intTypePromotion=1
ADSENSE

Chăm sóc sức khoẻ trẻ em

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 4 tài liệu

684
lượt xem
128
download

Đây là 4 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/4

Chăm sóc sức khoẻ trẻ em
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

gjhj

Lưu

Tài liệu trong BST: Chăm sóc sức khoẻ trẻ em

 1. Những giai đoạn phát triển của trẻ

  pdf 124p 1332 916

  Trong thời kỳ mang thai, bà mẹ tránh lo âu, thất vọng. Như thế, bé ra đời mới khỏe mạnh, không bị rối loạn tâm lý. Trước khi ra đời, bé và mẹ là một khối thống nhất. Bé cùng ăn, cùng ngủ, cùng có những cảm xúc thay đổi giống mẹ. Nếu trong thời kỳ mang thai, người mẹ thường buồn bã, lo âu, đứa bé sinh ra có thể gặp những vấn đề tâm lý như quá hiếu động, thụ động hoặc nặng hơn có thể dẫn đến tự kỷ cao.

 2. Sách hướng dẫn Nuôi dưỡng và dạy dỗ con trẻ

  doc 25p 667 324

  Người mẹ thụ thai khi có một tinh trùng của người cha đi vào một trứng của người mẹ, hợp thành một tế bào phôi thai. Thai nhi ở trong tử cung của mẹ 9 tháng 10 ngày và được nuôi dưỡng qua cuống nhau. Nuôi dưỡng trẻ khi còn trong bụng mẹ thế nào alf đúng cách? Mời các bạn cùng tim hiểu qua tài liệu dưới đây.

 3. NUÔI DƯỠNG VÀ DẠY DỖ CON TRẺ

  pdf 25p 252 142

  Đời sống đứa bé bắt đầu từ lúc người mẹ thụ thai Người mẹ thụ thai khi có một tinh-trùng của người cha đi vào một trứng của người mẹ, hợp thành một tế-bào phôithai. Tế-bào phôi-thai này biến thành 2 tế-bào, hai tế-bào biến thành 4 tế-bào, 4 tế-bào biến thành 8, và cứ như thế số tếbào của phôi-thai tăng lên. Phôi-thai dần dần biến thành thainhi. 2 Thai nhi ở trong tử cung của mẹ 9 tháng 10 ngày và được nuôi dưỡng qua cuốn nhau. Nuôi dưỡng trẻ con khi còn trong bụng mẹ Thai-nhi trong bụng mẹ được nuôi dưỡng qua...

 4. Các giai đoạn phát triển của trẻ

  pdf 123p 429 241

  Trong thời kì mang thai, bà mẹ tránh lo âu, thất vọng. Như thế, bé ra đời mới khỏe mạnh, không bị rối loại tâm lý. Trước khi ra đời, bé và mẹ là một khối thống nhất. Bé cùng ăn, cùng ngủ, cùng có những cảm xúc thay đổi giống mẹ. Nếu trong thời kỳ mang thai, người mẹ thường buồn bã, lo âu.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2