intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các tác phẩm kinh điển

Chia sẻ: Hồ Diễm | Ngày: | 14 tài liệu

1.621
lượt xem
242
download

Đây là 14 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/14

Các tác phẩm kinh điển
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

văn học cổ điển luôn là những tác phẩm được các độc giả lớn tuổi và cả những độc giả trẻ tìm đọc nhiều nhất, trong đó có các tác phẩm của các nhà văn nổi tiếng như Liép Tônxtôi, Victo Hugo, Nikolaievich Tolstoy, Alexandre Dumas, ... các tác phẩm luôn đem lại cảm xúc một thời

Lưu

Tài liệu trong BST: Các tác phẩm kinh điển

  1. Các thể loại trừng phạt tội ác Tập 2

    pdf 424p 149 31

    Tội ác và trừng phạt là câu chuyện kể về chàng sinh viên nghèo Raxkônnikốp vì quá lạc lối mà đã giết chết hai chị em bà lão cầm đồ. Những ngày sau đó, anh luôn dằn vặt và cố che giấu tội lỗi, nhưng cuối cùng chính tình yêu sâu sắc, sự hi sinh cao cả và tấm lòng nhân hậu của cô gái Xônya cùng sự quan tâm, yêu thương giúp đỡ của mọi người đã thức tỉnh Raxkônnikốp. Chấm dứt những giằng xé nội tâm, anh đưa ra quyết định: thà bị giam cầm về thể xác còn hơn bị tù đày về tâm hồn... Mời các bạn tham khảo.

  2. Các thể loại trừng phạt tội ác Tập 1

    pdf 431p 188 40

    Tội ác và trừng phạt là tác phẩm nổi tiếng của một trong những cây bút tiểu thuyết bậc thầy của nước Nga F.Đôxtôiépxki (1821-1881). Chuyện kể về chàng sinh viên nghèo Raxkônnikốp vì quá lạc lối mà đã giết chết hai chị em bà lão cầm đồ. Những ngày sau đó, Raxkônnikốp rơi và một bi kịch mới, khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Anh càng cố gắng che giấu tội lỗi thì càng tỏ ra lúng túng. Mời các bạn tham khảo.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2