Cẩm nang chăm sóc trẻ

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 4 tài liệu

1
969
lượt xem
312
download

Đây là 4 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/4

Cẩm nang chăm sóc trẻ
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giấc ngủ ngon là giấc ngủ đúng giờ, ngủ đủ, ngủ sâu. Mỗi người phải tự rèn luyện cho mình thói quen đặt mình xuống là ngủ được ngay. Thói quen này phải được huấn luyện từ bé. Nhiều người, nhất là trẻ em, vì không có thói quen này mà bị rối loạn giấc ngủ, thiếu ngủ, mất ngủ, hoặc mặc các bệnh tâm- thể, với bao điều phiền toái.

Lưu

Tài liệu trong BST: Cẩm nang chăm sóc trẻ

 1. Cẩm nang cho các bà mẹ trẻ

  pdf 0p 431 231

  Bao cao su có thể được đeo ngay trước khi bắt đầu giao hợp. Ngay cả khi chưa xuất tinh, chất nhờn đã tiết ra ở đầu dương vật đã có thể chứa tinh trùng, gây thụ thai. Ngoài ra, các bệnh lây qua đường tình dục cũng có thể truyền từ người nọ sang người kia ngay từ đầu mà không chờ đến lúc xuất tinh.

 2. Để trẻ em có giấc ngủ ngon

  pdf 68p 465 261

  Giấc ngủ ngon là giấc ngủ đúng giờ, ngủ đủ, ngủ sâu. Mỗi người phải tự rèn luyện cho mình thói quen đặt mình xuống là ngủ được ngay. Thói quen này được phải được huấn luyện từ bé. Nhiều người, nhất là trẻ em, vì không có thói quen này mà bị rối loạn giấc ngủ, thiếu ngủ, mất ngủ, hoặc mắc các bệnh tâm thể, với bao điều phiền toái.

 3. Cẩm nang chăm sóc trẻ

  pdf 0p 355 250

  Mục lục: - Dinh dưỡng theo lứa tuổi - Chăm sóc chung - Chăm sóc giấc ngủ - Chăm sóc răng và miệng - An toàn cho bé

 4. Các giai đoạn phát triển của trẻ

  pdf 123p 393 239

  Trong thời kì mang thai, bà mẹ tránh lo âu, thất vọng. Như thế, bé ra đời mới khỏe mạnh, không bị rối loại tâm lý. Trước khi ra đời, bé và mẹ là một khối thống nhất. Bé cùng ăn, cùng ngủ, cùng có những cảm xúc thay đổi giống mẹ. Nếu trong thời kỳ mang thai, người mẹ thường buồn bã, lo âu.

Đồng bộ tài khoản