intTypePromotion=1
ADSENSE

Các vấn đề về cơ khí ô tô

Chia sẻ: ABC ABC | Ngày: | 10 tài liệu

5.518
lượt xem
1.762
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Các vấn đề về cơ khí ô tô
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập các tài liệu tham khảo về chuyên ngành cơ khí giúp các bạn sinh viên và giáo viên có thể hệ thống kiến thức và củng cố kinh nghiệm.

Lưu

Tài liệu trong BST: Các vấn đề về cơ khí ô tô

 1. CHẨN ĐOÁN TRẠNG THÁI KỸ THUẬT ĐỘNG CƠ

  pdf 36p 272 98

  Chất lượng quá trình nạp (đều, đủ). Việc bảo đảm chất lượng nạp do hệ thống phối khí, hệ thống nạp quyết định. - Điều kiện cháy: Tc, pc ... do tình trạng nhóm bao kín buồng cháy quyết định. - Chất lượng nhiên liệu: thể hiện qua tính chất của nhiên liệu khả năng bay hơi, thành phần chưng cất, nhiệt độ bén lửa, trị số Cêtan, Ốc tan...

 2. LÝ THUYẾT CHUNG VỀ CHẨN ĐOÁN

  pdf 18p 291 69

  Một tổng thành bao gồm nhiều cụm chi tiết và một cụm bao gồm nhiều chi tiết tạo thành. Chất lượng làm việc của tổng thành sẽ do chất lượng của các cụm, các chi tiết quyết định. Các thông số kết cấu là tập hợp các thông số kỹ thuật thể hiện đặc điểm kết cấu của cụm chi tiết hay chi tiết.

 3. THÁO VÀ LẮP, CHẠY RÀ, THỬ XE

  pdf 19p 255 105

  Tham khảo tài liệu 'tháo và lắp, chạy rà, thử xe', kỹ thuật - công nghệ, cơ khí - chế tạo máy phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. KIỂM TRA PHÂN LOẠI CHI TIẾT

  pdf 17p 184 40

  Qua kiểm tra phân loại để cho phép sử dụng lại các chi tiết còn dùng lại được một cách có hiệu quả tránh lãng phí, loại bỏ những chi tiết bị hư hỏng và xác định những chi tiết có thể sửa chữa, phục hồi để dùng lại. - Việc kiểm tra phân loại tốt sẽ cho phép nâng cao chất lượng và hạ giá thành sửa chữa.

 5. ĐIỀU KIỆN ĐƯA Ô TÔ VÀO SỬA CHỮA

  pdf 4p 163 47

  Một cụm máy (tổng thành) phải đưa vào sửa chữa khi: + Do sự mài mòn các cụm chi tiết chính làm tính năng kinh tế - kỹ thuật của cụm máy bị hạ thấp dưới mức qui định. + Chi tiết cơ bản bị hư hỏng phải đưa vào sửa chữa lớn (thân máy, vỏ hộp số, vỏ cầu...).

 6. CHẨN ĐOÁN CÁC HỆ THỐNG Ô TÔ

  pdf 68p 490 280

  Nhiệm vụ và điều kiện làm việc của li hợp Ly hợp có nhiệm vụ như là một khớp nối, đóng nhả thường xuyên khi thay đổi số truyền. Do cần phải đóng từ từ, êm dịu, vì vậy dẫn đến hiện tượng mòn gây trượt li hợp. Không được phép bôi trơn bề mặt ma sát.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2