intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các mẹo nhỏ để nâng cao khả năng viết tiếng Anh

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 6 tài liệu

2.592
lượt xem
820
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Các mẹo nhỏ để nâng cao khả năng viết tiếng Anh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài luận là một trong những hình thức hiệu quả để đánh giá khả năng của người học tiếng anh. Để viết được 1 bài luận hay, người viết phải hiểu rõ chủ đề và biết cách sắp xếp trình bày các sự kiện theo một trình tự logic. Sau đây là một số những bài viết mẫu theo chủ đề cho trước nhẳm giúp người đọc có 1 cách nhìn cụ thể hơn về cách viết luận trong tiếng anh

Lưu

Tài liệu trong BST: Các mẹo nhỏ để nâng cao khả năng viết tiếng Anh

 1. 8 bước nâng cao khả năng viết chính tả trong tiếng Anh

  doc 1p 404 134

  Mặc dù, viết chính tả không phải là một kỹ năng thể hiện trí thông minh của bạn, nhưng viết chính tả đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với người đọc và làm cho người đọc dễ dàng hiểu bài viết của bạn hơn.

 2. Mẹo nhỏ học Viết tiếng Anh

  doc 2p 749 311

  Viết là một trong những kỹ năng ngôn ngữ tương đối khó với rất nhiều người học tiếng Anh. Tuy nhiên, việc luyện viết sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn áp dụng một số mẹo nhỏ sau: Nói ra, sau đó viết lại: Bắt đầu bằng việc nói ra suy nghĩ trong đầu của bạn, Lắng nghe ý tưởng của bạn, Bây giờ sẽ dễ dàng hơn để viết ra.

 3. 136 Model Essays Best

  pdf 237p 3876 1179

  Các bài tiểu luận mẫu hay nhất cung cấp các bài luận thực tế từ nhiều tình huống sinh động khác nhau, sẽ cung cấp cho người đọc không chỉ các bài mẫu mà còn trình bày những cách thức và bí quyết để viết một bài luận hoặc một lá thư theo một chủ đề cụ thể, nhờ đó học viên có thể áp dụng, điều chỉnh và viết tiếng Anh một cách tự tin hơn. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp thêm một số thông tin cơ bản về bài thi viết của hai kỳ thi tiếng Anh quan trọng hiện nay là TOEFL và IELTS, một số bài luận mẫu và đề tài để giúp người học làm quen với hai dạng bài thi này.

 4. Formal Letters

  doc 6p 229 89

  In English there are a number of conventions that should be used when writing a formal or business letter. Furthermore, you try to write as simply and as clearly as possible, and not to make the letter longer than necessary. Remember not to use informal language like contractions.

 5. Cách đọc các số liệu trong tiếng Anh

  doc 3p 1044 326

  Cách đọc các số liệu trong tiếng Anh : số đếm, số điện thoại, năm, nhiệt độ....

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2