intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các luận văn về đề tài phần mềm quản lý thư viện

Chia sẻ: Haiduong_1 Haiduong_1 | Ngày: | 7 tài liệu

2.942
lượt xem
315
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Các luận văn về đề tài phần mềm quản lý thư viện
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngày nay,cùng với sự phát triển cuả khoa học kỹ thuật,nhu cầu ứng dụng tin học trong công tác quản lí cũng ngày càng gia tăng.Việc xây dựng các phần mềm quản lí nhằm đáp ứng nhu cầu trên là rất cần thiết.Quản lí thư viện cũng không phải là ngoại lệ. Phần mềm quản lí thư viện ra đời sẽ giúp cho các thủ thư đỡ mất công tìm kiếm thủ công trong mớ tài liệu đồ sộ,giúp việc quản lí sách và độc giả dễ dàng,thuận tiện hơn và đạc biệt là giúp cho độc giả tiện hơn tron việc tra cứu sách. Em xin cảm ơn các thầy cô trong khoa công nghệ thông tin đặc biệt là thầy Nguyễn Gia Tuấn Anh đã tận tình dạy dỗ,giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học tập.

Lưu

Tài liệu trong BST: Các luận văn về đề tài phần mềm quản lý thư viện

 1. ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP - Quản lí thẻ sinh viên của thư viện

  pdf 27p 207 42

  Bất cứ một sinh viên nào khi bước qua cánh cổng của nhà trường đều phải có thẻ sinh viên. Thẻ sinh viên có vai trò rất quan trọng đối với cả sinh viên và nhà trường . Nó như “chứng minh thư” của mỗi “công dân” trong nhà trường Tại thư viện khi quản lý hồ sơ sinh viên vẫn sử dụng phương pháp thủ công là chủ yếu, khối lượng hồ sơ quản lý sinh viên là rất lớn.

 2. Đề tài: Công tác quản lý Thư viện tại Trường ĐHDL Hải Phòng

  pdf 20p 339 93

  Công tác quản lý “Thư viện” tại Trường ĐHDL Hải Phòng thời gian trước khi tin học hoá chưa phát triển thì công việc quản lý chủ yếu dùng phương pháp thủ công, tức là quản lý trên các giấy tờ sổ sách dẫn đến việc lưu giữ rất cồng kềnh, gây tốn nhiều thời gian, công sức và thiếu độ chính xác .

 3. Đồ án tốt nghiệp - Phân tích thiết kế hệ thống - Phần mềm quản lí thư viện

  pdf 42p 464 146

  Tham khảo luận văn - đề án 'đồ án tốt nghiệp - phân tích thiết kế hệ thống - phần mềm quản lí thư viện', luận văn - báo cáo, công nghệ thông tin phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. Đồ án: Hệ thống quản lý thư viện

  pdf 59p 692 96

  HTTT quản lý sử dụng các thiết bị tin học các phần mềm CSDL, các thủ tục, các mô hình phân tích, lập kế hoạch quản lý và đưa ra quyết định. Vì thế cần phải xem xét, khảo sát các yếu tố đặc trưng, cũng như các mục tiêu và đưa nguyên tắc đảm bảo cho việc xây dựng một hệ thống quản lý có chất lượng.

 5. Bài luận: Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý thư viện

  doc 44p 369 114

  Việc ứng dụng tin học trong công tác quản lý đã phát triển mạnh mẽ giúp cho công tác quản lý ngày càng trở nên hiệu quả hơn như nâng cao hiệu quả trong công việc, đưa ra các báo cáo, các số liệu thống kê một cách chính xác kịp thời. Đồng thời nhờ có việc ứng dụng tin học đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của con người, nó làm giảm nhẹ bộ máy quản lý vốn rất cồng kềnh từ trước đến nay. Mời các bạn cùng tham khảo để hiểu chi hơn về sự ứng dụng của công nghệ thông tin trong quản lý thư viện.

 6. Đề tài: Đặc Tả Yêu Cầu Phần Mềm cho Dự Án Quản Lý Thư Viện

  doc 30p 2256 182

  Hiện nay, CNTT đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực của đời sống, kinh tế, xã hội. Đặc biệt trong cơ chế thị trường sự phát triển của các quan hệ kinh tế cũng như sự mở rộng ngày càng lớn về quy mô của các doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ quan đã làm tăng các luồng và khối lượng thông tin, làm cho công tác quản lý trở nên phức tạp hơn. Với việc làm công tác quản lý thủ công bằng sổ sách (như trước kia) thì không thể đáp ứng được với sự phát triển như hiện...

 7. ĐỀ TÀI: PHẦN MỀM QUẢN LÝ THƯ VIỆN

  doc 46p 288 77

  Với mong muốn giảm bớt khó khăn trong công tác quản lý tài liệu của thư viện, giảm thiểu công việc, nâng cao năng suất lao động, việc xây dựng phần mềm “Quản lý thư viện” sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc quản lý các đầu sách của mình và giúp việc mượn trả sách trở nên dễ dàng hơn, đồng thời sử dụng phần mềm sẽ có được các báo cáo theo yêu cầu của người sử dụng. Việc quản lý số lượng sách, tổng hợp thông tin cũng trở nên dễ dàng hơn....

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2