Cách làm bánh bông lan nhiều hương vị tại nhà

Chia sẻ: Nguyen Thi Kim Ngan | Ngày: | 10 tài liệu

0
398
lượt xem
28
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Cách làm bánh bông lan nhiều hương vị tại nhà
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tailieu.vn gửi đến các chị em nội trợ BST Cách làm bánh bông lan nhiều hương vị tại nhà. BST này sẽ giúp các chị em học cách làm bánh bông lan ngay trong gian bếp nhà mình mà vẫn bảo đảm hương vị và chất lượng bánh không hề thua kém bất cứ một cửa hàng nào. Đặc biệt khi không có lò nướng, các chị em vẫn có thể thực hiện được món bánh này đấy. Mời các chị em tham khảo BST Cách làm bánh bông lan nhiều hương vị tại nhà để cùng thực hiện vào dịp cuối tuần nhé. Chúc các chị em thành công.

Lưu

Tài liệu trong BST: Cách làm bánh bông lan nhiều hương vị tại nhà

 1. Hướng dẫn cách làm 8 loại bánh bông lan với 8 hương vị khác nhau cực hấp dẫn

  doc 13p 85 16

  Có thể bạn đã biết cách làm bánh bông lan nhưng bạn muốn biến tấu món bánh bông lan của mình thêm một chút để món bánh trông hấp dẫn hơn, nhiều mùi vị hơn làm mọi người ngạc nhiên với tài sáng tạo của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm bánh bông lan với 8 hương vị khác nhau cực hấp dẫn với công thức khác nhau. Bánh bông lan khá phổ biến với mọi người vì đơn giản, dễ làm mà vị lại rất ngon, dùng để tráng miệng hoặc ăn vặt là tuyệt vời luôn.

 2. 3 cách làm bánh bông lan tuyệt hảo

  pdf 13p 61 4

  Cẩm nang 3 cách làm bánh bông lan tuyệt hảo giới thiệu đến các bạn cách làm bánh bông lan các loại như: Bánh bông lan bơ, bánh bông lan nho, bánh bông lan bơ hương chanh, cùng tham khảo tài liệu để nắm bắt được những nguyên liệu và cách thực hiện làm bánh bông lan.

 3. 4 cách làm bánh bông lan mềm thơm cho bé

  pdf 6p 42 1

  Cẩm nang cách làm bánh bông lan mềm thơm cho bé giới thiệu đến các bạn cách làm 4 loại bánh bông lan với các vị khác nhau như: bánh bông lan rhum nho, bánh bông lan kiểu Nhật, bánh bông lan tự chọn khuôn bé thích, bánh bông lan kem tươi sầu riêng. Hy vọng với những tuyệt chiêu cách làm bánh bông lan này các bạn sẽ làm ra những chiếc bánh xinh xắn và thơm ngon.

   

 4. 2 cách làm bánh bông lan hấp

  pdf 7p 75 11

  Mời các bạn cùng tham khảo 2 cách làm bánh bông lan hấp sau đây nhằm bổ sung thêm tài liệu trong việc làm bánh. Bánh bông lan hấp là một món ăn đã quá phổ biến đối với đại đa số người Việt Nam, bánh bông lan có nguyên liệu chính là bột mì và trứng và được đem nướng trong lò. Với cẩm nang cách làm bánh bông lan hấp này các bạn vẫn có thể tự làm cho mình món bánh bông lan xốp mềm mà không cần dùng đến lò nướng.

 5. 2 cách làm món bánh bông lan bơ

  pdf 5p 60 1

  Dưới đây là hướng dẫn 2 cách làm bánh bông lan bơ, hướng dẫn thực hiện chi tiết mà các bạn có thể tham khảo và tự mình thực hiện bất cứ lúc nào. Tin rằng với cách làm bánh bông lan này món bánh bông lan bơ vừa mềm mịn, vừa thơm lừng mà không quá ngậy sẽ khiến những người thưởng thức phải cảm thấy thích mê, 

 6. 2 cách làm bánh bông lan nho

  pdf 7p 50 3

  Nếu các bạn đã từng được thưởng thức món bánh bông lan nho được bán sẵn trong các tiệm bánh ngọt, chắc hẳn chúng ta không thể quên vị ngọt mềm đậm đà của bánh kết hợp cùng vị thơm lạ của nho. Với  2 cách làm bánh bông lan nho đơn giải sau đây các bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện món bánh bông lan nho tại nhà và cách làm bánh bông lan bơ nho sẽ giúp bạn trở thành một thợ làm bánh lành nghề đấy. Mời các bạn cùng tham khảo.

   

 7. 2 cách làm bánh bông lan sôcôla

  pdf 9p 61 1

  Chúng tôi có 2 cách làm bánh bông lan sôcôla mới nhất xin được giới thiệu đến các bạn. 2 cách làm bánh bông lan sôcôla chỉ với 7 bước rất đơn giản. Đặc biệt còn có cách làm bánh bông lan sôcôla trong vòng 3 phút bằng lò vi sóng. Mời các bạn cùng tham khảo nhằm bổ sung thêm vào kiến thức làm bánh của mình.

 8. 2 cách làm bánh bông lan nướng nhanh

  pdf 7p 53 1

  Cách làm bánh bông lan nướng nhanh, cách làm bánh bông lan nướng gồm 8 bước là 2 cách được giới thiệu trong cẩm nang 2 cách làm bánh bông lan nướng nhanh của TaiLieu.VN. Mời các bạn cùng tham khảo.

 9. 2 cách làm bánh bông lan nướng bằng nồi cơm điện không cần lò nướng vi sóng

  pdf 8p 82 1

  Bạn thích ăn bánh bông lan nhưng lại không có lò nướng, đừng lo vì chỉ cần dùng nồi cơm điện, bạn vẫn có thể làm ra một chiếc bánh bông lan xốp mềm, vàng rượm, thơm ngon. 2 cách làm bánh bông lan nướng bằng nồi cơm điện không cần lò nướng vi sóng sau đây sẽ cung cấp cho các bạn cách làm bánh bông lan nướng bằng nồi cơm điện chỉ với 8 bước đơn giản.

 10. Cách làm bánh bông lan đơn giản tại nhà

  pdf 9p 145 10

  Bánh bông lan không chỉ là một món khoái khẩu của các bé mà còn kích thích dạ dày của người lớn vì thế các bạn rất muốn học cách làm bánh bông lan ngay tại nhà để đảm bảo an toàn vệ sinh. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Cách làm bánh bông lan đơn giản tại nhà để nắm bắt được những nguyên liệu cần thiết và cách thực hiện làm bánh bông lan ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Đồng bộ tài khoản