Emalians” (Liên bang Nga) trong lĩnh vực thiết kế lò hơi đốt than phun cho các tổ máy công suất lớn (330 MW và 660 MW). Mô tả ngắn gọn kết cấu, đặc tính kỹ thuật và sinh thái chủ yếu của các lò hơi

Đồng bộ tài khoản