Chia sẽ 19 bí quyết kinh doanh trên mạng thành công nhất

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 19 tài liệu

0
450
lượt xem
5
download

Đây là 19 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/19

Chia sẽ 19 bí quyết kinh doanh trên mạng thành công nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển tập các kinh nghiệm, bí quyết kinh doanh trên mạng của các doanh nghiệp đã thành công dành cho các bạn tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm, hiểu biết thêm về lĩnh vực này kinh doanh tốt hơn về sản phẩm của mình trên các trang web hiện nay.

Lưu

Tài liệu trong BST: Chia sẽ 19 bí quyết kinh doanh trên mạng thành công nhất

 1. Ebook Bí quyết kinh doanh trên mạng - Kim Thanh, Mỹ Hạnh (dịch)

  pdf 196p 607 412

  Ebook Bí quyết kinh doanh trên mạng - Kim Thanh, Mỹ Hạnh (dịch) giới thiệu đến các bạn 40 cách kiếm tiền nhanh chỉ bằng email, kết cấu nội dung gồm 40 chương đề cập đến các vấn đề như: Cách kiếm tiền nhanh trên mạng, 10 quy luật hàng đầu của marketing trên mạng, 5 chiến lược marketing để đạt được tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ, 5 bước kiếm tiền khi bạn không có gì cả, những nhân tố thành công chưa được khai thác,... Cùng tham khảo tài liệu để mở rộng kiến thức và trở thành những nhà kinh doanh giỏi.

 2. 9 Loại hình khởi nghiệp kinh doanh trên mạng

  pdf 12p 99 10

  Mặc dù thời kỳ bùng nổ của các công ty dotcom đã qua, nhưng cơ hội kiếm tiền trên Web vẫn còn rất lớn. Vấn đề là bạn phải biết tìm cơ hội đó ở đâu. Sau đây là gợi ý về 9 lĩnh vực kinh doanh khả thi mà bạn có thể bắt đầu ngay từ hôm nay.

 3. Bí quyết kinh doanh qua mạng thành công

  pdf 5p 273 103

  Bài viết "Bí quyết kinh doanh qua mạng thành công" sẽ tổng kết một số điều dựa trên kinh nghiệm về bán hàng qua mạng: thông tin KH, gửi thư điện tử cho KH, đội ngũ cố vấn,... Chúc bạn thành công.

 4. 7 bí quyết bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội

  pdf 3p 230 92

  Không ít công ty lớn đã phải thất vọng khi tham gia quảng bá hay bán hàng trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter. Những chiến lược không được hoạch định khoa học khiến họ chịu nhiều tổn thất hơn là thành công. Tuy nhiên, các hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội này không vì thế mà biến mất. Nghiên cứu của công ty tư vấn thương mại trực tuyến Booz & Co. cho rằng truyền thông xã hội là cách tốt nhất để tạo ảnh hưởng đến khách hàng....

 5. Bí quyết kinh doanh trên Facebook hiệu quả

  pdf 5p 81 21

  Kinh doanh trên facebook có lẽ là bước khởi đầu đơn giản nhất cho những bạn muốn kinh doanh online. Bạn có thể dễ dàng có được một gian hàng trên facebook với một tài khoản mà không phải tốn bất kì một chi phí nào vì facebook là miễn phí cho mọi người mà (ngoài chi phí vốn nhập hàng của bạn).

 6. Kinh doanh trên mạng phương pháp gia tăng thu nhập hiệu quả

  doc 14p 269 138

  Tham khảo tài liệu "Kinh doanh trên mạng phương pháp gia tăng thu nhập hiệu quả" giúp bạn nắm được những hiểu lầm khiến việc kiếm tiền trên mạng trở nên xa vời và 5 yếu tố sẽ giúp bạn kinh doanh trên mạng tại gia thành công.

 7. 12 Kinh nghiệm kinh doanh trên internet

  pdf 3p 58 13

  1. Lượng thông tin mà các khách hàng tiềm năng của chúng ta có thể có được ngày càng nhiều, nhưng sức chú ý của họ lại có hạn, do đó chúng ta phải nghĩ biện pháp để cung cấp cho họ những thông tin miễn phí có ích cho cuộc sống và công việc của họ, tranh thủ được sự chú ý của họ, từ đó đạt được mục tiêu để họ mua hàng. 2. Thông qua thư điện tử, định kỳ gửi thư điện tử đến các khách hàng và người có tiềm năng mua hàng của chúng ta....

 8. Lập kế hoạch kinh doanh trên mạng

  pdf 3p 156 45

  Bạn đang muốn kinh doanh nhưng bạn không có đủ vốn để thuê mặt bằng? không có đủ vốn để dành cho những banner, biển quảng cáo, thuê nhân viên … Lúc này, giải pháp cho bạn chính là bắt đầu trên trên mạng. Tài liệu "Lập kế hoạch kinh doanh trên mạng" giúp bạn xây dựng một kế hoạch mang tính chiến lược gồm ba bước cơ bản dưới đây. Chúc bạn thành công.

 9. Kinh doanh trên facebook cho người mới bắt đầu

  pdf 5p 159 66

  Tài liệu Kinh doanh trên facebook cho người mới bắt đầu giúp bạn nắm được một số cách dùng facebook kinh doanh như: thường xuyên cập nhật thông tin lên tường, sử dụng hình ảnh, xây dựng page,...Hy vọng đây là tài liệu hữu ích cho bạn.

 10. 9 loại hình để bước đầu kinh doanh trên mạng

  pdf 8p 135 11

  Các cơ hội kiếm tiền trên Web vẫn còn rất lớn cho dù thời kỳ bùng nổ của các công ty dotcom đã qua. Quan trọng là vấn đề bạn phải biết tìm cơ hội đó ở đâu. Bài viết này xin đưa ra gợi ý về 9 loại hình kinh doanh trên mạng khả thi mà bạn có thể bắt đầu ngay từ hôm nay...

 11. Bí quyết thu hút khách hàng khi bán hàng trên mạng

  pdf 5p 68 6

  Sự phát triển mạnh mẽ của internet đã đem lại sắc màu mới cho việc kinh doanh trên mạng ngày càng phát triển, việc bán hàng qua mạng, càng trở nên phổ biến ở Việt Nam không chỉ với doanh nghiệp mà tất cả mọi người ai cũng có thể kinh doanh bán hàng trực tuyến.

 12. Lợi thế kinh doanh trên mạng

  pdf 7p 103 23

  Các tổ chức/doanh nghiệp có thể khai thác và phân tích được thông tin từ nguồn dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau, từ dữ liệu có cấu trúc cho tới dữ liệu phi cấu trúc trên web như feeds, videos, hình ảnh, qua đó có thể thu hút thêm khách hàng, tiến hành các hoạt động quảng cáo tiếp thị theo hướng cá nhân hóa nhằm giữ chân những khách hàng trung thành. Xu thế kinh doanh trên mạng xã hội Kinh doanh trên mạng xã hội đang trở thành xu thế toàn cầu. Qua đó, các tổ chức/doanh nghiệp...

 13. Bí quyết kinh doanh trên mạng

  pdf 5p 61 4

  Nắm được bí quyết kinh doanh thương mại điện tử là cách duy nhất để những kẻ chiếm thị phần nhỏ trên mạng có cơ hội trở nên giàu có. Nhiều người gặp thất bại do họ đã tiêu tốn tất cả tiền của vào các đối tượng vô ích với những bức thư vô nghĩa.

 14. Bí quyết giúp bạn kinh doanh online thành công

  pdf 5p 45 8

  Không mất tiền thuê cửa hàng, không phải đi lại xa xôi, chúng ta hoàn toàn có thể mở những cửa hàng buôn bán hàng trên mạng, tăng thêm thu nhập cho gia đình Từ những người già cho đến những người vợ nội trợ, từ các bác sỹ cho đến giáo sư.

 15. Cách bán hàng trên facebook và mở rộng kinh doanh trên facebook

  pdf 5p 59 14

  Cách bán hàng và kinh doanh trên facebook tốt nhất là bạn phải hiểu được người mua hàng trên facebook họ tìm mua hàng như thế nào. Thói quen mua hàng trên facebook Mua hàng trên facebook nhờ vào thông tin cập nhật hàng ngày - news feed. Nội dung này xuất hiện trên cập nhật của họ.

 16. Mô hình bán hàng trên mạng

  pdf 8p 398 161

  Những dòng lợi nhuận trên thực tế Không có lý do gì để bạn không thể kết hợp một số cách thức trên áp dụng vào mô hình kinh doanh của mình. Điểm mấu chốt là ở chỗ phải tập trung vào một chiến lược, tối đa hóa doanh thu từ đó, và sau đó chuyển sang chiến lược tiếp theo. Dĩ nhiên lựa chọn này phải được thực hiện với suy tính kỹ lưỡng về ngân quỹ của bạn. Nếu cũng như hầu hết các doanh nghiệp nhỏ, ngân quỹ của bạn chỉ có hạn, bạn sẽ muốn tập trung...

 17. Kinh doanh qua mạng: Trào lưu và những rủi ro

  pdf 11p 65 18

  Với số lượng người truy cập website khổng lồ, kinh doanh qua mạng trở thành lĩnh vực đầy tiềm năng. Bạn đã sẵn sàng vào cuộc chưa? Internet ngày nay đã trở thành phương tiện truyền thông được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

 18. Xu thế kinh doanh trên mạng xã hội

  pdf 7p 87 34

  Các tổ chức/doanh nghiệp có thể khai thác và phân tích được thông tin từ nguồn dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau, từ dữ liệu có cấu trúc cho tới dữ liệu phi cấu trúc trên web như feeds, videos, hình ảnh, qua đó có thể thu hút thêm khách hàng, tiến hành các hoạt động quảng cáo tiếp thị theo hướng cá nhân hóa nhằm giữ chân những khách hàng trung thành.

 19. Kinh doanh qua mạng: Làm giàu không khó.

  pdf 5p 43 3

  Không mất tiền thuê cửa hàng, không phải đi lại xa xôi, chúng ta hoàn toàn có thể mở những cửa hàng buôn bán hàng trên mạng, tăng thêm thu nhập cho gia đình

Đồng bộ tài khoản