Chia sẽ các thủ thuật marketing giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm

Chia sẻ: Lê Thị Chị | Ngày: | 18 tài liệu

0
513
lượt xem
12
download

Đây là 18 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/18

Chia sẽ các thủ thuật marketing giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập tổng hợp các thủ thuật hay nhất về marketing dành cho các bạn tham khảo để tăng doanh thu cho cửa hàng của mình và quảng cáo sản phẩm của mình dễ hơn,chúc các bạn thành công.

Lưu

Tài liệu trong BST: Chia sẽ các thủ thuật marketing giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm

 1. 44 thủ thuật email marketing mà các marketer cần biết

  pdf 8p 587 445

  Ngay cả với những người có kinh nghiệm trong email marketing, thì họ vẫn phải thường xuyên cập nhật những kiến thức và thuật ngữ mới để phục vụ tốt hơn trong công việc.

 2. Marketing thành công trên Facebook và một số thủ thuật từ Mari Smith

  pdf 8p 586 418

  Khi bạn nghĩ về truyền thông mạng xã hội, chắc chắc Facebook sẽ đứng đầu trong danh sách được mọi người xem như là một mạng xã hội tốt nhất. Một vài chia sẻ sau đây sẽ là minh chứng cụ thể cho sự thành công của marketing Facebook.

 3. Các thủ thuật Email Marketing để đẩy mạnh doanh thu ngày Valentine

  pdf 7p 63 18

  Ngày Lễ tình nhân Valentine được nhiều người khác xem đây là ngày lãng mạn nhất trong năm, tràn đầy tình yêu và niềm tin. Hay đây cũng chính là một thử thách hàng năm rực rỡ với đầy sắc đỏ và hồng. Và không còn nghi ngờ đây chính là một dịp có thể có tác động tích cực đối với rất nhiều doanh nghiệp nhỏ.

 4. Thủ thuật Inbound Marketing là gì?

  pdf 20p 42 8

  Inbound Marketing là một trường phái Marketing rất mới, đặc biệt là tại Việt Nam. Thuật ngữ Inbound Marketing lần đầu tiên được nhắc đến vào năm 2005 bởi Brian Halligan – CEO & Đồng sáng lập Hubspot. Do đó, những khái niệm và kiến thức trong bài viết này.

 5. 12 thủ thuật blog hiệu quả trong marketing cần biết

  pdf 7p 62 15

  Tôi hiểu rằng bạn muốn blog của mình thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Nhưng bạn sẽ làm gì? Viết bài chăm chỉ hơn? Được rồi, bạn có thể cứ ôm lấy bàn phím và gõ cho tới khi những ngón tay của bạn đỏ tấy lên. Hoặc là, bạn có thể nghĩ ra cách gì đó để nâng cao chất lượng thay vì số lượng.

 6. 13 lý do email marketing vẫn “sống khỏe”

  pdf 8p 67 21

  Thời gian gần đây, bà con marketer dồn rất nhiều công sức để khai thác các kênh truyền thông xã hội, đồng thời cũng có những lời cảnh báo về sự kết thúc của email marketing, phương pháp online marketing rất truyền thống. Mặc dù không ít lời ra tiếng vào như thế, nhưng email marketing vẫn còn đang “sống khỏe” .

 7. Lựa chọn các thủ thuật marketing của bạn

  pdf 7p 42 3

  Với mục tiêu đã đưa ra, khách hàng mục tiêu đã xác định, và vị trí trên thị trường đã xác định, bây giờ là lúc phải lựa chọn các thủ thuật marketing. Thủ thuật chính là những hoạt động bạn sẽ tham gia để quảng bá trang Web của mình. Chúng hỗ trợ cho các mục tiêu của bạn và được định hình bởi chính hình ảnh, mục tiêu và ngân sách của công ty.

 8. 33 thủ thuật để Marketing cho website của bạn

  pdf 6p 80 28

  Nếu bạn muốn website của mình được nhiều người biết đến (tăng traffic) thì bạn cần phải PR, marketing, quảng bá. Trang web của bạn không những phải chăm sóc về nội dung mà bạn cần biết thiết kế và biết cách lôi kéo khách đến xem. Bài viết này giới thiệu 33 “thủ thuật” marketing online tăng “Traffic” cho website của bạn.

 9. Thủ thuật áp dụng Internet Marketing với Slideshare

  pdf 4p 75 14

  Thủ thuật áp dụng Internet Marketing với Slideshare Slideshare đã và đang trở thành một công cụ quảng bá khá hiệu quả với số liệu thống kê: 150 website hàng đầu thế giới với hơn 60 triệu lượt truy cập mỗi tháng và 3 tỷ lượt xem slide mỗi tháng.

 10. Marketing Online: 10 thủ thuật SEO cơ bản cho người mới bắt đầu

  pdf 9p 454 326

  Tầm quan trọng của việc tối ưu website để các dịch vụ tìm kiếm dễ tìm thấy – được biết đến với thuật ngữ SEO (Search Engine Optimization). Theo các kết quả khảo sát, trên 60% truy xuất website thông qua các dịch vụ tìm kiếm (search engine) và trên 90% người dùng web chỉ xem trang kết quả tìm kiếm đầu tiên.

 11. THỦ THUẬT MARKETING

  pdf 33p 64 21

  Đây là những chiến hào, và là nơi chúng ta lao vào chiến đấu. - Horace Whittlesey, Tổng giám đốc phụ trách thị trường Trung Quốc của American Standard Inc.1 Nhà vệ sinh cũng chỉ là nhà vệ sinh. Bí quyết nằm ở chỗ thiết lập hệ thống phân phối và chiến dịch marketing tốt nhất.

 12. Ma lực của tin đồn và thủ thuật biến nó thành cơ hội

  pdf 8p 43 7

  Trong kỷ nguyên Internet, tin đồn trở thành công cụ truyền "mốt" và ngày càng tung hoành mạnh mẽ với sức lan tỏa khủng khiếp hơn bao giờ hết. Ma lực của tin đồn và thủ thuật biến nó thành cơ hội Tin đồn ra đời cùng thời kỳ của Kinh thánh và đến ngày nay, điều khác biệt duy nhất so với trước đây là nhân loại có truyền thông kỹ thuật số, hỗ trợ lan truyền tin đồn nhanh hơn và phạm vi rộng hơn. ...

 13. 8 mẹo Social Media Marketing cho doanh nghiệp nhỏ

  pdf 13p 45 2

  Với những tiện ích như dễ thực hiện, chi phí thấp nên Social Media Marketing được đánh giá là kênh Marketing khá tiện lợi cho hầu hết các Doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Sau đây là những nguyên tắc cơ bản cho các Doanh nghiệp khi bắt đầu tham gia Social Media Marketing.

 14. 10 chú ý khi sử dụng công cụ marketing

  pdf 10p 36 2

  Bất cứ chiến lược, chiến dịch marketing nào cũng cần phải sử dụng các công cụ marketing phù hợp.Thế giới marketing thay đổi liên tục, các công cụ marketing mới thường xuyên được phát minh ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

 15. 40 thủ thuật chinh phục Google Android

  pdf 7p 232 111

  40 thủ thuật chinh phục Google Android TTO - Các thủ thuật "độ" Android tiếp theo sẽ giúp bạn có thể làm chủ được "chú robot xanh" một cách dễ dàng. Android ngày càng mạnh mẽ, không kém iPhone nhờ vào kho ứng dụng Android Market Lưu ý: một số thủ thuật chỉ phù hợp phiên bản Android 2.0 trở lên. Tất cả đều không yêu cầu phải jailbreak (bẻ khóa/mở mạng) thiết bị. Tối ưu màn hình 1. Hãy trang trí không gian thiết bị bằng các widget - ứng dụng nạp sẵn chương trình trên màn hình. Để thực hiện,...

 16. Các thủ thuật mẹo hay và hiệu quả trong marketing bất động sản

  pdf 9p 166 41

  Khi thị trường bất động sản không còn sôi động, tức là người mua không phải cạnh tranh nhau để mua nhà, sử dụng dịch vụ marketing cho bất động sản là một giải pháp mang lại hiệu quả cao. Lúc thị trường đang sôi động thì marketing tốt sẽ nâng giá trị căn nhà....

 17. Một số thử thuật marketing online dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là gì ?

  pdf 5p 87 19

  .Chúng ta đã biết ngày này với sự phát triển của công nghệ thông tin thì Online marketing không thể thiếu đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Như chúng ta thấy những nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ. Thậm chí có những thiên tài marketing đã làm cho những công ty lớn có thể gặp khó khăn trong việc tạo những chiến lược marketing cho công ty nhỏ hay công nội địa. Có 2 sự khác biệt đáng kể, trong mọi trường hợp, doanh nghiệp nhỏ thường phải đối đầu với nhân lực, ngân sách và các hạn chế...

 18. Thủ thuật SEO cơ bản nhưng không kém phần quan trọng

  pdf 8p 65 9

  Bạn có thể tìm đến các dịch vụ SEO để nhờ họ tư vấn và cấu trúc lại website một cách chuyên nghiệp nhất có thể, tuy nhiên cũng có những thủ thuật SEO đơn giản mà bạn có thể tự điều chỉnh cho website của mình để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Đồng bộ tài khoản